Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc

One Piece lại có thêm một dân chơi chất cấm tương tự như Chopper.

SBS One Piece tập 100 đã ra mắt và đem tới cho các fan rất nhiều thông tin thú vị. Cùng xem SBS lần này có gì ở dưới đây nhé!

Hỏi: Usopp sẽ trông như thế nào nếu anh ấy đeo một chiếc mặt nạ với chiếc mũi dài của mình? Từ: Hercules

Oda: Của bạn đây, cảm ơn vì tấm bưu thiếp. Nó sẽ trông như thế này!

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 1.

Hỏi : Xin chào ngài Oda. Lời tự giới thiệu của Boss Jinbe rất là ngầu nha. Tuy nhiên tôi muốn hỏi có phải câu nói “cho phép tôi được tự giới thiệu” trong chap 976. Tôi đã từng nghe nó xuất hiện trong một bài hát thuộc tuyển tập những đĩa đơn hay nhất của chương trình Tenamon và Mitsukasa (một chương trình xuất bản từ năm 1961). Có phải lời giới thiệu của Jinbe đến từ đây không?

Oda: Chà, dù không nói tuổi nhưng sở thích của bạn thật cũ nha, giống y như tôi hồi trẻ, haha. “Cho phép tôi được tự giới thiệu” thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình cổ trang. Thành thật mà nói, đó là cách chào hỏi ngày xưa của các Yakuza. Chẳng hạn như “Ồ nghe này, tên tôi là… Ồ lớn lên ở… Ồ” như một cách tự giới thiệu. Nó từng được xem là “chuẩn mực”.

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 2.

Hỏi: Chào đấng Oda! Ở tập 95 trang 173 có chú lợn rừng khổng lồ gọi là Sơn Thần nhỉ? Hình như nó đã bị Oden chém làm đôi nhưng vậy mà vẫn còn khoẻ chán. Tôi rất vui khi nó còn sống. Ở Wano Quốc có kỹ thuật y học tuyệt dữ vậy hả?

Oda: Đúng rồi, nó vẫn còn sống khoẻ nha. Ủa bạn chưa nghe về nó hả? Nếu cánh tay hay những thứ tương tự bị cắt một đường thật “ngọt” á thì chỉ cần nhanh chóng dán chúng lại với nhau là nó sẽ lành như mới nha. Vì kiếm thuật của Oden chém quá tuyệt vời nên nhờ vậy mà Sơn Thần mới gắn lại được với nhau đó. Chú heo nho nhỏ tên Koyama là con của vị sơn thần đó đó!!

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 3.

Hỏi: Cái người ở trấn Rasetsu, thủ đô Hana tập 95, trang 33 có phải Shinobu mặt mộc không?

Oda: Ồ, tìm giỏi lắm! Gọi Shinobu mặt mộc thì bất lịch sự quá! Anh chàng ấy thực ra là anh trai của Shinobu. Tên là Shinosuke. Anh ta rất thương em gái của mình, sau khi Shinobu rời Oniwabanshu, trở thành Bạt Nhẫn và bị truy sát thì anh ta cũng trở thành Bạt Nhẫn luôn. Ảnh tiếp tục bảo vệ Shinobu và hoạt động dưới danh phận là một samurai của gia tộc Kozuki.

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 4.

Hỏi: Oda-sensei, hãy cho tôi biết CP mạnh và có tầm cỡ như thế nào đi. Theo suy nghĩ của tôi thì CP0 (mạnh nhất), CP9, CP8, CP7… (yếu nhất). Mặc dù cậu ấy (ý chỉ nhân vật trong hình vẽ tay của độc giả) không làm được gì những xin hãy cho cậu ấy vào CP0 đi mà!

Oda: (Tĩnh lược phần không liên quan đến nội dung chính). Tổ chức CP nói ngắn gọn là một nhóm gián điệp, làm việc dưới cái bóng của chính phủ. Nhìn chung mọi người chỉ biết từ CP1 đến CP8. Con số càng lớn thì nhận nhiệm vụ càng quan trọng, nhưng bóng ma CP9 là một nhóm sát thủ vốn không được tồn tại vì họ có đặc quyền xoá xổ những kẻ cản đường chính phủ. CP0 thì khác, họ là hộ vệ dưới quyền Thiên Long Nhân. Vì hoạt động dưới những mệnh lệnh đó nên họ là mạnh nhất.

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 5.

Hỏi: ODA-SENSEI!!!!!!!!!!! TÔI MUỐN KẾT HÔN VỚI KATAKURI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Oda: Bút danh dài dữ…!! Rồi rồi… mà Katakuri cao 5m09 lận đó, ổn không vậy?

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 6.

Hỏi: Ở mẫu giáo cháu hay lấy chiêu “Thần Tỵ” và “Đào Nguyên Thập Quyền” ra chơi. Cháu có thể trở nên mạnh hơn không?

Oda: Quào…!! HÁ!! Khoan, dùng Haki Bá Vương vừa phải thôi nha! (Ám chỉ hai kỹ năng của Roger và Oden đều có Haki Bá vương).

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 7.

Hỏi: Cây chùy mà Kaido dùng có tên không? Nếu mà chuyển sang ver nhân hoá thì chắc ngầu xỉu ha.

Oda: Muốn thấy lắm hở? Tên cây chùy là Hassaikai (Bát Trai Giới – Tám giới luật trong Phật Giáo). Không rõ thứ hạng. Nhưng nếu Kaido buông tay ra, nó sẽ được gọi là huyền thoại. Còn hình nhân hoá đây! Trông còn đáng sợ hơn cả Kaido nữa.

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 8.

Oda cũng vẽ tương lai của Robin trong 2 vũ trụ khác nhau

40 tuổi: Còn trẻ thích thật nhỉ?

60 tuổi: Bạn đến đây vì khảo sát sao?

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 9.

Ở một tương lai nào đó

40 tuổi: Sách hả? Bà đây vứt sạch rồi!

60 tuổi: Đứa trẻ kia đáng giá nhiêu tiền đây ta?

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 10.

Hỏi: Năng lực của Black Maria không phải giống SMILE lắm sao??

Oda: Tôi biết mà. Đúng là tính đến giờ phút này, dạng nhân thú của hệ Zoan sẽ không có 2 mặt, tay cũng có vẻ sẽ trở nên giống một con nhện. Nhưng thực tế nó hoàn toàn không có khuôn mẫu nào cố định cả. Như Chopper có thể điều khiển khả năng biến hình của mình thì cô ấy cũng có thể thay đổi một phần của việc biến hình đó bằng một chút phương pháp. Về mặt thẩm mỹ, tôi không thể để đại tỷ Maria trở thành một nữ nhện như vậy được, tôi nghĩ là cô ấy đã biến đổi việc biến hình bằng thuốc,…

Hình ảnh dưới đây là Black Maria khi chưa chơi đồ.

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 11.

Hỏi: Tôi đã đợi ngày Jinbe gia nhập băng Mũ Rơm suốt 10 năm qua. Vì tôi là fan ông ấy nên đã tự mình tạo ra biểu tượng này. Xin hãy lấy nó làm biểu tượng của Jinbe

Oda: Ồ!! Trông tuyệt lắm đấy!! Tôi thực sự muốn dùng nó ngay và luôn!! Biểu tượng trong băng dựa trên quy luật bộ xương nên tôi sẽ biến nó thành thế này (Hình bên phải). Chỉnh vậy có được không? Biến ý tưởng của Joshua thành chính thức nào!!

Những thông tin thú vị trong SBS One Piece tập 100: Hình dạng đặc biệt của Black Maria khi biến hình là do chơi thuốc - Ảnh 12.

Nguồn dịch thuật: Fanpage Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/