Nữ game thủ diện đồ “kín cổng cao tường” 100% nhưng vẫn khiến cộng đồng phấn khích

Nữ game thủ này là một biểu tượng cho câu nói, chẳng cần mặc “hở” vẫn quyến rũ như thường.

Được biết đến là nữ game thủ, coser nổi tiếng trong cộng đồng game, anime, cosplay và YouTube, Larissa Rochefort, sinh năm 1998 là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội ngay từ khi còn trẻ. Tên tuổi của cô bắt đầu được để ý khi hóa thân thành công vào nhân vật Mercy trong trò chơi Overwatch và Yorha 2B từ tựa game Noer New Project.

Nữ game thủ diện đồ kín cổng cao tường 100% nhưng vẫn khiến cộng đồng phấn khích - Ảnh 1.

Larissa được biết đến là fan game chân chính, chơi game từ tiểu học.

Nữ game thủ diện đồ kín cổng cao tường 100% nhưng vẫn khiến cộng đồng phấn khích - Ảnh 2.

Trò chơi đầu tiên cô trải nghiệm là Tekken khi vẫn học lớp 5.

Thời gian đầu bước vào ngành công nghiệp Esports, nữ game thủ sinh năm 1998 này còn gây bất ngờ khi gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu khác nhau. Tuy vậy, cô nàng vẫn xác định được hướng đi mà mình muốn ưu tiên dành thời gian theo đuổi và phát triển là lĩnh vực cosplay. 

Larissa Rochefort được xem là một diva cosplay của Indonesia với những nhân vật game cực sexy, nóng bỏng. Nhất là trong khi cô nàng có nhiều thế mạnh về ngoại hình, đặc biệt là khuôn ngực “khủng”.

Thế nhưng không muốn để người hâm mộ đánh giá một chiều, mới đây, Larissa Rochefort đã chứng tỏ cho người theo dõi rằng, không cần khoe da thịt thì cô nàng vẫn quyến rũ chẳng kém ai. 

Trong trang phục “kín cổng cao tường” 100%, nữ game thủ sinh năm 1998 vẫn khéo léo khoe được đường cong của mình đặc biệt chiếc áo đen, bó sát vẫn không thể khiến cô thôi sexy. Larissa Rochefort chính là một hình tượng minh hoạ cho câu nói: “Chẳng cần mặc ‘hở’ vẫn quyến rũ như thường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/