NZXT ra mắt Capsule – Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ

Thương hiệu vỏ case đình đám NZXT quyết định lấn sân vào lĩnh vực cung cấp các thiết bị chơi game cho anh em game thủ.

Có nhiều cách để một thương hiệu gaming phát triển hệ sinh thái của mình: Có thương hiệu lựa chọn đi sâu vào trải nghiệm gaming thuần túy với việc phát triển hệ thống phần cứng bên trong máy; có thương hiệu thì lại mong muốn trang bị những công cụ để hoàn thiện những nhu cầu xoay quanh một game thủ. Không chỉ là chơi game mà còn là trải nghiêm hình ảnh, âm thanh và cả giao tiếp nữa…

NZXT, một thương hiệu cao cấp được biết đến với những sản phẩm như vỏ case và tản nhiệt hàng đầu thế giới, mới đây đã có những động thái quyết liệt hơn để tăng độ phủ sóng của mình lên những mối quan tâm khác của thị trường game.

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ - Ảnh 1.

NZXT giờ còn có cả một sản phẩm micro xịn sò

Ví dụ như hồi đầu năm, NZXT đã ra mắt mẫu bo mạch chủ ấn tượng với thiết kế gọn gàng, sang trọng và hiệu năng sánh ngang với những thương hiệu hàng đầu về bo mạch chủ lâu năm. Và giờ đây, NZXT lại tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới, không phải là linh kiện mà lại là một thiết bị ngoại vi. Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ rằng đó nên là một mẫu bàn phím hoặc chuột dành cho game thủ. Thế nhưng thực tế lại khá thú vị khi thương hiệu này lại chọn một chiếc micro dành cho game thủ làm bước đi tiếp theo khi đi sâu vào thế giới ảo rộng lớn.

Sản phẩm của NZXT có tên là Capsule, là một mẫu micro cardioid tập trung vào chất lượng thu âm của người dùng và loại bỏ tất cả những âm thanh ở không gian xung quanh. Là một thiết bị âm thanh nhưng NZXT Capsule hướng tới người dùng máy tính nên đã lựa chọn sử dụng những giao tiếp thân thiện như USB để thuận tiện trong cách cài đặt.

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ - Ảnh 2.

Với DNA thiết kế đặc trưng của NZXT với đặc tính cơ bản là cao cấp, gọn gàng và sang trọng. NZXT Capsule có thể hòa hợp với những sản phẩm khác của NZXT để tạo ra một góc học tập và làm việc rất tinh tế tạo nhiều hứng khởi cho người dùng mỗi khi sử dụng máy tính.

Theo như lời của CEO và cùng là nhà sáng lập thương hiệu NZXT- Johnny Hou: “Chúng tôi muốn tập trung vào việc cung cấp cho các game thủ và streamer những gì họ thực sự cần. Đó là lý do NZXT Capsule sẽ không yêu cầu bất kì phần mềm đi kèm nào để sử dụng. Đó là một chiếc micro thanh lịch chỉ đơn giản là cắm và sử dụng mà thôi”.

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ - Ảnh 4.

Mặc dù vậy chúng ta cũng nhận ra rằng việc lựa chọn Micro trong thời điểm này là hợp lý bởi thị trường thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím và tai nghe đã tương đối bão hòa. Dù NZXT có là một thương hiệu lớn thì việc đưa vào một vài mẫu bàn phím và chuột cũng tương đối rủi ro. Trong khi đó, trong thời điểm “bình thường mới” như hiện nay, nhu cầu giao tiếp cũng như những nền tảng nội dung sáng tạo đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Đó cũng có thể là cơ hội cho NZXT nếu Capsule mang lại sức thuyết phục cao.

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ - Ảnh 5.

Hiện NZXT Capsule được đề xuất với mức giá 129.99 USD tương đương với 3.3 triệu VND sau thuế. Một phụ kiện khác của NZXT Capsule là giá đỡ – hay còn gọi là boom arm, được bán riêng lẻ với mức giá 99 USD tương đương với hơn 2.5 triệu VND. Một cái giá không phải là thấp nhưng sẽ luôn là phù hợp với những ai nghiêm túc với lời nói của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *