One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt “anh hùng” trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người

Không phải lúc nào kẻ phản bội cũng là người xấu đâu nhé!

Trong One Piece, đã có rất nhiều nhân vật phản bội tổ chức của mình, tất nhiên bao gồm cả tốt và xấu. Dưới đây là 9 cái tên đã bị gắn mác “phản bội”:

1. Donquixote Rosinante

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 1.

Rosinante từng là kẻ phản bội nhóm Doflamingo, vì anh đã tiết lộ các hoạt động xấu xa và hèn hạ của họ cho Thủy quân lục chiến. Trong trường hợp này Rosinante là một kẻ phản bội tốt khi đứng về chính nghĩa. Rosinante cuối cùng đã bị giết bởi Doflamingo trong khi bảo vệ Law.

2. X Drake

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 2.

X Drake được biết từng là cựu thiếu tướng Hải Quân, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì nhân vật này lại chuyển sang làm cướp biển, thậm chí còn thành lập luôn một băng của riêng mình mang tên Drake. X Drake cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc “Thế hệ tồi tệ nhất” có mức truy nã là 222 triệu belly.

Có điều, sau hai năm timeskip, bây giờ Drake đã gia nhập dưới trướng của Kaido. Về sau chân tướng được tiết lộ, hóa ra Drake vẫn trung thành với Hải quân. Anh là thành viên của nhóm bí mật SWORD. Vấn đề là, mục tiêu của SWORD dường như không phù hợp với Hải quân chính.

3. Denjiro

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 3.

Trong khi Kanjuro là gián điệp mà Orochi cài vào trong hàng ngũ của Oden, thì Denjiro lại thay đổi diện mạo, giả vờ đi theo Orochi để một ngày nào đó phản bội hắn ta.

Nếu như một số Cửu Hồng Bao khác “mai danh ẩn tích” như Kiku, Ashura hay một vài nhân vật cùng con trai Oden là Momonosuke đi tới tương lai thì chỉ có Denjiro là người chấp nhận một nhiệm vụ khó khăn nhất. Đó chính là việc nén đau thương, xóa đi cái danh tính Denjiro và sống dưới hình dạng của cái tên mới Kyoshiro, cắn răn chịu đựng làm việc ngay dưới trướng kẻ thù Orochi, kẻ đã trực tiếp khiến Oden rơi vào cảm bẫy mà Kaido dựng nên. Anh đã nhẫn nhịn chịu đựng phục vụ Orochi suốt 20 năm cho khi cuộc chiến lớn nổ ra thì sẽ vùng lên trả thù cho Oden.

4. Capone Bege

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 4.

Capone Bege – thuyền trưởng của băng hải tặc Firetank là kẻ vô cùng thủ đoạn, một bậc thầy trong việc sử dụng mưu mẹo thay vì chiến đấu bằng sức mạnh thể chất. Bege đã cưới Charlotte Chiffon – con gái ruột của nữ Tứ Hoàng để liên minh với băng Big Mom hòng chờ thời cơ thực hiện mưu đồ lật đổ Mẹ Lớn. Dưới danh nghĩa là thành viên của gia tộc Charlotte, Bege dễ dàng từng bước tiến hành kế hoạch của hắn mà chẳng gặp trở ngại nào.

Và để thực hiện kế hoạch ám sát Big Mom, Bege đã liên minh với băng Mũ Rơm nhưng không thành công. Sau khi dã tâm của “con rể” bị phơi bày, Bege trở thành kẻ thù lớn nhất mà băng Big Mom muốn tiêu diệt.

5. Nico Robin

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 5.

Để có thể sống sót, Nico Robin đã có một lịch sử phản bội mọi người từ lâu. Ví dụ cô đã phản bội Crocodile ở cuối Alabasta, bằng cách từ chối đọc Poneglyphs về Pluton. Cô cũng đã phản bội băng Mũ Rơm vì lợi ích của họ trong arc Water Seven. Nhưng cuối cùng Robin vẫn trung thành với băng Mũ Rơm sau khi được cứu khỏi Enies Lobby.

Kỹ năng xâm nhập của Robin vẫn còn hữu dụng cho đến ngày nay. Ví dụ như khi cô cải trang thành geisha, cô đã luyện tập trong một thời gian dài, vì vậy có thể tiếp cận Orochi.

6. Nami

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 6.

Nami từng phản bội Luffy khi họ rời khỏi con tàu Baratie, sau đó “đâm” Usopp. Nhưng điều đó xảy ra cũng vì Nami đang vướng rắc rối với băng Arlong. Đến khi được Luffy đỡ, bây giờ Nami rất trung thành với Luffy.

7. Jinbe

One Piece: 7 kẻ phản bội đáng mặt anh hùng trong giới hải tặc, băng Mũ Rơm góp tới 3 người - Ảnh 7.

Băng hải tặc Mặt Trời với Jinbe là thuyền trưởng trước đây từng chấp nhận đứng dưới trướng của Big Mom. Đây là điều rất đỗi bình thường trong thế giới của One Piece, kẻ mạnh thu nạp những người yếu thế hơn nhưng cũng nhờ vậy mà Jinbe có thể dùng tên tuổi của Big Mom để bảo vệ cho Đảo Người Cá. Nhưng trong arc Đảo Bánh, Jinbe đã đứng trước Big Mom và dõng dạc tuyên bố muốn rời khỏi băng bà ta và ông sẽ trở thành thuyền viên của Luffy. Trải qua rất nhiều chuyện, cuối cùng Jinbe đã hoàn toàn tự do và trở thành người lái tàu của băng Mũ Rơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/