One Piece 1023 đưa ra gợi ý về hình dạng trưởng thành của Momonosuke giống với Oden?

Oden là cha của Momonosuke nên họ giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Trong One Piece chap 1023, cuối cùng Shinobu đã thực sự giúp Momonosuke có được hình dạng trưởng thành. Momo đã được cộng thêm 20 tuổi, trở thành chàng trai vạm vỡ 28 (tuổi thực của Momo nếu cậu bé không nhảy vào tương lai).

Điều thú vị là hình dạng trưởng thành của Momonosuke có thái độ giống Oden.

1. Phản ứng của Shinobu gợi ý rằng hình dáng trưởng thành của Momo giống Oden

One Piece 1023 đưa ra gợi ý về hình dạng trưởng thành của Momonosuke giống với Oden? - Ảnh 1.

Chúng ta thực sự chưa nhìn thấy hình dạng trưởng thành của Momonosuke trong One Piece 1023, bởi khi được làm lão hóa đi, Momo bất ngờ xuất hiện dưới hình dạng một con rồng. Hình dáng trưởng thành của Momo mới chỉ có cánh tay được lộ ra và trông rất chắc chắn khi Shinobu ôm nó.

Vấn đề là Shinobu đã khóc khi thấy hình dạng của Momo. Khi Luffy hỏi tại sao Shinobu lại khóc, Shinobu nói rằng ngoại hình của Momo giống với một người nào đó. Người nào đó ở đây có thể chính là Oden, cha đẻ của Momo và việc con giống cha là lẽ dĩ nhiên.

2. Hình dạng trưởng thành của Momo khiến hình dạng rồng của anh ấy cũng lớn hơn

One Piece 1023 đưa ra gợi ý về hình dạng trưởng thành của Momonosuke giống với Oden? - Ảnh 2.

Tuy chúng ta đã không nhìn thấy toàn bộ hình dạng con người của Momo khi ở độ tuổi 28. Nhưng chúng ta đã được cho thấy hình dạng rồng của Momo một cách rõ ràng. Không nằm ngoài dự đoán, hình dạng rồng của Momo trở nên lớn khi cậu trưởng thành, như thể nó có thể đọ sức với hình dạng rồng của Kaido. Với hình dạng rồng này, Momo sẵn sàng giúp Luffy đòi lại Wano. 

3. Momo trưởng thành có thể giúp đỡ những gì?

One Piece 1023 đưa ra gợi ý về hình dạng trưởng thành của Momonosuke giống với Oden? - Ảnh 3.

Bộ dạng trưởng thành của Momo trông vạm vỡ hơn rất nhiều so với lúc 8 tuổi. Sẽ rất thú vị nếu trước khi quay trở lại trận chiến trên đảo Quỷ, Momo sẽ đi lấy và mang theo Ame-no-Habakiri – thanh kiếm được Oden để lại cho con trai mình rồi sau đó sử dụng nó trong trận chiến.

Mặc dù có thể tâm hồn Momo vẫn chỉ là một đứa trẻ 8 tuổi mít ướt nhưng nếu thể chất của anh ấy giống Kozuki Oden và khỏe như cha mình, thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi chiến đấu. Đặc biệt là cậu có thể sử dụng thanh kiếm Ame-no-Habakiri. Vấn đề là tôi nghi ngờ liệu cơ thể của Momo có thể chịu được tác dụng phụ của một thanh kiếm mạnh giống như Enma hay không?

Ngoài ra, Momo đã nhiều lần bị chế giễu khi còn nhỏ. Thậm chí Fukurokuju còn nói trong chương 1023 rằng Momo vẫn chỉ là một đứa con nít. Bây giờ, nếu Momo xuất hiện ở hình dạng trưởng thành như Oden, các samurai có thể sẽ trở nên trung thành hơn nữa. Điều này cũng có thể khiến các Cửu Hồng Bao còn lại có động lực chiến đấu hơn.  

Ngoài ra, dạng rồng của Momo cũng to lớn hơn nên có lẽ cậu có thể chở cả Luffy và Shinobu, thậm chí cả Caribou và băng của Law nếu cần. 

4. Hình dạng rồng trưởng thành của Momo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Kaido và CP0

One Piece 1023 đưa ra gợi ý về hình dạng trưởng thành của Momonosuke giống với Oden? - Ảnh 4.

Trong One Piece chap 1007, một trong những đặc vụ CP0 đã nhắc đến thí nghiệm trái ác quỷ nhân tạo của Vegapunk khi bắt chước trái Uo Uo no Mi, Model: Seiryu đã thất bại. Vậy bạn nghĩ phản ứng của CP0 sẽ như thế nào nếu nghe nói rằng một con rồng tương tự như Kaido đột nhiên xuất hiện ở Onigashima? Liệu họ có thể nghĩ đến con rồng đó là do năng lực từ trái ác quỷ nhân tạo từng bị coi là phiên bản lỗi do Vegapunk tạo ra không?

CP0 có thể quyết định di chuyển khi điều đó xảy ra. Ngay cả khi CP0 bị đánh bại, tôi nghĩ chỉ cần họ sống sót sau Onigashima, họ sẽ báo cáo điều này với Chính phủ Thế giới. 

Có vẻ như Kaido cũng sẽ thích thú nếu nhìn thấy một loại trái ác quỷ tương tự như của mình. Tôi nghĩ Kaido thậm chí có thể đoán rằng đó là kết quả từ những thí nghiệm của Vegapunk đối với anh ta, khi Tứ Hoàng này bị bắt bởi Thủy quân lục chiến trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/