One Piece: Có hay không màn kết hợp giữa Sanji và Zoro để hạ gục tam tai dưới trướng Kaido?

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece thắc mắc cũng như mong chờ sự kết hợp của cặp đôi đặc biệt này.

Hiện tại sau khi One Piece chap 1021 được công bố thông tin, có lẽ vai trò của lực lượng Tobi Roppo dưới trướng Tứ Hoàng Kaido đã khép lại. Ngoại trừ X-Drake thì 5 cái tên còn lại đã bị đánh bại. Chính vì điều này mà trong những chap sắp tới, bộ ba tam tai sẽ có thêm đất diễn và thể hiện vai trò là những chỉ huy mạnh mẽ nhất dưới trướng tổng đốc Kaido.

One Piece: Có hay không màn kết hợp giữa Sanji và Zoro để hạ gục tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 1.

Trong khi đó thì Sanji sau một vài chap hiếm hoi được Oda cho cơ hội tỏa sáng, anh tạm thời vắng bóng trong 2 chap mới nhất vừa rồi. Bên cạnh đó Zoro đã được Oda đưa trở lại trận chiến khi được tiêm liều thuốc hồi phục của tộc Mink. Câu hỏi đặt ra là “Thánh Oda” sẽ thêm một lần nữa để Zoro tỏa sáng và tiếp tục “dìm hàng” Sanji hay sẽ để cả 2 cùng nhau thể hiện khả năng của mình trong những phần sắp tới của One Piece.

Tất nhiên đối với các fan của anh chàng đầu bếp Sanji, chẳng có gì đau đớn hơn khi chứng kiến nhân vật của mình chuẩn bị thể hiện sức mạnh rồi lại bị mất hút giữa trận chiến Wano. Nếu Oda làm điều này chẳng khác nào troll các fan của Sanji cả khi ông đã tạo ra hy vọng về một màn tỏa sáng của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm rồi chính tay ông lại là người nhấn chìm hy vọng đó. Còn đối với các fan Zoro, tất nhiên rồi họ muốn được chứng kiến thần tượng của mình thể hiện nhiều hơn nữa. Và trên thực tế Oda đã sẵn sàng cho điều này khi để Zoro bình phục trở lại bằng thứ thuốc của tộc Mink.

One Piece: Có hay không màn kết hợp giữa Sanji và Zoro để hạ gục tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 2.

Thêm một câu hỏi nữa mà nhiều fan thắc mắc, trong trường hợp cả Sanji và Zoro cùng hành động họ sẽ độc lập chiến đấu hay phối hợp cùng nhau. Dù là 2 nhân vật khá khắc khẩu nhau nhưng mỗi lần cả 2 kết hợp và chiến đấu cùng nhau luôn mang lại cho độc giả những cảm xúc riêng biệt. Trước đó Oda đã để cho Sanji là người cứu Zoro trong gang tấc và băng bó cũng như bảo vệ người bạn của mình. Hiện tại Sanji đang đối đầu với Queen Bệnh Dịch, một tam tai có sức mạnh khá dị hợm và truy nã hơn 1 tỷ Beli. Dù được nhiều người kỳ vọng nhưng khách quan mà nói Sanji vẫn đánh giá cửa dưới hơn một chút so với Queen. Bản thân Queen cũng đã bật dạng lai của mình và có vẻ như hắn sẽ rất nghiêm túc.

One Piece: Có hay không màn kết hợp giữa Sanji và Zoro để hạ gục tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 3.

Liệu Sanji và Zoro có kết hợp cùng nhau để đánh bại tam tai

Vì vậy nhiều khả năng Oda sẽ có màn để cho Zoro đáp lễ Sanji bằng việc cứu người bạn của mình và cùng nhau chiến đấu để đánh bại Queen Bệnh Dịch. Hãy thử tưởng tượng cảnh Sanji đang bị Queen tấn công, trong lúc khó khăn nhất thì Zoro xuất hiện, đỡ cú đánh của Queen và không quên cà khịa người bạn của mình sau đó cả 2 cùng nhau tấn công và hạ gục tam tai này. Chắc hẳn đó sẽ là một trong những khoảnh khắc khiến bạn nổi da gà. Chúng ta đã quá quen với việc Sanji và Zoro đơn độc tác chiến, nếu kẻ thù là tam tai thì có lẽ đó sẽ là một đối thủ hợp lý để cả 2 cùng nhau tấn công và hạ gục kẻ địch.

Trên đây là những ý kiến mang tính chủ quan của tác giả bài viết, các bạn thấy sao về những điều này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *