Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây!

Hơn 1 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã nhanh chóng lan tỏa sức hút đến khắp cộng đồng game thủ Việt…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Phải thừa nhận, đã rất lâu rồi thị trường game mobile tại Việt Nam mới chứng kiến sự xuất hiện của 1 tựa game MMORPG khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung chân thực đến vậy. Lần lượt là những vị cao thủ đỉnh cấp trong thế giới kiếm hiệp thân thuộc năm nào, từ Tiêu Phong, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… với những diện mạo hoàn toàn mới, dần được hé lộ trước mắt người chơi. Và trên hết, cuộc tranh đấu mà Võ Lâm Kỳ Hiệp tạo ra đã lôi kéo từng game thủ, từng fan cuồng của cố nhà văn Kim Dung, để sẵn sàng bước vào chốn giang hồ khốc liệt này.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 1.

Một võ lâm đậm chất Kim Dung

Bởi mới nói, ngay từ phút giây đầu tiên bước vào game, bạn sẽ lần lượt được diện kiến nhiều nhân vật không còn mấy xa lạ. Nếu là 1 người chơi thuộc giới 8x, 9x đời đầu, hẳn ai nấy đều sẽ thích thú lắm khi mà thần tượng của mình khi xưa, vốn chỉ xuất hiện thông qua những series phim dài tập được chiếu hàng ngày, nay đã có cái “hồn” mới, bộ skill mới, vẻ ngoài mới và cùng người chơi tung hoành giang hồ.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 2.

Nếu phải dành lời khen ngợi cho Võ Lâm Kỳ Hiệp thì đó sẽ là sự thiết kế tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế. Không quá xa cách với phiên bản gốc trong tâm tưởng độc giả, họ khéo léo thêm thắt những điểm mới lạ, cách tân để phiên bản game phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay. Cộng thêm phong cách tạo hình chuẩn “người lớn”, nói không với Chibi, dàn cao thủ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, nói không ngoa thì đúng là… vừa ngầu, vừa sexy, vừa mạnh mẽ, vừa uyển chuyển. Về cơ bản chính là rất “đã mắt”!

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 3.

Hệ thống Boss “tưởng lạ mà quen”

Như đã đề cập trong 1 bài viết gần đây, số lượng Boss mà Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu thật ngoài sức tưởng tượng. Ngay từ 30p đầu tiên làm quen, người chơi đã được tiếp cận tới nhiều loại Boss lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng chính là thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt thường xuyên trong thời gian sau này. Ấn tượng hơn, thay vì vẽ ra những loài Boss dị thú, chẳng giống ai, tựa game đã thiết kế để mỗi con Boss chính là 1 nhân vật trong Thập Tứ Thiên Thư của nhà văn Kim Dung. Nhờ điều này, với các độc giả trung thành từng ăn nằm với Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… sẽ đều cảm thấy sự kích thích khám phá, niềm khát khao chiến thắng đối thủ cường hoành.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 4.
Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 5.

48×4 hệ kỹ năng, biến hóa võ học

Ngoài việc được đồng hành cùng các cao thủ truyện Kim Dung, bản thân nhân vật của người chơi cũng sẽ tái hiện hành trình từ vô danh tới huyền thoại. Với mỗi class sau khi lựa chọn, bạn sẽ được thỏa sức biến chiêu giữa 4 hệ và 48 kỹ năng (chia thành 24 chủ động và 24 bị động). Tùy theo phong cách chiến đấu của mình, mỗi nhân vật sẽ là không đụng hàng. Đó có thể là một nàng hiệp khách nhìn liễu yếu đào tơ nhưng lại có sức mạnh nghiêng trời lệch đất, gã sát thủ kiêm luôn vị trí “tanker”, đảm nhận chiến tuyến đầu trong mọi cuộc giao tranh.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 6.

Cơ chế “rảnh tay” xuất sắc

Điểm cộng tiếp theo của Võ Lâm Kỳ Hiệp là không “ép buộc” người chơi phải tham gia vào những cuộc PK “train Exp” dài đằng đẵng. Thay vào đó, hệ thống cho phép bạn chọn lựa ra những tinh anh có trong đội hình và… bắt chúng đi train hộ. Nhờ vậy, người chơi có thể thoải mái offline tạm thời mà không lo lắng về vấn đề thua thiệt lực chiến, Exp. Tất nhiên, cũng nhờ cơ chế này, chiếc điện thoại yêu quý của người chơi sẽ được loại trừ khỏi vấn đề chơi lâu nóng máy.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây! - Ảnh 7.

Và chốn cộng đồng tụ hội toàn những fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung

Không chỉ là nơi hội tụ của những người đam mê game nhập vai, BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cố gắng để tạo dựng chốn sân chơi dành cho cả những fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung. Nhờ vậy, rất nhanh chóng, cộng đồng tựa game đã leo tới con số hàng chục nghìn người đăng ký theo dõi. Đây sẽ là điểm đến đáng chú ý trong những ngày ở nhà chống dịch, để chúng ta vẫn có thể gặp nhau, trò chuyện, giao lưu và tỉ thí… trong thế giới ảo đặc biệt này.

Mọi thông tin chi tiết về game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/3yN72xT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/