Những nhân vật khiến game thủ tưởng là mạnh rồi lại thất vọng tràn trề

Không phải lúc nào sở hữu nhiều sức mạnh như cốt truyện thì đến lúc chạm trán cũng khiến game thủ ấn tượng được cả.

1. The Wolves (Ghost Recon Breakpoint)

Những nhân vật khiến game tưởng là mạnh rồi lại thất vọng tràn trề - Ảnh 1.

Trong Ghost Recon Breakpoint, The Wolves là những người lính tinh nhuệ nhất thế giới, được hỗ trợ tận răng với những công nghệ hiện đại bậc nhất mà thế kỷ 21 có thể tạo ra. Dù vậy, chúng lại phản bội lại đất nước vì ham muốn tiền bạc, danh tiếng và quyèn lực. Theo đó, “bầy sói” được trang bị tận răng với những công nghệ tối tân nhất từng được tạo ra. Ấy thế mà, người chơi lại có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng bằng những thứ rất bình thường như súng đạn, lựu đạn hay thậm chí là cả dao. 

2. Nazgul  (Middle-earth: Shadow Of War)

Những nhân vật khiến game tưởng là mạnh rồi lại thất vọng tràn trề - Ảnh 2.

Trong cốt truyện của Middle-earth: Shadow Of War, Nazgul được mệnh danh là những tên lính phục tùng Sauron với bản chất cực kì đáng sợ. Chúng đem tới bóng tối cả khắp mọi nơi, dễ dàng tiêu diệt vô số người cùng lúc, khiến cho tất cả phải sở hãi khi nghe thấy cái tên Nazgul. 

Cơ mà, khi đối diện với nhân vật chính Talion thì Nazgul lại không được ấn tượng cho lắm. Đội quân chinh phạt của chúa tể Sauron liên tục bị tiêu diệt một cách dễ dàng sau nhiều lần chạm trán, thậm chí cả người thường cũng cơ hội đánh bại được chúng. Không rõ có phải nhà làm game quá ghét Nazgul nên nerf chúng đi quá đà hay không nữa.

3. The Broodals (Super Mario Odyssey)

Những nhân vật khiến game tưởng là mạnh rồi lại thất vọng tràn trề - Ảnh 3.

Giống như mọi lần, siêu quái Bowser lại một lần nữa muốn bắt cóc nàng công chúa Peach. Để đạt được mục tiêu này trong Super Mario Odyssey, Bowser đã chi đậm để thuê về biệt đội The Broodals gồm những con thỏ “dị nhân”. The Broodals được lệnh hạ gục Mario – một lần và mãi mãi.

Nghe thì ghê gớm vậy, cơ mà The Broodals cũng chỉ y chang những con trùm khác mà Mario từng đối đầu. Vẫn như mọi khi, anh chàng thợ sửa ống nước chỉ cần quăng nón rồi giẫm lên đầu chúng là mất máu, rồi sau đó bị hạ gục. Không rõ có phải Bowser bị lừa trong vố này không nữa, khi tuyển về một đám bị thịt chỉ để Mario làm gỏi dễ dàng. 

4. The End (Metal Gear Solid 3)

Những nhân vật khiến game tưởng là mạnh rồi lại thất vọng tràn trề - Ảnh 4.


Các “quái nhân” trong MGS đều thuộc dạng không hề dễ chơi, và The End của Metal Gear Solid 3 cũng không phải ngoại lệ. Siêu xạ thủ người Nga này đã ngoài 100 tuổi và khiến cho Snake phải được một phen vã mồ hôi hột, theo cốt truyện. Tuy nhiên, chơi rồi mới biết thì hạ The End dễ hơn tưởng tượng. 

The End có lối chơi rất khó chịu khi hắn thường xuyên ẩn nấp và rất khó tìm, trong khi hắn cứ lien tục bắn Snake ở khoảng cách xa. Để giết được tên này thì người chơi có thể “cheat” một cách dễ dàng bằng cách chỉnh giờ của máy chơi game. Chỉ sau 1 tuần theo thời gian mới được chỉnh lại, The End sẽ qua đời vì quá già. Nghe thì cũng hợp lý, nhưng đây đúng là một trò đùa cợt của nhà thiết kế Hideo Kojima.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *