One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một “tầm cao” mới, xứng đáng là “đôi cánh” của Vua Hải Tặc

Arc Wano chính là nơi mà Sanji đang tỏa sáng khi liên tiếp thể hiện sức mạnh “không phải dạng vừa” của mình.

“Chân đen” Sanji hay còn được biết đến với cái tên là Vinsmoke Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm, một trong bộ ba quái vật của băng hải tặc hùng mạnh. Phong cách chiến đấu của Sanji là không sử dụng năng lực trái ác quỷ mà thay vào đó dựa vào sức mạnh của chân và Haki. Mới đây Sanji còn cho thấy sức mạnh vượt trội của mình khi sử dụng thêm vũ khí trong chiến đấu, đó chính là bộ đồ Raid Suit- bộ áo giáp đặc trưng của gia đình Vinsmoke.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Xuất thân hoành tráng, sức mạnh vật lý kinh điển, đẹp trai lại quý phái là thế nhưng Sanji từ vị trí của một siêu sao lại bị thánh Oda neff không thương tiếc. Liên tiếp bị vùi dập, không có đất diễn, Sanji dường như đã trở thành “con ghẻ” trong mắt tác giả.

Như chúng ta thấy ngay khi bước vào arc Wano, khi các thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm đang được buff mạnh. Như Luffy thì có thêm sức mạnh mới ngày càng gần đến mục tiêu Vua Hải Tặc. Còn Zoro thì ngày càng mạnh mẽ trên con đường tiến tới danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Duy chỉ còn Sanji thì dường như bị lãng quên, không có dấu hiệu nào cho thấy sức mạnh của anh được nâng cao.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Tiếp đến khi bước vào trận cuối ở Onigashima, Sanji cũng có bắt đầu không quá tốt. Anh đã bị mắc kẹt trong cái bẫy của Black Maria một thời gian dài, cùng lúc đó Zoro và Luffy đã làm được những điều đáng kinh ngạc. Sau đó Sanji phải nhờ đến sự giúp đỡ của Robin để được tự do. Điều này khiến anh ấy bị chế giễu, thậm chí Black Maria còn lăng mạ Sanji.

Thế nhưng bắt đầu từ chap 1022 dường như sức mạnh thật sự của Sanji mới được thể hiện, anh liên tiếp có những màn chiến đấu đáng kinh ngạc khiến các fan vô cùng háo hức. Nhìn vào những thành tích này nhiều người không khỏi ngạc nhiên không biết từ lúc nào Sanji lại được buff mạnh đến như thế. Rõ ràng hiện tại sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới mà chúng ta không thể coi thường được.

Dưới đây là một số bằng chứng rõ ràng cho sức mạnh này qua trận chiến với Queen.

Trong One Piece chap 1022 có nhiều người tranh cãi rằng Sanji đã không làm tổn thương Queen. Nhưng hãy nhìn kĩ rõ ràng Sanji đã làm Queen bị chảy máu.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Việc làm Queen chảy máu là điều mà Big Mom và Marco có thể làm. Nhưng hãy để ý để chống lại họ, Queen đã không sử dụng hình dạng lai của mình.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 4.

Trong khi đối đầu với Sanji thì Queen đã biến đổi sau 2 cuộc tấn công của Diable Jambe. Điều thú vị hơn cả là Sanji đã chơi đùa với Queen trong một thời gian, và thậm chí còn không sử dụng Raid Suit của mình.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 5.

Mặc dù Sanji không sử dụng bộ đồ đột kích, nhưng anh có đủ sức mạnh để khiến Queen chảy máu chỉ với những cú đá cơ bản. Nếu ai so sánh việc Chopper cũng từng khiến Queen bị thương thì hãy nhớ rằng lúc đó cậu tung đòn tấn công mạnh nhất của mình, cộng thêm việc được Marco hỗ trợ. Và ngay cả khi đó Chopper không gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào cho Queen.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 6.

Trong khi đó Sanji đã cứu Chopper khỏi cái chết khi mang theo Zoro và làm gãy răng của Queen.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 7.

Tuy kết quả trong chap mới nhất cho thấy Sanji vẫn bị thua, nhưng chúng ta phải xem xét kĩ là anh đã bị hạ gục bởi cả Queen và King. Thêm nữa giống như Marco, Sanji hoàn toàn vẫn ổn sau trận chiến, thậm chí còn bảo Chopper và Miyagi đưa Zoro rời khỏi trận chiến.

One Piece: Những bằng chứng cho thấy sức mạnh của Sanji đang ở một tầm cao mới, xứng đáng là đôi cánh của Vua Hải Tặc - Ảnh 8.

Nhìn vào diễn biến trận đấu trên chúng ta có thể thấy hiện tại sức mạnh và khả năng chịu đựng của Sanji có thể sánh ngang được với một chỉ huy hàng đầu dưới băng Tứ Hoàng như Marco, hay thậm chí Queen. Điều này cho thấy Sanji hoàn toàn xứng đáng với danh từ mỹ miều “đôi cánh của Vua Hải Tặc”.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu sức mạnh của Sanji có được thể hiện tiếp trong những chap tiếp theo hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/