Những tựa game kinh dị siêu đỉnh và hoàn toàn miễn phí trên Steam, lưu ý “đóng bỉm” trước khi thử

Nếu bạn đủ can đảm, hãy thử chơi những tựa game này vào đêm muộn nhé.

Những tựa game kinh dị lúc nào cũng mang tới cảm giác hồi hộp, bất ngờ cùng sự phấn khích tột độ cho người xem. Và nếu là một fan của thể loại game rùng rợn này, chắc chắn các game thủ không nên bỏ qua những cái tên dưới đây. Chẳng những sẽ mang tới các trải nghiệm “sợ chưa từng có”, quan trọng hơn, chúng còn hoàn toàn miễn phí và có thể dễ dàng tải trên Steam đấy.

Ultimate Custom Night

Ultimate Custom Night là một trong những trò chơi thành công nhất trong thể loại game mạo hiểm sinh tồn với yếu tố kinh dị. Trong cuộc chơi, các game thủ sẽ bị săn đuổi bởi hơn 50 nhân vật – những kẻ chỉ nhăm nhăm mục đích hạ sát bạn đến tận căn phòng cuối cùng. Tùy theo mức độ dễ, khó mà các game thủ lựa chọn, độ kinh dị cũng sẽ tăng dần.

Những tựa game kinh dị siêu đỉnh và hoàn toàn miễn phí trên Steam, lưu ý đóng bỉm trước khi thử - Ảnh 1.

Đồ họa trong Ultimate Custom Night cũng là điều đáng bàn. Tạo hình các nhân vật đều là những thú nhồi bông nhập ma đầy đáng sợ và trên hết là âm thanh rùng rợn luôn phát ra trong những khung cảnh bất chợt. Kiểm soát tốt nguồn điện để sập cửa và camera sẽ là chìa khóa để bạn phá đảo Ultimate Custom Night.

Deceit

Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian trước đó, Deceit được cho là tựa game kinh dị nhưng lại dễ gây mất đoàn kết trong nội bộ các game thủ nhất. Điều này cũng xuất phát từ chính gameplay độc đáo của nó. Về cơ bản, trong Deceit, người chơi sẽ phải tổ đội cùng 4 người để chạy trốn khỏi một kẻ giết người hàng loạt. Hai trong số 6 người chơi đã bị nhiễm một loại virus biến họ thành zombie và tại đây, một màn Among Us phiên bản kinh dị sẽ diễn ra.

Những tựa game kinh dị siêu đỉnh và hoàn toàn miễn phí trên Steam, lưu ý đóng bỉm trước khi thử - Ảnh 2.

Những người chơi nhiễm virus sẽ phải tìm cách đánh lừa rồi lây nhiễm đồng đội của mình, trong khi nhiệm vụ của 4 người còn lại không gì khác ngoài sống sót, sinh tồn trước cả kẻ giết người cũng như virus bí ẩn kia.

We Went Back

Sở hữu tỷ lệ vote tích cực lên tới 86%, We Went Back (Chúng tôi đã trở lại) chính xác là một trong những siêu phẩm miễn phí mà bất kỳ tín đồ kinh dị nào cũng nên thử.

Những tựa game kinh dị siêu đỉnh và hoàn toàn miễn phí trên Steam, lưu ý đóng bỉm trước khi thử - Ảnh 3.
Những tựa game kinh dị siêu đỉnh và hoàn toàn miễn phí trên Steam, lưu ý đóng bỉm trước khi thử - Ảnh 4.

Lấy bối cảnh trên một con tàu vũ trụ bỏ hoang, trong We Went Back, nhiệm vụ của người chơi không gì khác là giải mã, khám phá những bí ẩn về con tàu này. Tại sao tàu vũ trụ lại bị bỏ hoang, phi hành đoàn đâu hết, những vệt máu bí ẩn hiện diện như thế nào và trên hết, kẻ đứng sau của câu chuyện là ai. Rất nhiều những câu hỏi đang chờ các game thủ giải đáp. Có thời lượng chơi chỉ khoảng 1 tiếng nhưng với cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng, We Went Back chắc chắn sẽ không làm các game thủ phải cảm thấy thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *