Những nhân vật nữ chính nổi tiếng trong các bộ phim isekai (P.2)

Ngoài các nam chính bá đạo, thế giới isekai không hề thiếu dạng nhân vật “nữ cường”.

6. The Saga Of Tanya The Evil – Tanya Degurechaff

Những nhân vật nữ chính nổi tiếng trong các bộ phim isekai (P.2) - Ảnh 1.

The Saga Of Tanya The Evil do Carlo Zen chấp bút và Shinobu Shinotsuki vẽ minh họa. Câu chuyện kể về Tanya Degurechaff, người từng là một công nhân viên chức quỷ quyệt. Anh ta được chuyển sinh sang thế giới kỳ ảo trong thân phận cô nàng Tanya và tham gia vào một phiên bản Thế chiến I ở thế giới này, nơi X – một vị thần – tiết lộ rằng cô sẽ phải đi xuống địa ngục nếu không chết già hoặc thể hiện đức tin với ông ta. Vì thế, Tanya gia nhập Empire Mage Corps như một kiểu thách thức.

Tanya là một chiến binh tàn bạo và khát máu, cô gái trẻ đã nhanh chóng thăng tiến trong quân đội, không ngần ngại thách thức những người khác và ra lệnh cho họ. Không như những anh hùng isekai khác chiến đấu vì công lý và cái tốt, Tanya cực kỳ lạnh lùng và chỉ phục vụ cho lý tưởng bản thân, làm cho không ít người cảm thấy yêu thích cô nàng. 

7. I’ve Been Killing Slimes For 300 Years And Maxed Out My Level – Azusa Aizawa

Những nhân vật nữ chính nổi tiếng trong các bộ phim isekai (P.2) - Ảnh 2.

Azusa Aizawa, phù thủy của vùng cao nguyên trong I’ve Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My level, có thể không phải một thiên tài giống như một vài người hùng isekai khác, nhưng cô lại có trí thông minh và cư xử có trách nhiệm. Nhờ vậy cô trở thành nhân vật chính isekai chọn cách đưa ra quyết định sáng suốt hơn là phụ thuộc vào phép thuật. Vì vậy, cô trở thành nhân vật nữ được yêu thích trong anime isekai.

Azusa có thể tạo ra những phép thuật hoàn toàn mới, bao gồm cả các chữ rune, bằng cách kết hợp những kiến thức bí ẩn và sự sáng tạo của bản thân, điều này không ít lần đã cứu cô thoát khỏi hiểm cảnh. Với tích hiền hòa và trong sáng đã giúp cho cuộc sống của Azusa vui nhộn và nhiều màu sắc hơn cô nàng mong đợi. 

8. My Next Life As A Villainess – Catarina Claes

Những nhân vật nữ chính nổi tiếng trong các bộ phim isekai (P.2) - Ảnh 3.

Trong My Next Life As A Villainess, nhân vật chính bỗng dưng được tái sinh vào Katarina Claes – kẻ phản diện trong tựa game otome yêu thích của cô nàng. Nếu cứ tuân theo lộ trình cơ bản như trong game thì chỉ có lưu đày hay mất mạng, thế nên Katarina phả ilàm mọi cách để thay đổi định mệnh của mình. Từ đây, Katarina biến mình thành một nhân vật đáng yêu, điều này xảy ra khiến mọi người yêu mến và ngưỡng mộ.

Sự tích cực ngốc nghếch của cô nàng được rất nhiều người yêu thích, thậm chí cô còn được các fan đặt cho biệt danh “Bakarina”. Katarina làm cho mọi người xung quanh trở nên thú vị hơn nhờ sự hài hước của cô nàng. Dù không phải một trong những nhân vật chính isekai mạnh nhất, nhưng Katarina được yêu thích bởi sự tử tế và tốt bụng của cô nàng. 

9. Ascendance Of A Bookworm – Myne

Những nhân vật nữ chính nổi tiếng trong các bộ phim isekai (P.2) - Ảnh 4.

Myne có lẽ là người hùng isekai nhỏ tuổi nhất, cô cũng có sức mạnh thể chất ít nhất. Myne không chỉ là một đứa trẻ mà còn chịu cảnh bệnh tật, thường xuyên nằm liệt giường. Nhưng có vẻ như những trở ngại này không đánh bại được trí tuệ sắc bén của cô.

Bằng hiểu biết của một người yêu sách từ kiếp trước, Myne đã tự thu thập tài nguyên, tự chế tạo những đồ vật cần thiết, thiết lập quan hệ hợp tác với những người thợ in… để thực hiện được ước mơ của mình, ngay cả khi được chuyển sinh vào một gia đình lao động khiêm tốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *