One Piece: Đây là 3 phiên bản trái ác quỷ Hito Hito no Mi đã được tiết lộ, có tới 2 cái tên do động vật ăn

Ngoài những phiên bản trong danh sách này, có thể còn có rất nhiều biến thể của trái ác quỷ Hito Hito no Mi nữa.

Cho đến nay, hóa ra đã có ba loại trái ác quỷ Hito Hito no Mi xuất hiện trong One Piece. Bạn có muốn biết đó là những model nào và ai sở hữu chúng không? Hãy xem ở dưới đây nhé!

1. Hito Hito no Mi

One Piece: Đây là 3 phiên bản trái ác quỷ Hito Hito no Mi đã được tiết lộ, có tới 2 cái tên do động vật ăn - Ảnh 1.

Tony Tony Chopper là nhân vật đầu tiên trong One Piece được tiết lộ ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi. Chopper còn là động vật đầu tiên được cho là ăn trái ác quỷ trong manga One Piece.

Đặc biệt, trái ác quỷ Hito Hito mà Chopper ăn là trái duy nhất không có “hình mẫu”, vì sức mạnh của Chopper là biến thành một con người bình thường. Mặc dù vậy, Chopper vẫn có thể điều chỉnh các thay đổi hình dạng của mình với Rumble Ball để biến được 7 hình dạng khác nhau khi chiến đấu.

Chopper vốn là một con tuần lộc nên không có trí thông minh và khả năng giao tiếp ngôn ngữ giống như con người. Thế nhưng sau khi ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi, Chopper đã có khả năng biến hình thành người và người lai tuần lộc theo mong muốn. Nó cũng cho cậu trí thông minh của con người, cho phép cậu nói và nghĩ như một con người thực thụ.

Ngoài ra, Chopper cũng là người dùng trái Hito Hito duy nhất không thuộc nhóm Zoan Thần thoại. Thêm nữa, trái ác quỷ của Chopper không được nhắc đến nhiều, nó chỉ được Oda tiết lộ là nếu một con người ăn nó họ sẽ được “khai sáng”.

2. Hito Hito no Mi, model: Daibutsu

One Piece: Đây là 3 phiên bản trái ác quỷ Hito Hito no Mi đã được tiết lộ, có tới 2 cái tên do động vật ăn - Ảnh 2.

Trái ác quỷ Hito Hito thứ hai trong manga đã được ăn bởi Sengoku, cựu Thủy sư Đô đốc Hải quân. Sự xuất hiện của trái Hito Hito no Mi, model: Daibutsu có thể khiến người hâm mộ bất ngờ vì khó tin trái Hito Hito lại có “hình mẫu”, đặc biệt là trái mà Sengoku ăn lại thuộc hệ Zoan Thần Thoại cũng mới được giới thiệu vào thời điểm đó.

Dựa trên hình tượng Đức Phật, Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu khiến chủ sở hữu có thể biến thân thành một bức tượng phật bằng vàng khổng lồ, kèm theo đó là khá nhiều năng lực ấn tượng như là khả năng tạo ra sóng xung kích từ lòng bàn tay của mình. Sức mạnh của người dùng cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể. Trong hình dạng này, hình thể của Sengoku khá “mất cân đối” với đôi tay to bất thường còn đôi chân hơi nhỏ. Điều này có lẽ là do bản thân Sengoku là con người ngay từ đầu, nên những thay đổi về thể chất của anh ta không nhiều như các hình thức Zoan khác.

Đặc biệt, cho đến chương 1024, Sengoku là người duy nhất ăn trái Hito Hito biến thể, bởi 2 người dùng khác của trái Hito Hito đều là động vật.

3. Hito Hito no Mi, model: Onyudo

One Piece: Đây là 3 phiên bản trái ác quỷ Hito Hito no Mi đã được tiết lộ, có tới 2 cái tên do động vật ăn - Ảnh 3.

Trái ác quỷ Hito Hito cuối cùng trong danh sách này đã được xuất hiện trong manga một thời gian, nhưng nó chỉ được xác nhận sức mạnh đến từ trái Hito Hito no Mi thông qua Vivre Card Databook được phát hành gần đây.

Hito Hito no Mi, model: Onyudo đã được ăn bởi Onimaru, một con cáo luôn trung thành với Shimotsuki Ushimaru quá cố trong suốt cuộc đời của nó. Sau cái chết của Ushimaru, Onimaru đã hợp tác với Kawamatsu để bảo vệ các ngôi mộ khỏi những kẻ trộm mộ, đồng thời thu thập vũ khí để chuẩn bị cho cuộc chiến vào 20 năm sau.

Nhưng do Kawamatsu bị Kaido bắt nên Onimaru đã biến thành người và lấy tên là Gyukimaru để bảo vệ các ngôi mộ và thu thập vũ khí một mình. Chính nhờ năng lực của trái Hito Hito no Mi, model: Onyudo mà con cáo mới có thể biến thành hình dạng người.

Đúng như tên gọi, trái ác quỷ này mang lại cho Onimaru sức mạnh để biến thành Onyudo, một chiến binh khổng lồ.

Thật không may, mặc dù trái Hito Hito no Mi, model: Onyudo được xếp vào hệ Zoan Thần thoại, nhưng cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết Onimaru có thêm sức mạnh gì khi ăn trái ác quỷ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *