Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2)

Các tác giả isekai anime có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo với Truck-kun

Truck-kun được biết đến với vai trò đưa các nhân vật đến với thế giới phép thuật hoặc siêu nhiên. Tuy nhiên, mỗi anime isekai sử dụng chi tiết này lại khác nhau và khai thác Truck-kun theo cách độc đáo riêng. Đôi khi Truck-kun không phải lúc nào cũng là một chiếc xe tải, mà có thể là những phương tiện khác nhau dẫn đến cái chết của nhân vật chính. 

5. Chuyển sinh thành phản diện game otome nhờ Truck-kun (My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!)

Sau một cú húc vào đầu, cô gái trẻ Catarina nhớ ra rằng mình từng bị một chiếc ô tô cán chết và tái sinh thành nhân vật phản diện trong trò chơi otome. Nhân vật phản diện này chắc chắn sẽ chết, Catarina làm mọi thứ trong khả năng của mình để né tránh kết cục bi thảm đã được định sẵn. 

Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2) - Ảnh 1.

Bằng cách dựa vào trí nhớ còn sót lại từ kiếp trước khi chơi Fortune Lover, Catarina đã vạch ra một loạt kế hoạch ngớ ngẩn nhằm đảm bảo cho kết thúc có hậu của riêng mình. Mặc dù Truck-kun chỉ đóng một vai trò nhỏ trong anime này, nhưng việc nhớ lại ký ức và tính cách trước đây của Catarina đã tạo lên My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom! đáng nhớ. 

4. Một người đàn ông trung niên chuyển sinh thành thiếu nữ (Saga Of Tanya The Evil)

Ban đầu là một người làm công ăn lương ở Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại, nhân vật chính trong Saga of Tanya the Evil chuyển sinh sau một tai nạn thảm khốc với Truck-kun. Anh ta bị một nhân viên dưới quyền bất mãn xô xuống đoàn tàu đang chạy, sau đó chuyển sinh thành một thiếu nữ. Ở anime này, Truck-kun là một đoàn tàu thay vì xe tải như thường thấy.

Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2) - Ảnh 2.

Trước khi chết, Tanya đã gặp một thực thể tự xưng là “God.” Tanya là kẻ vô thần, thiếu đức tin và phủ nhận sự tồn tại của “God.” Để buộc Tanya có đức tin, God đã tái sinh anh ta vào một thế giới nguy hiểm và ảm đạm đến mức anh ta phải cầu xin sự giúp sức của God.

3. Truck-kun chôn sống một cô gái trong đống sách vở (Ascendance of A Bookworm)

Trong anime Ascendance of a Bookworm, Truck-kun xuất hiện trong một hình thức độc đáo hơn. Urano Motosu là một sinh viên người Nhật, cô có niềm đam mê bất tận dành cho những cuốn sách. Tình yêu và niềm đam mê của cô dành cho sách thậm chí còn kéo dài đến cả thế giới chuyển sinh. Sau khi tái sinh thành Myne, mục tiêu của Urano là tạo ra và chia sẻ những cuốn sách yêu quý của mình trong một thế giới với tỷ lệ biết chữ cực thấp. 

Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2) - Ảnh 3.

Trớ trêu thay, ở kiếp sống sinh viên, những cuốn sách lại là nguyên nhân khiến Urano qua đời. Sau một trận động đất, Urano bị bộ sưu tập của mình đè chết. 

2. Truck-kun khiến một nạn nhân bị đâm chết tái sinh thành slime (That Time I Reincarnated As A Slime)

Truck-kun được biết đến là một thế lực mất kiểm soát và là một kẻ giết người máu lạnh. Trong That Time I Reincarnated As A Slime, Truck-kun lại ở hình thức một vụ tấn công bằng dao. Anh chàng Satoru Mikami bị một kẻ điên cuồng tấn công khi đang đi trên đường cùng đồng nghiệp của mình.

Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2) - Ảnh 4.

Khi Satoru mất dần ý thức trong vòng tay của đồng nghiệp, lời nói bập bẹ độc thoại nội tâm của anh ta đã biến thành việc tiếp thu các kỹ năng. Những kỹ năng mà anh ta sẽ sở hữu khi tái sinh trong Rừng Jura ở hình dạng Rimuru Tempest.

1. Sakura Minamoto hai lần đối mặt với Truck-kun (Zombie Land Saga)

Thay vì được gửi đến một thế giới khác, Truck-kun lại thay đổi hoàn toàn thể loại của Zombie Land Saga và tạo thành một thứ hoàn toàn nguyên bản. Trên đường đến thử giọng cho nhóm nhạc thần tượng, Iron Frill, Sakura Minamoto phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Truck-kun ngay bên ngoài nhà riêng của cô. Chiếc xe đâm trúng Sakura và khiến cô qua đời ngay lập tức. Tuy nhiên, sau đó cô lại tỉnh dậy với một ký ức trắng, cô nhận ra mình đang ở trong một ngôi biệt thự bỏ hoang bị bao vây bởi thây ma.

Những tai nạn với Truck-kun kỳ quặc nhất trong isekai anime (P.2) - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Truck-kun vẫn không buông tha Sakura khi lại một lần nữa quay lại tấn công cô. Ở cuộc gặp gỡ thứ hai này, ký ức của Sakura quay trở lại, thật không may, khiến cho cô không còn tự tin vào khả năng trở thành thần tượng của mình nữa. Không gì có thể ngăn cản nhóm nhạc thần tượng Franchouchou tiếp quản Saga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/