One Piece: Băng của Shanks thực sự đã ngăn Kaido và King đến Marineford… nhưng lại không phải bằng vũ lực?

Hóa ra là King cũng tham gia với Kaido để cố gắng Marineford.

Có thể bạn vẫn còn nhớ trước cuộc chiến tại Marineford trong One Piece, Kaido từng muốn tấn công Râu Trắng. Nhưng hắn đã bị chặn lại bởi băng hải tặc Tóc Đỏ, vì vậy nhóm của Râu Trắng đã có thể đến được Marineford mà không gặp trở ngại gì.

Và bây giờ, Vivre Card One Piece đã tiết lộ thêm thông tin liên quan đến vụ việc này, đó là King dường như cũng muốn đến Marineford.

1. Thông tin từ Vivre Card One Piece

One Piece: Băng của Shanks thực sự đã ngăn Kaido và King đến Marineford... nhưng lại không phải bằng vũ lực? - Ảnh 1.

Theo bản dịch của Vivre Card, hai năm trước cuộc chiến hiện tại ở Wano, King đã đi cùng Kaido đến Marineford và họ đã bị chặn lại bởi nhóm cướp biển Tóc Đỏ.

Có lẽ nhiều người từng cho rằng Kaido đang cố tấn công Râu Trắng một mình. Bởi hình dạng rồng của gã Tứ Hoàng có thể giúp hắn dễ dàng đuổi theo tàu. Nhưng hóa ra sự thật là ít nhất Kaido cũng đi cùng với King.

Thật không tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra nếu King và Kaido có thể đến Marineford, hoặc đối mặt với Râu Trắng cùng một lúc. Có lẽ mọi chuyện sẽ còn phức tạp hơn rất nhiều.

2. Bằng cách nào đó nhóm của Shanks đã ngăn được King và Kaido mà không gặp vấn đề gì

One Piece: Băng của Shanks thực sự đã ngăn Kaido và King đến Marineford... nhưng lại không phải bằng vũ lực? - Ảnh 2.

Chúng ta không biết làm cách nào mà Shanks ngăn được King và Kaido. Nhưng chúng ta đã thấy khi họ xuất hiện vào cuối cuộc chiến ở Marineford, nhóm của Shanks dường như không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Shanks, Beckman và những người khác trông không bị thương. Con tàu của họ dường như cũng không có bất kỳ thiệt hại nào.

Đặc biệt theo thông tin mới từ Vivre Card, Luffy là người đầu tiên khiến Kaido cảm thấy đối thủ của mình xứng đáng để hắn chiến đấu nghiêm túc sau Oden. Điều này khiến tâm trạng của Kaido bây giờ rất tốt. Và nó dường như cũng cho thấy rằng Kaido không cảm thấy Shanks xứng đáng để hắn đấu một cuộc chiến nghiêm túc, không biết tại sao lại thế nhỉ?

One Piece: Băng của Shanks thực sự đã ngăn Kaido và King đến Marineford... nhưng lại không phải bằng vũ lực? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Shanks nằm trong danh sách số ít những người mà Kaido thừa nhận rằng có thể chiến đấu với hắn ở chương 1001 đầu tiên.

3. Phải chờ Oda giải thích thêm về cuộc đối đầu của Shanks và Kaido

One Piece: Băng của Shanks thực sự đã ngăn Kaido và King đến Marineford... nhưng lại không phải bằng vũ lực? - Ảnh 4.

Nếu không chiến đấu với nhau, chẳng nhẽ Shanks chỉ đến đàm phán với Kaido thôi sao? Hay là King và Kaido bị băng Tóc Đỏ chặn đường nên Kaido cảm thấy tốt hơn nên lùi lại? Những thông tin này chúng ta sẽ phải chờ xác nhận đầy đủ từ Oda để biết cụ thể cuộc gặp gỡ giữa Shanks và Kaido hai năm trước chính xác đã diễn ra như thế nào.

Nhưng chắc chắn King đã cùng Kaido cố gắng đến Marineford, điều này càng khiến cuộc gặp gỡ của Shanks và Kaido thêm tò mò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/