One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ

Tất nhiên 2 kẻ cầm đầu sừng sỏ là Kaido và Big Mom vẫn là những kẻ thù khó nhằn nhất.

Trong One Piece thì với tình hình hiện tại, từng thành viên của Tobi Roppo đang bị đánh bại. Ban đầu là Page One, sau đó là Ulti, Who’s-Who và Sasaki. Bây giờ đến lượt Black Maria hiện đang đối đầu với Robin, và khả năng cao cũng sẽ đại bại.

Vậy nếu nhóm Tobi Roppo bị đánh bại hoàn toàn thì trên đảo Quỷ vẫn còn 8 kẻ thù này mà nhóm liên minh phải đối mặt. Hầu hết đều là những kẻ máu mặt và nguy hiểm.

Scratchmen Apoo

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 1.

Scratchmen Apoo mặc dù bị Zoro chém nhưng vẫn có thể đứng dậy và chiến đấu một lần nữa vì lần cuối được nhìn thấy thì hắn vẫn còn rất sung sức. Hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ đánh bại Apoo, nhưng nếu hắn ta tiếp tục chiến đấu trong khu vực bữa tiệc thì có khả năng sẽ bị đánh bại bởi các nhân vật như X Drake và những người vẫn còn ở đó.

Charlotte Perospero

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 2.

Perospero thực sự đã bị trúng đạn, nhưng không có nghĩa là sẽ bị loại bỏ khỏi trận chiến này. Là một nhân vật mạnh mẽ, có khả năng anh sẽ tiếp tục đứng lên chiến đấu một lần nữa. Đối với Perospero thì hắn ta có thể sẽ thua sau khi đối đầu với Nekomamushi, người đang đuổi theo sau hắn ta.

Tứ Hoàng Big Mom

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 3.

Hiện tại Big Mom vẫn còn vô cùng mạnh mẽ, lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Mẹ Lớn là đang đối mặt với Law và Kid. Đây thật sự là một tình hướng thú vị bởi vì nếu Kid and Law có thể đánh bại Big Mom thì họ sẽ chứng tỏ mình xứng đáng thay thế Tứ Hoàng cũ. Nhưng khả năng này rất khó xảy ra.

Jack Hạn Hán

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 4.

Jack Hạn Hán được nhìn thấy lần cuối là đang bị thương trong cuộc chiến đấu với Inuarashi. Ban đầu cuộc chiến này không công bằng khi người của Jack có thể gây ra rắc rối cho Inuarashi, tuy nhiên bây giờ khi Tama đã điều khiển được nhiều quân của Kaido thành người của mình thì nhiều khả năng Inuarashi sẽ giành chiến thắng. Đặc biệt là khi bản thân Jack hiện đang bị thương nặng.

Queen Bệnh Dịch

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 5.

Queen Bệnh Dịch được nhìn thấy lần cuối cố gắng chiến đấu với Sanji. Sau khi bị Black Maria làm nhục, và tác giả Oda dìm hàng nhiều lần thì rất nhiều người mong rằng lần này Sanji sẽ có thể giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này.

King Hỏa Hoạn

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 6.

Trên thực tế sức mạnh của King Hỏa Hoạn cho đến nay vẫn chưa thể hiện rõ, nhưng chắc chắn hắn là một mối đe dọa nguy hiểm với nhóm liên minh. Được xem là một trong những thành viên mạnh nhất băng Bách thú thì có lẽ chỉ có Marco mới có thể xử lý King vào thời điểm này.

Fukurokuju

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 7.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chính xác là Orochi có còn sống hay không. Những rõ ràng kẻ trung thành của hắn là Fukurokuju vẫn còn sống. Fukurokuju được nhìn thấy lần cuối cùng để chiến đấu với Raizo, và bây giờ vẫn chưa rõ tung tích.

Tứ Hoàng Kaido

One Piece: Đánh bại Tobi Roppo thì nhóm liên minh vẫn phải đối mặt với 8 kẻ thù khó nhằn này trên Đảo Quỷ - Ảnh 8.

Kẻ thù nguy hiểm nhất hiện tại chính là Kaido. Hiện tại hắn đang phải đối mặt với chính con trai Yamato của mình. Nhiều khả năng Kaido sẽ là đối thủ cuối cùng mà nhóm liên minh sẽ đối mặt sau khi 7 kẻ thù trên bị đánh bại. Và cách duy nhất để hạ gục được kẻ xem là “sinh vật mạnh nhất thế giới” này là phải liên thủ tất cả với nhau.

Trên đây là 8 kẻ thù ghê gớm nhất còn lại ở Onigashima mà nhóm liên minh phải đối mặt. Bạn nghĩ sao về những đối thủ này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về những trận đấu sau này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/