Những tựa game cực hot trên Steam mới ra mắt trong tháng này, các game thủ không nên bỏ lỡ

Đừng nên bỏ lỡ các tựa game đang rất hot trên Steam này nhé.

Paint the Town Red

Phát hành: 29 tháng 7

Steam: https://store.steampowered.com/app/337320/Paint_the_Town_Red/

Những tựa game cực hot trên Steam mới ra mắt trong tháng này, các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Paint the Town Red là một trò chơi cận chiến góc nhìn thứ nhất kỳ lạ với kẻ thù và đồ vật dựa trên voxel. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng khá nhiều vật thể trong trò chơi làm vũ khí, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể hạ gục tay chân và đầu của kẻ thù, thậm chí bạn có thể đánh bật vũ khí khỏi tay chúng. Vì vậy, bạo lực ngẫu hứng trên đầu rất giống thứ tự trong ngày ở đây, nhưng cuộc chiến được sắp xếp theo hai phong cách chiến dịch: có một trình thu thập thông tin ngục tối roguelite và cũng có ‘Kịch bản’ bao gồm các môi trường như quán bar, vũ trường và cũ quán tây. Trò chơi đã ở chế độ Early Access được một thời gian và đây là lần ra mắt phiên bản 1.0, vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt hơn để kiểm tra nó hơn bao giờ hết.

Fuga: Melodies of Steel

Phát hành: 29 tháng 7

Nhà phát triển: ‌ CyberConnect2

Steam: https://store.steampowered.com/app/1357860/Fuga_Melodies_of_Steel/

Những tựa game cực hot trên Steam mới ra mắt trong tháng này, các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Đây là một game nhập vai độc đáo kể về một nhóm trẻ em điều khiển một chiếc xe tăng bí ẩn khổng lồ. Được mệnh danh là Taranis, chiếc xe tăng này có một loạt các đặc điểm siêu nhiên kỳ lạ, những đặc điểm này sẽ tỏ ra hữu ích đối với bọn trẻ khi chúng trả thù cho sự tàn phá của ngôi làng của chúng. Yếu tố chiến thuật ở đây đến từ việc quản lý phương tiện chiến tranh khó sử dụng này: tất cả bọn trẻ đều có sức mạnh và vũ khí khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ kỹ về khía cạnh nào của chiếc xe tăng mà bạn muốn chúng điều khiển. Đó là một tiền đề bất thường, và cùng với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ Miyazaki, có vẻ thực sự nguyên bản.

Horror Tales: The Wine

Phát hành: 31 tháng 7

Nhà phát triển: ‌Carlos Coronado

Steam: https://store.steampowered.com/app/1340640/HORROR_TALES_The_Wine/

Những tựa game cực hot trên Steam mới ra mắt trong tháng này, các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Đây là một bộ phim kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trên một hòn đảo bị bỏ hoang ở Địa Trung Hải và trước khi bạn hỏi: Nó được gọi là ‘The Wine’ bởi vì bạn thực sự đang săn một chai rượu. Loại rượu này không quan trọng vì đó là tối thứ Sáu và bạn đã có một tuần trọng đại, nó thực sự có đặc tính chữa bệnh cần thiết để cứu chữa gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch của nhân vật chính. Hãy cẩn thận, bởi vì ai đó không muốn bạn có nó (và spoiler, chúng có thể đáng sợ, đây là một trò chơi kinh dị).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/