One Piece 1024 gợi ý tiền thưởng cho Usopp sau arc Wano sẽ rất lớn, có thể vượt mặt Tobi Roppo

Hành động của Usopp trong One Piece 1024 có thể gây đột phá lớn cho mức tiền thưởng của anh sau này.

Nhờ có Vivre Card, giờ đây chúng ta đã biết được giá trị tiền thưởng của Tobi Roppo trong One Piece. Họ có tiền thưởng dao động lên đến hàng trăm triệu Belly. Thấp nhất là Page One (290.000.000 Belly) và cao nhất là Who’s-Who (546.000.000 Belly).

Từ đây chúng ta có thể suy đoán mức truy nã của Usopp sau arc Wano có thể lên tới 400 triệu Belly. Có khả năng Usopp thậm chí còn vượt qua tất cả các Tobi Roppo sau các sự kiện trong One Piece chap 1024.

1. Lời nói dối của Usopp

One Piece 1024 gợi ý tiền thưởng cho Usopp sau arc Wano sẽ rất lớn, có thể vượt mặt Tobi Roppo - Ảnh 1.

Trong One Piece 1024, Usopp đã thừa nhận rằng đám lính của nhóm Kaido trước mặt anh ta đã ngã xuống vì ảnh hưởng từ Haki bá vương của anh ta. Không chỉ vậy, anh ta còn tuyên bố đã hạ gục hai Tobi Roppo.

Quả thực, Usopp đã tham gia chống lại hai Tobi Roppo là Ulti và Page One, nhưng Big Mom và Nami mới là người có công lớn trong việc đánh bại họ. Và đám binh lính của Kaido gục ngã vì Haki bá vương của Big Mom ở gần đấy, chứ Usopp không phải là người phát ra nó.

Nhưng vì Usopp đã truyền đạt và nói dối điều đó một cách tự tin, nên tôi nghi ngờ rằng tin tức này sẽ được nghe thấy và cuối cùng sẽ lan ra bên ngoài Wano sau khi xung đột kết thúc. Tức là hào quang kia sẽ thuộc về Usopp.

2. Usopp có tiềm năng tăng mức truy nã lên hơn 400 triệu Belly?

One Piece 1024 gợi ý tiền thưởng cho Usopp sau arc Wano sẽ rất lớn, có thể vượt mặt Tobi Roppo - Ảnh 2.

Ngay bây giờ, giả định của tôi là mọi người sẽ nghĩ Usopp đã đánh bại Ulti và Page One. Bởi vì nếu đó là Black Maria, có một số nhân chứng đã nhìn thấy hình dạng quỷ của Nico Robin hạ gục ả ta. Trong khi đó, Sasaki dường như được biết là sẽ chiến đấu với Franky, và Jinbe được biết là sẽ chiến đấu với Who’s-Who.

Do vậy sau arc Wano, tiền thưởng của Usopp có thể tăng lên 400 triệu Belly. Ví dụ, nếu Usopp được cho là có Haki bá vương và đánh gục Ulti với Page One, anh ta có thể nhận được mức tiền thưởng vượt quá 400 triệu. Hoặc thậm chí gần 1 tỷ Belly do mối đe dọa tiềm tàng của Haki bá vương mà thực chất là giả mạo.

Điều này thật sự rất độc đáo bởi tính đến thời điểm này, đóng góp của Usopp chưa lớn như ở trong cốt truyện Dressrosa. Tất nhiên, nếu sau này khi tấn công Kaido mà Usopp có đóng góp lớn, tiền thưởng của anh ta thực sự sẽ tăng lên một cách điên cuồng.

3. Hiện tại, Usopp đã nằm trong “top 5 đắt giá nhất” của băng Mũ Rơm

One Piece 1024 gợi ý tiền thưởng cho Usopp sau arc Wano sẽ rất lớn, có thể vượt mặt Tobi Roppo - Ảnh 3.

Kể từ arc Dressrosa, Usopp là thành viên băng Mũ Rơm có số tiền thưởng đứng thứ 5 trong nhóm. Trên thực tế vốn dĩ Usopp đứng thứ tư với giá trị 200 triệu Belly, nhưng sau đó Jinbe chính thức gia nhập nhóm nên thứ hạng có một chút thay đổi.

Usopp có mức truy nã giờ chỉ thấp hơn 4 chiến binh mạnh nhất của băng Mũ Rơm là Luffy, Jinbe, Zoro và Sanji. Kỳ diệu thay, anh ta vẫn cao hơn Franky – người mà xét về sức mạnh thì có vẻ như là hơn hẳn Usopp.

Vì vậy, hẳn rất nhiều người đang tò mò liệu tình huống này có khiến Usopp tiếp tục là thành viên có giá trị tiền thưởng cao thứ 5 trong băng Mũ Rơm sau arc Wano, với con số tiền thưởng cao hơn không.

Liệu những lời nói dối của Usopp trong One Piece 1024 có được nhiều người tin tưởng và khiến tiền thưởng của anh ta tăng vọt, vượt mặt cả Tobi Roppo hay không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về điều này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/