One Piece: Đều sở hữu Haki bá vương, Yamato hay Boa Hancock sẽ là người phụ nữ mạnh nhất trong tương lai?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece thắc mắc khi mà cả Yamato và Boa Hancock đều là những mỹ nữ sở hữu sức mạnh Haki bá vương.

Tính tới thời điểm hiện tại, nếu nói đến người phụ nữ mạnh nhất One Piece thì chúng ta phải kể đến Big Mom. Nổi tiếng là một Tứ Hoàng sở hữu sức mạnh vô cùng khủng bố, Big Mom không chỉ sở hữu Haki bá vương triệu người có một mà còn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece. Hãy thử tưởng tượng một ngày Big Mom bị đánh bại hoặc già đi, liệu ai sẽ là người phụ nữ mạnh nhất One Piece.

One Piece: Đều sở hữu Haki bá vương, Yamato hay Boa Hancock sẽ là người phụ nữ mạnh nhất trong tương lai? - Ảnh 1.

Trước đây ngôi vị này thường được nhiều người gọi tên Boa Hancock, một trong số ít những nhân vật nữ, ít xuất hiện nhưng lại sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo. Cô luôn là nhân vật lọt top 10 cái tên được yêu thích nhất One Piece trong những cuộc bình chọn diễn ra từ trước đến nay. Đúng với cái tên Nữ Hoàng Hải Tặc, cựu Thất Vũ Hải Boa Hancock là một trong những hải tặc mạnh mẽ, có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn và hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành người phụ nữ mạnh nhất trong One Piece trong tương lai. Được biết đến là một người phụ nữ sở hữu cả 3 loại Haki, thậm chí Boa Hancock còn có tố chất của một vị vua khi sở hữu cả Haki bá vương, thứ sức mạnh mà triệu người có một.

One Piece: Đều sở hữu Haki bá vương, Yamato hay Boa Hancock sẽ là người phụ nữ mạnh nhất trong tương lai? - Ảnh 2.

Đối với nhiều độc giả hâm mộ vẻ đẹp và sức mạnh của Boa Hancock cũng như ủng hộ cặp đôi Luffy với Hancock thì từ lâu chúng ta luôn mong chờ về một ngày Boa Hancock được thể hiện sức mạnh của mình và sớm trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece. Nói đúng hơn nếu Big Mom là nữ nhân vật mạnh nhất One Piece hiện tại thì Boa Hancock chính là tương lai của phái nữ trong bộ truyện này.

One Piece: Đều sở hữu Haki bá vương, Yamato hay Boa Hancock sẽ là người phụ nữ mạnh nhất trong tương lai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên mọi chuyện đã dần trở nên phức tạp hơn khi xuất hiện một nữ nhân vật cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nhân vật nữ mạnh mẽ và tiêu biểu nhất trong One Piece ở tương lai, đó chính là Yamato. Là con gái mang dòng máu của một Tứ Hoàng có sức mạnh khủng bố là Kaido, Yamato ngay từ nhỏ đã chứng minh được những tố chất của một nhân vật cực mạnh. One Piece chap 1024 cho thấy Yamato lúc lên 8 tuổi đã làm ngất binh lính Kaido bằng Haki bá vương. Như vậy sau Boa Hancock, Yamato là nhân vật nữ trẻ tuổi hiếm hoi sở hữu sức mạnh này.

One Piece: Đều sở hữu Haki bá vương, Yamato hay Boa Hancock sẽ là người phụ nữ mạnh nhất trong tương lai? - Ảnh 4.

Giống như Boa Hancock, Yamato cũng sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, một cá tính rất riêng mà Oda đã dày công xây dựng ở Wano này. Là một chiến binh từ nhỏ, sức mạnh chiến đấu cũng như năng lực trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Yamato cũng không phải là dạng vừa. Hiện tại Yamato đang giao chiến một cách ngang ngửa trước Kaido, một trong những Tứ Hoàng mạnh nhất của thế giới hải tặc. Sẽ là một cuộc đối đầu thú vị giữa Yamato và Boa Hancock nếu như 2 nhân vật này có cơ hội chạm mặt nhau. 

Theo nhiều đồn đoán của độc giả, nhiều khả năng Yamato sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm. Với sự ưu tiên của Oda cũng như sức mạnh vốn có của mình, sẽ không có gì bất ngờ nếu trong tương lai, Yamato sẽ nổi bật và trở thành một trong những ứng cử viên cho danh hiệu người phụ nữ mạnh nhất One Piece trong tương lai.

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh va vai trò của Yamato và Boa Hancock trong tương lai? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/