One Piece 1023 hé lộ thêm manh mối về việc Zoro có thể là hậu duệ của gia tộc Shimotsuki ở Wano

Roronoa Zoro với các thành viên gia tộc Shimotsuki có khá nhiều điểm tương đồng.

Cha mẹ của Roronoa Zoro là ai? Hay xuất thân của Zoro có gì đặc biệt không? Những điều này đã là một bí ẩn trong One Piece trong một thời gian dài, bởi vì nó chưa bao giờ được tiết lộ. Trên thực tế, từn có một giả thuyết điên rồ trong quá khứ rằng Zoro là con trai của Kaido và may mắn nó chỉ là lời đoán vô căn cứ.

Bây giờ, One Piece chap 1023 đã gợi ý rằng Zoro dường như có liên quan đến gia tộc Shimotsuki. Đặc biệt là vì anh ta có rất nhiều điểm giống với một số nhân vật trong gia tộc đó.

1. Zoro trông giống với Shimotsuki Ushimaru thời trẻ

One Piece 1023 hé lộ thêm manh mối về việc Zoro có thể là hậu duệ của gia tộc Shimotsuki ở Wano - Ảnh 1.

Trong One Piece 1023, Hyogoro đã rất ngạc nhiên khi nhận ra Zoro trông giống với Shimotsuki Ushimaru thời trẻ dù biết anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm đến từ bên ngoài Wano. Lão Hyogoro có lẽ đã nhìn thấy Shimotsuki Ushimaru hồi trẻ trông như thế nào nên mới có cảm giác như vậy.

Và khuôn mặt của Shimotsuki Ushimaru cũng được cho thấy rõ ràng hơn trong chương 1023 và anh ấy trông khá giống Zoro. Dường như theo Kawamatsu, ngay cả cách sử dụng kiếm của Zoro cũng giống như Ushimaru.

Có vẻ như cả Hyogoro và Kawamatsu đều không biết về ngôi làng Shimotsuki – nơi Zoro đã luyện tập kiếm thuật khi còn nhỏ. Ngôi làng này chính là nơi mà Shimotsuki Kozaburo ở sau khi anh ta rời Wano 55 năm trước. Có lẽ ngay cả Zoro cũng không biết về nguồn gốc ngôi làng của mình. Câu chuyện về làng Shimotsuki và Kozaburo chỉ mới vừa được Oda kể lại với độc giả qua đài SBS.

2. Zoro chỉ còn một con mắt giống như Ryuma

One Piece 1023 hé lộ thêm manh mối về việc Zoro có thể là hậu duệ của gia tộc Shimotsuki ở Wano - Ảnh 2.

Kể từ khi Zombies Ryuma xuất hiện, đã có dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ có một mắt, điều này được chỉ ra bởi băng quấn quanh mặt anh ta. Kawamatsu sau đó đã nói trong One Piece 1023 rằng Ryuma là một samurai một mắt.

Và bạn biết đấy, ngay từ đầu One Piece, Oda đã lên kế hoạch để Zoro chỉ còn độc nhãn Chính vì thế mà Nobuhiro Watsuki – tác giả của Rurouni Kenshin mới không bắt nhân vật của mình chỉ còn một mắt vì anh ta biết về kế hoạch của Oda.

Xem xét việc Ryuma cũng đã xuất hiện trong Thriller Bark, tôi tò mò có phải Oda thực sự đã chuẩn bị cho mối liên hệ của Ryuma với Zoro trong bao lâu.

3. Đây có phải là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Zoro là hậu duệ của Shimotsuki?

One Piece 1023 hé lộ thêm manh mối về việc Zoro có thể là hậu duệ của gia tộc Shimotsuki ở Wano - Ảnh 3.

Ngoài Zoro, Shimotsuki Ushimaru cũng chỉ còn có một con mắt giống Ryuma. Chẳng nhẽ đây lại chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi sao. Rõ ràng nó giống như một dấu hiệu chỉ ra Zoro là hậu duệ của một thành viên trong gia tộc Shimotsuki.

Đặc biệt là khi chúng ta biết Zoro đến từ làng Shimotsuki, East Blue. Vì vậy, khả năng cao Zoro cũng là hậu duệ của gia tộc Shimotsuki, giống như Koushirou và Kuina.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ nằm trên lý thuyết, chúng ta vẫn phải chờ xác nhận về nguồn gốc của Zoro từ Eiichiro Oda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/