Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo

Một game thủ đích thực.

Nữ vận động viên xinh đẹp người Nga – Vitalina Batsarashkina có hai niềm đam mê mạnh mẽ trong cuộc đời cô, đó chính là bắn súng hơi và The Witcher. Khi mới đây, nữ vận động viên này đã gây sốt cho cộng đồng game thủ với việc đeo dây chuyền mề đay hình đầu sói – biểu tượng của The Witcher khi cô thi đấu tại thế vận hội Olympics Tokyo 2021.

Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 1.

Cụ thể theo báo cáo của Kotaku, Batsarashkina đã từng thể hiện tình yêu của cô với The Witcher khi đeo dây chuyền mề đay hình đầu sói – biểu tượng của The Witcher tại thế vận hội Olympics Rio 2016 khi cô thi đấu trong nội dung 10m súng ngắn hơi và giành được huy chương bạc.

Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 2.

Tại thế vận hội Olympics Tokyo 2021 đang diễn ra, Batsarashkina đã thành công khi đánh bại người đứng thứ hai là Antoaneta Kostadinova đến từ Bulgaria và Jiang Ranxin của Trung Quốc, để giành được tấm huy chương vàng cho nội dung 10m súng ngắn hơi. Những hình ảnh thi đấu của Batsarashkina được đăng tải và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, fan hâm mộ dòng game The Witcher và đặc biệt là cả các nhà phát triển CD Projekt Red.

Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 3.
Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 4.

Cho game thủ không biết dây chuyền mề đay hình đầu sói là gì, thì đây là biểu tượng nổi tiếng của tiểu thuyết The Witcher của tác giả Andrzej Sapkowski. Tiểu thuyết được chuyển thể thành 3 phần game The Witcher do CD Projekt Red sản xuất cũng như một series phim truyền hình The Witcher do Netflix sản xuất. Dây chuyền mề đay hình đầu sói cũng xuất hiện rất nhiều trong các tựa game The Witcher khi nhân vật chính Geralt of Rivia đeo dây chuyền mề đay hình đầu sói để giúp anh phát hiện được các con quái vật.

Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 5.
Nữ vận động viên khiến game thủ phát sốt khi đeo vòng The Witcher tại Olympic Tokyo - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/