Oda tâm sự “tôi đã chán vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi”, One Piece movie 2022 sẽ nói về một người phụ nữ

Đó là chia sẻ của tác giả Oda khi nói về dự án anime movie One Piece 2022, điều này trái ngược với nhiều dự đoán của khán giả.

Ngày hôm nay, One Piece tập 1000 đã chính thức được phát sóng. Tập phim chủ yếu nói về màn tập hợp cực ngầu của băng Mũ Rơm để chuẩn bị có một đợt tấn công tổng lực tại đảo Quỷ. Nhìn chung tập phim nhận được khá nhiều sự hài lòng và yêu thích tới từ khán giả.

Oda tâm sự tôi đã chán vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi, One Piece movie 2022 sẽ nói về một người phụ nữ - Ảnh 1.

Thêm một thông tin đáng chú ý khác mà nhiều khán giả kỳ vọng sẽ được tiết lộ ngày hôm nay đó chính là dự án anime movie 2022 của One Piece. Theo đó, ta biết được rằng tựa phim chiếu rạp tiếp theo của One Piece sẽ có tên là: “ONE PIECE FILM RED”. Theo những thông tin ban đầu, dự án movie “ONE PIECE FILM RED” sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát nội dung. Tính cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án phim mới nhất của One Piece này được công bố. Theo hình ảnh logo hé lộ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là movie dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều đất diễn trong năm 2022.

Oda tâm sự tôi đã chán vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi, One Piece movie 2022 sẽ nói về một người phụ nữ - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Tuy nhiên ngày hôm nay, tác giả Oda đã đăng những chia sẻ của mình về dự án anim movie 2022 này của One Piece. Ông nói rằng:

“Chúng tôi sẽ làm movie Red!

Tôi chán phải vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi (haha) cho tôi vẽ nhân vật nữ đi! Mọi chuyện bắt đầu từ câu nhân vật mà chúng tôi muốn làm bây giờ chính là người này. Đạo diễn Goro Taniguchi, người đang tạo ra một cái gì đó đối lập hoàn toàn với One Piece hiện tại thật ra là người đầu tiên trên thế giới chuyển thể Luffy sang bản anime đó, các bạn có biết không? Chúng tôi có chuẩn bị rất nhiều ‘cú bất ngờ’ trong lần đưa thông báo này. Bộ phim sẽ có tên là ‘RED’, hãy tưởng tượng và chờ đợi nó nhé!”

Oda tâm sự tôi đã chán vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi, One Piece movie 2022 sẽ nói về một người phụ nữ - Ảnh 3.

Đi kèm với lời chia sẻ này thì poster chính thức của One Piece Film “RED” cũng chính thức trình làng. Bên cạnh đó thì một đoạn teaser trailer “ONE PIECE FILM RED” cũng đã được đăng tải. Trọng đoạn teaser này, chúng ta thấy được giọng hát của một người phụ nữ và hình ảnh của Tứ Hoàng Shanks cũng xuất hiện cuối đoạn clip này.

Như vậy với lời tuyên bố của tác giả Oda cũng như những thông tin mới cập nhật trong ngày hôm nay, nhiều khả năng “ONE PIECE FILM RED” sẽ nói về nhân vật là một người phụ nữ, và người này có liên quan đến Shanks Tóc Đỏ. Với việc tác giả Oda tung hỏa mù liên tiếp như thế này thì nội dung của anime movie One Piece ra mắt vào năm sau hứa hẹn còn nhiều bất ngờ thú vị chờ đợi phía trước. Gì chứ đánh lừa khán giả với những cú “bẻ cua” bất ngờ thì không ai có thể vượt qua được “thánh Oda” của chúng ta. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/