One Piece: Ngày ấy rốt cuộc “Vua hải tặc” Roger đã nói gì mà khiến Shanks khóc thảm thiết đến như vậy?

Cho đến bây giờ cuộc hội thoại giữa Shanks và Roger vẫn còn là một bí mật.

Nếu mọi người còn nhớ trong trong chapter 968 One Piece thì có phân cảnh Shanks đã khóc sau khi nói chuyện với Roger. Điều này khiến rất nhiều người phải tò mò không biết rằng cựu Vua hải tặc đã nói những gì mà khiến ông chú Tóc Đỏ của chúng ta khóc lóc thảm thiết đến như vậy.

Dưới đây là một số giả thuyết đến từ các fan hâm mộ, mọi người đọc thử để tham khảo nhé.

Roger nói rằng cuộc phiêu lưu của họ đã thực sự kết thúc?

One Piece: Ngày ấy rốt cuộc Vua hải tặc Roger đã nói gì mà khiến Shanks khóc thảm thiết đến như vậy? - Ảnh 1.

Một khả năng mà các fan đưa ra là sau khi chinh phục Grand Line, tìm được kho báu của thế giới thì Roger đã tuyên bố cuộc phiêu lưu của họ đã kết thúc. Bản thân Shanks và các thành viên băng đã biết Roger sắp chết, và chính điều đó khiến anh không cầm được nước mắt.

Shanks buồn khi biết rằng cuộc phiêu lưu của băng Roger là vô ích

One Piece: Ngày ấy rốt cuộc Vua hải tặc Roger đã nói gì mà khiến Shanks khóc thảm thiết đến như vậy? - Ảnh 2.

Có những dấu hiệu cho thấy chuyến phiêu lưu cuối cùng của Roger thực sự đã không lấy được kho báu chính của Joy Boy, vì họ đã đến quá sớm. Thêm nữa kho báu họ tìm kiếm bấy lâu nay hóa ra là một thứ “cực kỳ buồn cười”, nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Trong khi Roger có thể cười lớn thì Shanks lại không như thế. Nguyên nhân có thể là vì Shanks đã không lên đảo và không nhìn thấy kho báu nên không biết được sự thật về nó.

Roger coi Shanks là con trai của mình

One Piece: Ngày ấy rốt cuộc Vua hải tặc Roger đã nói gì mà khiến Shanks khóc thảm thiết đến như vậy? - Ảnh 3.

Shanks đã lớn lên ở Oro Jackson từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên, và cũng từng được đội chiếc mũ rơm huyền thoại của Roger. Nếu tại thời điểm trước cuộc chia ly này, Roger nói rằng anh ấy coi Shanks như con trai của mình, thì sẽ không có gì khó hiểu nếu anh đã khóc vì quá cảm động.

Roger tìm thấy bí mật của Shanks trong Laugh Tale

One Piece: Ngày ấy rốt cuộc Vua hải tặc Roger đã nói gì mà khiến Shanks khóc thảm thiết đến như vậy? - Ảnh 4.

Đã có rất nhiều giả thuyết trước đó cho thấy có thể Shanks là hậu duệ của Thiên Long Nhân. Từ việc một Tứ Hoàng mà có ảnh hưởng lớn đến Chính phủ, từ Hải quân đến Đô Đốc hay Ngũ Lão Tinh phải lo lắng và không dám manh động. Một hải tặc nhưng lại có quá nhiều sự can thiệp vào nội bộ của Chính phủ thật sự khiến người ta phải nghi ngờ.

Nếu việc Roger đã tìm ra những manh mối về gia đình Shanks trên Laugh Tale và đã kể cho anh về nguồn gốc của mình thì việc Shanks khóc khi biết được sự thật cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/