Nổi tiếng chưa được 1 tuần, “cô vợ quốc dân” Tiểu Hý than trời vì bị hack Facebook

Tiểu Hý, cô nàng được mệnh danh “vợ quốc dân” trong những ngày vừa qua đã nhanh chóng gặp phải những lùm xùm không đáng có.

Với đoạn clip Tiktok nhảy trên nền nhạc bài hát “Hạ Còn Vương Nắng”, Tiểu Hý – Nguyễn Thủy Tiên đã ngay lập tức trở thành cái tên nổi tiếng mới trên mạng xã hội. Chỉ sau 3 ngày, Tiểu Hý đã thu về hơn 17 triệu lượt xem cho đoạn clip này và hàng chục triệu view cho những video TikTok khác của cô nàng. Thậm chí, sẽ không quá nếu gọi cô nàng là hiện tượng mới của mạng xã hội trong năm 2021 này.

Nổi tiếng chưa được 1 tuần, cô vợ quốc dân Tiểu Hý than trời vì bị hack Facebook - Ảnh 1.

 Dù vậy, sự nổi tiếng không phải lúc nào cũng đi cùng với những đièu tích cực. Mới đây, Tiểu Hý đã phải than trời vì cô nàng đã gặp phải những rắc rối đầu tiên do sự nổi tiếng gây ra. Trên Instagram cá nhân, “cô vợ quốc dân” nói rằng n Facebook cá nhân của cô đang bị hacker chiếm đoạt. Hiện tại, mọi người muốn liên hệ với cô nàng thì chủ động tìm tới Instagram.

Nổi tiếng chưa được 1 tuần, cô vợ quốc dân Tiểu Hý than trời vì bị hack Facebook - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, đã có vô số những tài khoản giả mộc lên như nấm với mục giả mạo Tiểu Hý. Bên cạnh đó, cô nàng còn gặp phải những điều tiếng kỳ quặc cùng với những tin đồn thất thiệt, chẳng hạn như việc cô nàng làm “con giáp thứ 3” phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. Tuy nhiên, tự bản thân Tiểu Hý đã phủ nhận các thông tin này.

Phải nói rằng, Tiểu Hý đã nổi lên quá nhanh trong những ngày vừa qua. Cho tới lúc này, Tiểu Hý đã có hơn 1,2 triệu lượt follow cùng hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Điều này đã khiến cho cô nàng chưa thể xử lý những rắc rối xung quanh. Hy vọng rằng, Tiểu Hý sẽ sớm giải quyết được các vấn đề và trở lại sớm nhất. 

Nổi tiếng chưa được 1 tuần, cô vợ quốc dân Tiểu Hý than trời vì bị hack Facebook - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *