One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng “ông chú” Tóc Đỏ lại bỏ bê đi “giải cứu thế giới”

Là một trong những nhân vật quan trọng trong One Piece, nhưng những thông tin về Shanks này lại rất ít được tiết lộ, đặc biệt là về đời tư của anh.

Shanks là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Tứ Hoàng. Shanks cũng từng là thành viên của băng Roger, nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line. Shanks cũng chính là người đã truyền cảm hứng cho hành trình làm Vua hải tặc của Luffy. Là một nhân vật quan trọng trong One Piece như thế nhưng đời tư của anh lại không được nhắc đến nhiều. Đặc biệt là gia cảnh, bố mẹ và gia đình đều còn là một điều bí ẩn.

Vì thế có rất nhiều giả thuyết xoay quanh về Shanks, một trong số đó chính là việc anh có một đứa con. Vậy mọi việc là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 1.

Chúng ta hãy quay lại trước timeskip tại quê hương của Luffy có một nhân vật tên Makino, là cô gái làm việc tại quán rượu ở làng Foosha Village. Cô chính là người bạn thân thiết của Shanks, băng hải tặc Tóc Đỏ và Luffy. Hiền hậu, tốt bụng, luôn ủng hộ Luffy, Makino dường như là một trong những nhân vật nổi bật nhất ở làng Foosha.

Nếu mọi người để ý thì sau khi Luffy có tiền thưởng 30.000.000 berry, các tờ báo đăng tin tức đã được chuyển đến làng Foosha nơi Makino đang làm việc. Lúc này mọi người đã reo hò rằng một công dân tại địa phương đã nổi tiếng, và chúng ta đã thấy Makino xuất hiện trong bức ảnh. Nhưng một điều ngạc nhiên rằng trên tay cô đang bế một đứa trẻ. Và rất nhiều fan cho rằng đây chính là con của Tứ Hoàng Shanks.

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 2.

Trước đó tác giả Oda đã từng hé lộ một chút về thân phận của đứa bé này. Trong SBS của One Piece tập 63, tác giả Oda đã trả lời về đứa con của Makino như thế này: “Có vẻ như Makino đã trở thành một bà mẹ rồi đấy. Trông cô ấy thật hạnh phúc. Cha của đứa bé có lẽ là NGƯỜI ẤY. Đúng rồi, chỉ có thể là NGƯỜI ẤY mà thôi”.

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 3.

Câu nói mập mờ của ông dường như chẳng nhắm vào ai, nhưng lại hé lộ những chi tiết vô cùng đắt giá. “Người ấy”trong câu nói của Oda thì không thể là nhân vật phụ, mà phải là một nhân vật chính trong series One Piece. Và nếu xét mối quan hệ của Makino cho đến thời điểm này thì người “tình nghi” nhất chính là Shanks, anh là bạn cũng như từng đến nơi ở của cô nhiều lần.

Thêm nữa con của Makino có tóc màu đỏ, màu tóc đặc trưng của Shanks. Mà màu tóc của Makino lại là màu đen (hoặc xanh trong anime), vậy chắc hẳn rằng màu tóc của đứa bé này được di truyền từ cha của nó rồi.

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 4.

Nhưng đây mới là manh mối quan trọng nhất, bạn hãy nhìn vào ảnh bìa của chapter 806 thì thấy tay của Makino có đeo nhẫn. Điều này cho thấy cô đã kết hôn và đứa con này hoàn toàn được mọi người công nhận. Bên cạnh đó thì tại ảnh bìa chapter 838 có dòng chữ nhầm khẳng định Shanks đã có gia đình. Liệu đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên không, hay đằng sau nó đều là ý đồ của tác giả?

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 5.
One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 6.

Hay chính tại tiêu đề của chapter 614 là “Lỡ làm rồi thì thôi”, kèm theo bức anh Makino ôm đứa bé. Có thể câu nói này ám chỉ đến việc Shanks và Makino đã đi quá giới hạn cho phép, vì đối với một hải tặc thì việc nay đây mai đó là chuyện như cơm bữa vì vậy họ không hợp với 2 từ gia đình. Đặc biệt là đối với một hải tặc nổi tiếng thì họ không dám lấy vợ hay sinh con vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ước mơ của họ. Tuy nhiên nếu chẳng may có một phút yếu lòng, gây “hậu quả” thì đành phải chấp nhận chứ biết làm thế nào.

One Piece: Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Shanks có một đứa con, nhưng ông chú Tóc Đỏ lại bỏ bê đi giải cứu thế giới - Ảnh 7.

Trên đây là những bằng chứng cho thấy Shanks có một đứa con và chính là con của Makino. Bạn thấy sao về vấn đề này, liệu có đúng là sự thật hay không? Nếu đúng thì vì lý do gì mà suốt thời gian qua Shanks lại không quan tâm gì đến con trai mình? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/