Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình “Tôi không liên quan”

Anh chàng bạn trai cũ thừa nhận rất bất ngờ trước hành động của cô nàng streamer nhưng bản thân không liên quan tới sự việc.

Như đã đưa tin từ trước, cách đây không lâu, một vụ việc vừa làm rúng động làng streamer thế giới. Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện là cô nàng Miêu Miêu – nữ streamer vừa tuyên bố làm video cuối cùng, đồng thời livestream trực tiếp cảnh bản thân uống cạn một chai thuốc trừ sâu trên sóng. Điều đáng nói, đây không phải một trò đùa và sau cùng, cộng đồng mạng đã tỏ ra khá thương xót khi cô nàng chẳng thể qua khỏi.

Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình Tôi không liên quan - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng streamer uống cạn chai thuốc trừ sâu trong lần lên sóng cuối cùng của mình

Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình Tôi không liên quan - Ảnh 2.

Cái kết khiến tất cả phải bàng hoàng

Ban đầu, nhiều người vẫn còn tưởng đây là trò đùa của Miêu Miêu. Thế nên bên cạnh một số bình luận khuyên can, vẫn có không ít những dòng chat rất tiêu cực dành cho nữ streamer. Để rồi đến khi biết kết quả của vụ việc thì có lẽ tất cả đều phải bàng hoàng. Mặc dù không rõ nguyên nhân dẫn tới những tác động tâm lý tiêu cực như vậy dành cho cô nàng streamer nhưng một số người cho rằng nó xuất phát từ việc bị trầm cảm, cộng thêm chuyện tình cảm rạn nứt đã khiến Miêu Miêu nghĩ quẩn.

Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình Tôi không liên quan - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp Miêu Miêu – thấy rõ vết cắt trên tay của cô nàng

Dù các thông tin chưa được kiểm chứng, thế nhưng điều này vô hình chung cũng mang tới một sức ép rất lớn lên anh Triệu – người được cho là bạn trai cũ của Miêu Miêu. Sau rất nhiều những lời bàn tán, cuối cùng, anh chàng này đã phải lên tiếng.

Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình Tôi không liên quan - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là của Miêu Miêu khi nhập viện sau phiên livestream hôm 14/10

Theo đó, anh chàng cho biết mối quan hệ của hai người chỉ kéo dài trong hơn khoảng một năm rưỡi và đã kết thúc vào tháng 3 năm nay. Tới tháng 5 thì hai người không còn liên lạc gì với nhau. Và sau khi chứng kiến phiên livestream cuối cùng của bạn gái cũ, bản thân anh Triệu cũng không thể tránh khỏi cảm giác bàng hoàng nhưng vẫn phải đính chính những thông tin thất thiệt kia.

Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng gây chấn động, bạn trai cũ vội vàng trần tình Tôi không liên quan - Ảnh 5.

Những hình ảnh cuối cùng của Miêu Miêu trên sóng

Tôi rất buồn và tiếc nuối khi bạn gái cũ qua đời. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ việc này không liên quan tới tôi” – anh chàng nhấn mạnh. Ngoài ra, anh Triệu cũng xác nhận việc sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/