One Piece: “Hóa đen” được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ?

Hình thức mới của Nico Robin trong chapter 1021 thực sự khiến các fan vô cùng phấn khích. Nó đã mang đến cho cô sức mạnh và tiềm năng rất lớn.

One Piece chap 1021 thật sự chính là đất diễn của Robin, nữ khảo cổ học xinh đẹp của băng Mũ Rơm. Như chúng ta đã biết thì Robin được chính quyền thế giới gọi với cái tên “đứa con của quỷ” và bây giờ cô đã chính thức thành một con Quỷ chiến đấu bảo vệ đồng đội của mình.

Trong trận chiến với Black Maria, Robin đã triển khai hình dạng Demonio Fleur để tạo ra một bản sao khổng lồ của chính mình với rất nhiều cánh tay. Sau đó Robin dường như đã giải phóng con quỷ bên trong của mình, với hình dạng này cô trông giống như một con quỷ hoàn chỉnh với răng nanh, sừng và thậm chí cả đôi cánh lớn. Robin sau đó nắm lấy toàn bộ cơ thể của Black Maria và sử dụng Grand Jacuzzi Clutch khiến ả bất tỉnh. Có thể thấy Robin đã chiêu đãi độc giả bằng một cuộc chiến rất sáng tạo dựa trên sức mạnh linh hoạt của mình.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 1.

Và nếu mọi người để ý trong trạng thái Demonio Fleur dường như cơ thể của Robin đã được “hóa đen”, vì thế nhiều người đang thắc mắc lúc này cô có dùng Haki ở đây hay không? Vì trong phiên bản manga, màu đen chính là màu đặc trưng khi người dùng sử dụng Haki Vũ Trang. Tuy nhiên, trong chương này không có xác nhận nào cho biết việc Robin có phủ Haki vũ trang lên toàn thân khi dùng dạng quỷ. Vì thế bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi làm rõ nhé!

Nico Robin có sử dụng Haki vũ trang’

Ở đoạn hồi tưởng chúng ta thấy Sabo và Koala đều rất vui khi Robin muốn tập luyện. Mà Sabo cũng có thể dùng Haki vũ trang, vì vậy nếu anh huấn luyện Robin thì không có gì lạ khi cô có thể sử dụng nó.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 2.

Chúng ta hãy cùng xem xét lại điều này qua hình ảnh một số cánh tay và chân khổng lồ của Robin bắt đầu quá trình “hóa đen” như thế nào.

Ban đầu nó đang có màu trắng khi đối đầu với Maria.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 3.

Sau đó, dần dần chuyển sang màu đen khi chúng đang tóm lấy Maria.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 4.

Cuối cùng trở nên đen hoàn toàn khi siết chặt Maria.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 5.

Trong trường hợp này tay và chân của Robin đã thay đổi màu sắc khi sử dụng đòn đánh của mình. Nếu đó là một màu đen mờ do bút vẽ thì Oda sẽ không vẽ các bàn tay bằng màu trắng và bắt đầu biến chúng thành màu đen khi Robin sử dụng đòn tấn công. Hãy nhìn kỹ dường như Robin đã phủ lên chúng một lớp cứng màu đen và dùng nó kết liễu Black Maria. Nhiều người cho rằng sẽ thật là vô lý nếu Robin không sử dụng Haki vũ trang mà có thể làm được điều này.

Nico Robin không sử dụng Haki vũ trang’

Trường hợp ngược lại là có khả năng Nico Robin không có Haki vũ trang. Màu đen ở đây có thể là cách tạo bóng nghệ thuật để ám chỉ sự hiện diện của ma quỷ, giống như Cavendish khi bị ám.

One Piece: Hóa đen được cơ thể, liệu Nico Robin có đang sở hữu Haki vũ trang ở dạng Quỷ? - Ảnh 6.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này? Liệu Nico Robin có sử dụng Haki vũ trang để phủ đen cơ thể mình khi chiến đấu với Black Maria hay không? Hay tất cả chỉ là việc “làm màu” của tác giả. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *