Những nghịch lý ngược đời, bị hiểu sai một cách đầy ngang trái về game trong Avengers và một loạt bộ phim khác (p1)

Hai người cùng chơi một tựa game single-player, điều chỉ có thể xuất hiện trên phim.

Trò chơi điện tử đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại kể từ khi chúng xâm nhập vào các hộ gia đình vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80. Do đó, game đôi khi được sử dụng trong phim để thêm trang phục thực tế và thể hiện các khía cạnh trong cuộc sống hoặc tính cách của nhân vật. Tuy nhiên, ngay cả khi trò chơi điện tử chỉ là một phần nhỏ của bộ phim mà họ tham gia, các diễn viên và đạo diễn thường mắc những sai lầm ngớ ngẩn về các trò chơi đến nỗi nó có thể khiến bạn đặt câu hỏi liệu có ai tham gia làm phim đã từng cầm một chiếc điều khiển trước đây hay không.

Bạn luôn gặp cùng một người chơi trong các ván đấu Fortnite

Ngay từ đầu trong Avengers: Endgame, một Thor khác thường đã nhận được một chuyến thăm từ The Hulk và Rocket để nhờ sự giúp đỡ của anh ấy trong việc lấy lại các Infinity Stones. Khi đến khu định cư New Asgard ở Na Uy, họ thấy Thần Sấm đang ở cùng với người tị nạn Korg. Trong khi Thor dường như chủ yếu tập trung vào việc uống rượu, Korg đã phát triển niềm yêu thích với Fortnite, thứ mà anh ấy đang chơi khi các anh hùng đến.

Những nghịch lý ngược đời, bị hiểu sai một cách đầy ngang trái về game trong Avengers và một loạt bộ phim khác (p1) - Ảnh 1.

Korg cắt ngang cuộc trò chuyện của Hulk và Thor để thông báo rằng ai đó trên mạng đã quay lại gọi tên anh ta. Thor sau đó chộp lấy chiếc tai nghe để đe dọa kẻ thù mới của mình, Noobmaster69. Nhìn chung, đó là một cảnh vui nhộn và một lời cảm ơn thú vị đối với Fortnite. Vấn đề duy nhất là bất kỳ ai quen thuộc với Fortnite đều biết rằng khả năng gặp phải kẻ hành hạ ngẫu nhiên tương tự là rất nhỏ. Trên thực tế, Epic gần đây đã thông báo rằng có hơn 350 triệu người dùng đã đăng ký chơi Fortnite, khiến nó trở thành trò chơi trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Hai người chơi trong trò chơi single-player

Các nhà làm phim sử dụng trò chơi điện tử như một cách dễ dàng để thể hiện các nhân vật đang có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong một cảnh quay kín. Hiển thị hai người có một cuộc đấu với nhiều bộ điều khiển thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, các nhà làm phim có thể muốn chọn một trò chơi có nhiều người chơi trước khi họ đặt một vài bộ điều khiển vào tay diễn viên của họ.

Những nghịch lý ngược đời, bị hiểu sai một cách đầy ngang trái về game trong Avengers và một loạt bộ phim khác (p1) - Ảnh 2.

Trong phần mô phỏng lại Những thiên thần của Charlie năm 2000, Drew Barrymore ngã qua hàng rào trong bối cảnh hai cậu bé đang chơi trò chơi điện tử cùng nhau. Mỗi người đều có bộ điều khiển riêng và cả hai đều có vẻ như họ đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy rằng trò chơi mà bọn trẻ đang cùng nhau thưởng thức là Final Fantasy 8. Giống như hầu hết các trò chơi trong series, Final Fantasy 8 là một game nhập vai một người chơi và không hỗ trợ bộ điều khiển thứ hai. Ngay cả khi các chàng trai bằng cách nào đó thay phiên nhau làm việc theo cách của họ trong game nhập vai hoành tráng, họ sẽ phải chuyển đổi bộ điều khiển để làm như vậy, điều này sẽ thật kỳ lạ.

Trò chơi điện tử chưa bao giờ tồn tại

Một số điều mà các bộ phim mắc phải trong quá trình chơi game không hẳn là sai lầm, nhưng chúng vẫn khiến các game thủ hơi thất vọng. Thỉnh thoảng, bạn có thể phát hiện ra một trong những trò chơi điện tử cổ điển yêu thích của mình được chuyển đổi sang tủ arcade có kiểu dáng đẹp chưa từng tồn tại trong thế giới thực.


Những nghịch lý ngược đời, bị hiểu sai một cách đầy ngang trái về game trong Avengers và một loạt bộ phim khác (p1) - Ảnh 3.

Bộ phim kinh dị – hài ăn khách Grosse Pointe Blank có phiên bản trò chơi điện tử DOOM 2 thu hút sự chú ý của một nhân viên đến mức anh ta không thể nhận thấy cuộc đấu súng xung quanh anh ta. Chiếc tủ có hình hộp của trò chơi được phóng to và trong khi người xem có thể thắc mắc làm thế nào mà tiêu đề bàn phím và chuột này được chuyển đổi cho các trò chơi, trông có vẻ rất thú vị! Tuy nhiên, thuyết phục như nó xuất hiện, nó chỉ là một chỗ dựa. Chỉ có một chiếc được thực hiện và trong nháy mắt thứ hai, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình có khả năng hiển thị cảnh quay được ghi trước của DOOM 2 trong khi nhân viên bán hàng chỉ cần nhấn nút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/