One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ?

Hiếm có trận chiến nào mà cùng một lúc 2 người không ăn trái ác quỷ sẽ chiến đấu với 2 tam tai sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan như trường hợp của Zoro, Sanji đối đầu với King, Queen trong One Piece chap 1022.

Oda thêm một lần nữa khiến các fan trở nên phấn khích với màn “song kiếm hợp bích” giữa Zoro và Sanji trong One Piece chap 1022. Cả 2 thành viên được cho là chủ chốt của băng Mũ Rơm sẽ đối mặt với 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng Kaido là King và Queen. Đây cũng là một trận chiến sẽ giúp độc giả thấy được rằng năng lực trái ác quỷ quan trọng hay không trong One Piece. Thật thú vị khi cả Sanji và Zoro đều không sở hữu trái ác quỷ và họ sẽ phải đối mặt với 2 kẻ được xem là “quái vật” của băng Bách Thú khi sở hữu 2 trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại vô cùng lợi hại.

One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ? - Ảnh 1.
One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ? - Ảnh 2.

Đầu tiên cùng phân tích về một trận chiến kéo dài giữa Sanji, Zoro với King và Queen. Hiện tại Zoro đã kích hoạt được Haki bá vương và sử dụng nó vào những đòn tấn công bằng kiếm của mình. Đây chắc chắn sẽ là vũ khí lợi hại khiến King hay Queen sẽ phải dè chừng. Tại arc Wano có thể thấy các thành viên của băng Mũ Rơm đều được buff sức mạnh. Sanji có trong tay bộ đồ Raid Suit, thứ công nghệ của Germa 66 chắc chắn sẽ giúp anh rất nhiều trong trận chiến. Nhìn chung cả Sanji và Zoro đều sẽ phát huy sức mạnh của bản thân mình và sử dụng Haki để có thể tấn công và lấn át đối thủ. Có thể họ sẽ chiếm thế thượng phong trong trận chiến này tuy nhiên nếu như các đòn tấn công của cả 2 không đủ mạnh để hạ gục đối thủ thì điều gì sẽ diễn ra?

One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ? - Ảnh 3.

Đến chap 1022 của One Piece, chúng ta có cảm nhận rằng bản thân các chỉ huy dưới trướng Kaido đều có khả năng chịu đựng đòn tấn công của đối thủ và đặc biệt là khả năng hồi phục bá đạo dựa vào trái ác quỷ Zoan cổ đại của họ. Chúng ta hãy lấy trường hợp của Queen, tính đến nay tam tai này đã bị rất nhiều đòn tấn công từ Big Mom, Chopper hay Marco mà hắn vẫn tỏ ra còn sung sức và không hề hấn gì. Oda đã nhiều lần tạo hint về khả năng hồi phục của trái Zoan cổ đại bằng những chi tiết khác nhau.

Trong một trận chiến kéo dài thì khả năng hồi phục của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại sẽ là một vấn đề. Bản thân King hay Queen vẫn còn rất sung sức, nếu có bị lép vế trước cặp đôi Zoro và Sanji thì với sức mạnh của trái ác quỷ của mình, bọn chúng hoàn toàn có thể kéo dài cuộc chiến và khiến đối thủ suy yếu trước khi phản công và định đoạt kết quả trận chiến.

One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ? - Ảnh 1.

Điều này đã diễn ra trong những cuộc đối đầu giữa các thành viên của băng Mũ Rơm khác với lực lượng Tobi Roppo, những kẻ cũng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan và cũng có khả năng hồi phục, sức chịu đựng bá đạo của mình. Hầu hết các trận chiến đều kết thúc nhanh gọn với những tuyệt kỹ hết sức mãn nhãn của Nami, Robin hay Jinbei.

One Piece: Liệu Zoro, Sanji có giành chiến thắng trong trận chiến với King, Queen khi không sở hữu trái ác quỷ? - Ảnh 5.

Chính vì điều này mà nhiều khả năng, Oda sẽ tìm cách để có thể tạo ra một tuyệt kỹ mới cho cả 2 nhân vật Zoro và Sanji. Trước khi họ bị suy yếu về thể lực và hạn chế vì không sở hữu trái ác quỷ, sức tấn công của cả 2 phải tạo được sự đột phá. Chắc chắn cảnh Sanji và Zoro cùng nhau tạo thành một đòn tất sát để hạ gục King và Queen là điều mà nhiều fan mong đợi. Tất nhiên với tư cách là 2 cánh tay đắc lực nhất dưới trướng Kaido, King và Queen sẽ thể hiện được sức mạnh của bản thân và không có gì bất ngờ nếu như cặp đôi này sẽ khiến cho Sanji và Zoro bước vào những khoảnh khắc sinh tử.

Nhìn chung Oda đã tạo ra một cuộc đối đầu thú vị và hấp dẫn giữa 2 thành viên không sở hữu trái ác quỷ với 2 kẻ ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại. Liệu kết cục trận chiến giữa Zoro, Sanji với King, Queen sẽ như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *