One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro

Shimotsuki là một trong những gia tộc lớn tại Wano quốc và có vai trò quan trọng trong One Piece.

Dưới đây là 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ.

1. Shimotsuki Ryuma

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 1.

Ryuma chính là thây ma mà Zoro đã chiến đấu trong Thriller Bark, ông là một thành viên của gia đình Shimotsuki. Khi còn sống, Ryuma là một samurai vĩ đại của Wano quốc, ông nổi danh là một kiếm sĩ có kỹ năng siêu việt, nó hoàn hảo tới mức có thể chém đứt được đồng và cả một con rồng mà không tốn quá nhiều sức.

Bên cạnh đó Ryuma cũng chính là chủ nhân của thanh kiếm huyền thoại Shusui – báu vật quốc gia của Wano, nhưng hiện tại nó đang nằm trong tay của Zoro. Không những thế mới đây theo lời Kawamatsu nhận xét thì Ryuma cũng mất một con mắt tương tự với Zoro bây giờ.

2. Shimotsuki Kozaburo

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 2.

Shimotsuki Kozaburo đã được Tenguyama Hitetsu nhắc đến trong One Piece chap 955. Ông chính là cha của Koushirou – thầy của Zoro, và cũng là ông nội của Kuina. Ông được biết chính là người đã tạo ra danh kiếm Wado Ichimonji và Enma, cả hai thanh kiếm này đều thuộc nhóm 21 thanh Đại Bảo Kiếm. 

Vào nhiều năm trước, vì những âm mưu và những cuộc đảo chính tại Wano mà Kozaburo đã rời khỏi quê hương và cuối cùng đến sống ở làng Shimotsuki. Điều thú vị là trong One Piece chap 955 đã đề cập rằng từ “Sunacchi” – cổ ngữ của vùng Kuri tại Wano Quốc mà Zoro dạy Momonosuke chính là tiếng thét mà anh nghe được từ một người già trong làng. Nó đã được tiết lộ trong SBS One Piece tập 96 rằng tiếng hét của ông già mà Zoro đã nghe thấy trong quá khứ hóa ra là Shimotsuki Kozaburo

3. Shimotsuki Ushimaru

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 3.

Shimotsuki Ushimaru là một lãnh chúa của vùng Ringo. Trong quá khứ Ushimaru dường như đã mất mạng trong cuộc nổi dậy chống lại Kaido. Trong One Piece chap 1023 vừa qua Hyougorou nói rằng Zoro đã làm ông nhớ về Shimotsuki Ushimaru hồi còn trẻ, từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu của anh đều có những nét rất giống.

4. Shimotsuki Yasuie

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 4.

Shimotsuki Yasuie là lãnh chúa của Hakumai, ông là người duy nhất còn sống sau khi các lãnh chúa nổi dậy chống lại Kaido. Sau đó, ông sống dưới thân phận Tonoyasu trong một khu ổ chuột tại làng Ebisu. Sau này Yasuie đã hy sinh bản thân để cứu lấy kế hoạch của Kin’emon và những người khác. Trước khi bị Shogun Orochi và quân lính của hắn bắn chết, Yasuie đã cười thật lớn và mời mọi người hát để chào mừng cái chết của ông.

5. Toko

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 5.

Theo những gì được tiết lộ thì Toko là con nuôi của Yasuie. Vì cô bé được nhận nuôi nên vẫn được tính là một thành viên của gia tộc Shimotsuki.

6. Koushirou

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 6.

Mặc dù Koushirou không được giới thiệu bằng họ Shimotsuki, nhưng anh đã được xác nhận là con trai của Shimotsuki Kozaburo vì thế cũng là một thành viên của gia tộc này. Điều đặc biệt là có khả năng Koushirou chưa từng đến Wano vì anh sinh ra ở làng Shimotsuki. Dù vậy, Koushirou biết các sử dụng Ryuo của Wano, thậm chí với cương vị là thầy anh đã dậy nó cho Zoro trước đây.

7. Kuina

One Piece: 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, hầu hết đều có mối liên quan đến Zoro - Ảnh 7.

Là con gái của Koushirou và cũng là cháu gái của Kozaburo, Kuina cũng nên được coi là một thành viên của gia tộc Shimotsuki. Cô được biết là bạn thanh mai trúc mã của Zoro hồi nhỏ. Vì là hậu duệ trực tiếp của gia tộc Shimotsuki nên tài năng kiếm thuật của Kuina được bộc lộ từ nhỏ. Nhưng thật không may, cô đã chết vì tai nạn ngã cầu thang.

Trên đây là 7 thành viên gia tộc Shimotsuki đã được tiết lộ, và thật thú vị là hầu hết họ đều có liên quan đến Zoro. Chính vì vậy đã có nhiều ý kiến cho rằng Zoro cũng có xuất thân từ gia tộc này. Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/