Những Pokémon cần được tiến hóa để trở nên hữu dụng hơn

Việc các Pokémon này không mạnh dẫn đến chẳng ai có ý định dùng chúng cả.

1. Delibird

Những Pokémon cần được tiến hóa để trở nên hữu dụng hơn - Ảnh 1.

Delibird lần đầu xuất hiện ở thế hệ thứ 2 và rất được yêu thích bởi ngoại hình giống như một ông già Noel vậy. Với ngoại hình độc đáo cùng song hệ Ice/Flying, nó khiến cho nhiều người thích thú và muốn sở hữu chú chim này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cơ mà, bắt xong rồi mới biết, Pokémon này khá tù và đáng chán.

Về cơ bản, tổng điểm chỉ số của Delibird là khá thấp, dẫn đến việc nó chẳng mạnh ở một điểm nào cả. Chỉ số tốc độ và phòng thủ của nó khá thấp, làm cho việc nó rất dễ bị các Pokémon tốc độ cao và tấn công nhanh làm gỏi. Đó là còn chưa kể song hệ Ice/Flying bị hệ Rock gây sát thương 4 lần nên chết rất nhanh. Đó là còn chưa kể đòn đánh Present của nó đôi khi còn hồi máu cho địch thay vì gây sát thương nữa. 

2. Smeargle

Những Pokémon cần được tiến hóa để trở nên hữu dụng hơn - Ảnh 2.

Smeargle là một Pokémon hệ Normal được thiết kế theo phong cách họa sĩ. Cái đuôi của nó được dùng để vẽ tranh và do đó, nó cũng chỉ có một kỹ năng duy nhất có tên Sketch. Với kỹ năng này, Smeargle có thể copy mọi đòn đánh của đối thủ. Nghe thì có vẻ hay đấy, cơ mà tổng chỉ số của nó quá thất dẫn đến việc nó sẽ ăn đòn rất mau và chẳng bao giờ copy được đòn đánh nào hữu dụng cả. Nếu người chơi muốn sử dụng nó thì phải cực kỳ cẩn thận và kiên nhẫn thì Smeargle mới thực sự được việc. 

3. Shuckle

Những Pokémon cần được tiến hóa để trở nên hữu dụng hơn - Ảnh 3.

Shuckle có tới 230 điểm chỉ số phòng thủ, một con số cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, chúa chẳng cho không ai cái gì, thủ cao vậy thì khả năng tấn công của Pokémon này dở ẹc. Thật vậy, Shuckle chẳng hề có khả năng tấn công ấn tượng, cùng với bộ skill chẳng có kỹ năng nào trông là dùng được cả. Điều này làm cho chính người dùng Shuckle cảm thấy phát nản khi không biết phải làm cách nào để có thể sử dụng nó chứ đừng nói là gây sát thương cho đối thủ. 

4. Plusle & Minun

Những Pokémon cần được tiến hóa để trở nên hữu dụng hơn - Ảnh 4.

Plusle & Minun là 2 Pokémon hệ Electric xuất hiện trong thế hệ 3 và được coi là bản sao vùng Hoenn của Pikachu. Chúng được giới thiệu cùng lúc với chế độ đánh đôi cùng kỹ năng đặc biệt có tên Helping hand. Đây là kỹ năng khá khó chịu nếu được sử dụng đúng cách.

Dù vậy, cặp đôi này lại khó có khả năng tấn công bởi bộ kỹ năng quá tệ và gần như không có khả năng gây ra sát thương lớn. Đúng là chúng có khả năng gây khó chịu và làm cho đối thủ bối rối, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể đánh bại đối thủ được. Điều này làm cho người chơi rất hay bỏ qua chúng và chỉ bắt chúng làm kỷ niệm mà thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/