One Piece: Mối liên hệ bất ngờ giữa Sanji và King, chủng tộc bí ẩn của Tam Tai này có liên quan đến gia tộc Vinsmoke?

Điều gì sẽ xảy ra nếu xuất thân của Sanji và King có liên quan đến nhau, đây chắc chắn sẽ là một điều vô cùng thú vị.

Trong One Piece, ngay từ khi mới xuất hiện King đã chứng tỏ mình không phải là một người tầm thường. Hắn là một trong bộ ba Tam Tai của băng hải tặc Bách Thú. Không những thế, chủng tộc của King được xem là cực hiếm và đã bị xóa sổ khỏi lịch sử. Và mới đây One Piece 1022 đã cung cấp một gợi ý quan trọng về chủng tộc của King khiến các fan xôn xao bàn luận.

Cụ thể sau khi Marco chống lại đòn tấn công của King, anh nói từ lâu đã nghe nói ở đâu đó trên Red Line có một bộ tộc có khả năng phóng ra lửa. Điều này chính là manh mối mới nhất về chủng tộc của King, bởi vì ngọn lửa của King rất đặc biệt, nó không phải đến từ năng lực của trái ác quỷ. Tuy nhiên cho đến nay tất cả chỉ là những manh mối rời rạc, chính xác chủng tộc của King là gì và đến từ đâu vẫn là câu hỏi lớn khiến các fan tò mò.

One Piece: Mối liên hệ bất ngờ giữa Sanji và King, chủng tộc bí ẩn của Tam Tai này có liên quan đến gia tộc Vinsmoke? - Ảnh 1.

Mới đây trong cộng động One Piece đã xuất hiện một giả thuyết vô cùng thú vị, đó là chủng tộc của King có liên quan đến gia tộc Vinsmoke. Mới nghe thì khá là vô lý đúng không nào, nhưng chúng ta hãy cùng xem những lập luận dưới đây để cùng thảo luận về vấn đề này, sau đó hay đưa ra ý kiến của mình nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy đặt ra giả thuyết là gia tộc Vinsmoke là người trên Mặt Trăng, và Judge trong thực tế là một Lunarian. Tiếp đến hãy xem xét về Garuda, đây là hình ảnh thu nhỏ của tộc Lunaria. Các Garuda trong Phật giáo và Hindu á thần được thể hiện dưới một hình thức của một con đại bàng anthropomorphic với đôi cánh khổng lồ có thể che được cả mặt trời, nó được xem vua của các chủng tộc chim. Bên cạnh đó nó được biết là có sức mạnh liên quan đến lửa, người ta thậm chí còn coi nó là thần của lửa và mặt trời.

One Piece: Mối liên hệ bất ngờ giữa Sanji và King, chủng tộc bí ẩn của Tam Tai này có liên quan đến gia tộc Vinsmoke? - Ảnh 2.

Nếu để ý kĩ đến chap 839, khi tất cả các thành viên gia đình Vinsomke đang ăn tối trong sảnh lớn, bạn có thể thấy trên bức tường phía sau ngai vàng của Judge có một biểu tượng khổng lồ của một con phượng hoàng đại diện cho cùng một á thần này “The Garuda”. Chỉ với điều này, có thể suy diễn gia tộc này có liên quan đến tộc Lunaria.

Bên cạnh đó trong One Piece chap 1023 vừa qua, có một chi tiết về sức mạnh của Sanji cũng khiến nhiều người nghi ngờ về xuất thân của anh. Khi đối đầu với Queen, hắn đã nói rằng một người bình thường không thể đốt cháy chân của họ được. Mà Sanji là một con người 100% chưa bị sửa đổi nên điều này cho thấy khả năng tạo ra lửa của anh đến từ chính cơ thể của anh ấy. Thêm nữa Queen còn nghi ngờ rằng Sanji có phải là người của Lunaria, điều này có nghĩa chủng tộc này có khả năng tạo ra lửa từ cơ thể của mình.

One Piece: Mối liên hệ bất ngờ giữa Sanji và King, chủng tộc bí ẩn của Tam Tai này có liên quan đến gia tộc Vinsmoke? - Ảnh 3.

Chi tiết này khiến nhiều người tò mò về xuất thân thật sự của gia tộc Vinsmoke. Hãy xem xét về lịch sử của Germa, những mảnh mối mà chúng ta thấy được trong Whole Cake Island thì Germa đã từng là một vương quốc cai trị toàn bộ North Blue. Nhưng trên thực tế vùng biển này không phải của họ, họ đã vũ lực để chiếm hữu. Vì thế nơi ở ban đầu của gia tộc Vinsmoke không phải ở đây, có thể trước đó họ đã bị đánh chiếm và không còn chỗ ở nên mới đặt chân đến đây.

Là fan của One Piece chắc hẳn ai cũng biết về những người trên Mặt Trăng, tuy chưa được xuất hiện cụ thể nhưng những khái niệm về họ đã xuất hiện rất nhiều. Những người Mặt Trăng được xem là đã bị xóa sổ khỏi thế giới và một số ít người sống sót đang bị phân tán khắp nơi trên thế giới. Và một trong số đó có thể là chủng tộc của King, gia đình Vinsmoke và một số người khác. Tất cả ban đầu đều được cư trú trên Red Line.

Với thế lực đông đảo của mình gia tộc Vinsmoke đã rời khỏi Red Line và quyết định chinh phục một phần lãnh thổ khổng lồ dưới đất cụ thể là North Blue. Vì thế đã gây mâu thuẫn với Chính phủ Thế giới và từ đó trở đi cả hai trở thành kẻ thù không đội trời chung. Và tại một thời điểm nào đó, Chính phủ Thế giới đã chọn thực hiện một hiệp ước với Germa, nơi cả hai có thể cùng có lợi, bằng cách liên kết vương quốc với họ. Đây là những gì chúng ta đã thấy sau này.

One Piece: Mối liên hệ bất ngờ giữa Sanji và King, chủng tộc bí ẩn của Tam Tai này có liên quan đến gia tộc Vinsmoke? - Ảnh 4.

Điều này dẫn đến một khả năng là chủng tộc của King và gia tộc Vinsmoke có liên quan đến Lunaria, họ đều là những người có khả năng tạo ra lửa từ cơ thể của mình. Nếu điều trên là đúng thì còn một thắc mắc là tại sao chủng tộc của King có thể tạo ra lửa còn Vinsmoke thì không (duy chỉ có Sanji). Như chúng ta biết Vinsmoke chỉ là họ, không phải là tên một chủng tộc. Trong quá khứ có thể một người Lunarian đã giao phối với một con người dẫn đến gia đình của Judge. Sức mạnh lửa là một đặc điểm lặn, và vì những người khác không được phép thể hiện cảm xúc tột độ như Sanji nên họ không đánh thức được khả năng này của mình. Ngay cả bản thân Sanji cũng chỉ biết về nó khi anh ấy cảm thấy tức giận tột độ trong khi luyện tập trên đảo Momoiro. Thêm nữa Sanji không bị sửa đổi nên có thể có được gen tự nhiên của Judge, nên gen này càng nổi trội hơn cả.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này, liệu King với Sanji có mối liên hệ mất thiết với nhau đến như vậy không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/