One Piece: “Đứa con của quỷ” đã thực sự sử dụng hình dạng quỷ để hạ gục Tobi Roppo khiến fan thích thú

Hình dạng mới của Robin trong One Piece đang khiến các fan rất tò mò và thích thú.

Trong One Piece chap 1021, có hai sự kiện thú vị khiến các fan vô cùng hứng thú. Đầu tiên là liên quan đến Nico Robin, thứ hai liên quan đến yêu cầu của Momonosuke với Shinobu.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hình thức mới của Robin nhé!

1. Hình dạng quỷ của Nico Robin

One Piece: Đứa con của quỷ đã thực sự sử dụng hình dạng quỷ để hạ gục Tobi Roppo khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Nico Robin đã triển khai hình dạng Demonio Fleur trong chương 1021. Hình dạng này khiến cô ấy trông giống như một con quỷ hoàn chỉnh với răng nanh, sừng và thậm chí cả đôi cánh lớn. Điểm độc đáo của hình thức này ở chỗ là trước đây Nico Robin từng được đặt cho biệt danh là “Đứa con của quỷ”.

Và bây giờ, thú vị làm sao khi sự lựa chọn của Nico Robin cho hình thức sức mạnh mới của cô ấy là một con quỷ thực sự. Bởi cái biệt danh kia giờ đây dường như phù hợp với cô hơn. Ngay cả cái tên Demonio Fleur cũng có thể được hiểu là Hoa quỷ.

Với hình dáng to lớn này, Robin có thể tóm lấy Black Maria và làm tê liệt ả Tobi Roppo bằng đòn tấn công Grand Jacuzzi Clutch. Vậy là đã có thêm một Tobi Roppo bị hạ gục.

2. Nico Robin đã được Koala dạy Karate Người Cá

One Piece: Đứa con của quỷ đã thực sự sử dụng hình dạng quỷ để hạ gục Tobi Roppo khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Có một đoạn hồi tưởng ngắn của Nico Robin với Koala, Sabo và Hack trong One Piece chap 1021. Hóa ra kỹ thuật đẩy lòng bàn tay về phía trước mà Robin hay dùng là một phần của kỹ thuật của Karate Người Cá mà cô đã được dạy bởi Koala.

Thú vị ở chỗ, Nico Robin không chỉ sử dụng kỹ thuật trên trong chương này để phá vỡ trần nhà và dập tắt ngọn lửa mà Black Maria tạo ra, mà cô ấy đã sử dụng nó từ rất lâu trước đây, cụ thể là khi Thousand Sunny ở dưới biển để đến Đảo Người Cá.

3. Tác dụng phụ từ hình dạng quỷ của Robin

One Piece: Đứa con của quỷ đã thực sự sử dụng hình dạng quỷ để hạ gục Tobi Roppo khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Sau khi chiến thắng Black Maria, Nico Robin quá mệt mỏi nên cô cần sự giúp đỡ của Brook. Liệu đây có phải là tác dụng phụ khi Robin triển khai kỹ thuật mới của mình không? Hoặc cũng có thể là Robin mệt mỏi vì dùng quá sức khi đã nhận một cú đánh từ Black Maria trước khi giành chiến thắng.

4. Liệu có phải Robin dùng Haki vũ trang ở dạng quỷ không?

One Piece: Đứa con của quỷ đã thực sự sử dụng hình dạng quỷ để hạ gục Tobi Roppo khiến fan thích thú - Ảnh 4.

Câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đang thắc mắc lúc này có liên quan đến hình dạng Demonio Fleur của Robin. Liệu cô ấy có dùng Haki ở đây không?

Trong phiên bản manga, màu đen chính là màu đặc trưng khi người dùng sử dụng Haki Busoshoku. Tuy nhiên, trong chương này không có xác nhận nào cho biết việc Robin có phủ Haki vũ trang lên toàn thân khi dùng dạng quỷ không.

Ở đoạn hồi tưởng, Sabo và Koala đều rất vui khi Robin muốn tập luyện. Sabo cũng có thể dùng Busoshoku Haki, vì vậy nếu anh ta huấn luyện Robin, không có gì lạ khi Robin có thể sử dụng nó. Và câu hỏi đặt ra bây giờ là nếu đây là Haki thì tại sao Robin lại chỉ sử dụng nó trong chương 1021. Có lẽ vì lúc đó cô ấy mới thực sự cần sử dụng nó chăng?

Một khả năng khác nếu đây là Haki thật, có lẽ việc sử dụng nó sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng của Robin, nên cô ấy mới bị kiệt sức ở cuối chương 1021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *