Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.2)

Không phải chuyến đi nào tới isekai cũng đem tới những điều ngọt ngào và vui vẻ cả.

5. Angel Beats!

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.2) - Ảnh 1.

Angel Beats! là một series Anime được phát triển bởi Aniplex và P.A. Người đứng sau Angel Beats là hai họa sĩ hoạt hình làm việc cho một hãng visual novel có tên Key. Angel Beats lấy bối cảnh một trường trung học, nhưng các học sinh ở đây đều đã chết và đang cố tìm kiếm nguyên nhân cái chết của mình. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh Otonashi và Yuri – cả hai tham gia vào một tổ chức để chống lại hội học sinh trong trường, còn được gọi là Angel.

Trong chuyến hành trình của mình, Otonashi đã yêu cô gái bí ẩn có tên Kanade và đã ngỏ lời mong rằng cả hai sẽ đến với nhau sau đó. Tuy nhiên, nguyện vọng cuối cùng của Kanade lại là cảm ơn người hiến tim cho cô, trớ trêu thay lại chính là Otonashi. Đây là màn chia tay đẫm nước mắt khiến nhiều fan của Angel Beats! phải rơi lệ. 

6. Inuyasha

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.2) - Ảnh 2.


Câu chuyện kể về nhân vật Kagome – một cô gái hiện đại đến từ Tokyo, vô tình tìm thấy một cánh cổng dẫn cô đến Nhật Bản thời trung cổ. Ở đây cô đã vô tình giải thoát cho bán yêu Inuyasha và viên ngọc Tứ Hồn bị đánh cắp và vỡ ra nhiều mảnh. Từ đó hai người bắt đầu cùng nhau đi tìm những mảnh vỡ của ngọn Tứ Hồn để thanh tẩy chúng. 

Trong suốt chuyến hành trình của Inuyasha, cô tu nữ được tái sinh Kikyo là một trong những chi tiết khá quan trọng do mối quan hệ của cô với Inuyasha và Kagome. Kikyo đã từng thử đánh bại con quỷ Naraku, tuy nhiên thất bại, sau đó mất hết sức mạnh và qua đời. 

Khoảnh khắc cuối cùng của Kikyo là lúc cô nằm trong vòng tay của người cũ Inuyasha. Sau những gì cả hai đã trải qua, việc cô nhắm mắt bên cạnh nhân vật chính đã khiến cho người xem không khỏi mủi lòng và xót xa cho số phận của cặp đôi có duyên nhưng không có phận này. 

7. Re:Zero

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.2) - Ảnh 3.

Subaru Natsuki là một NEET đích thực bị chuyển sinh sang thế giới khác. Anh gặp gỡ và kết bạn với một elf tên Emilia, ứng cử viên cho ngai vàng của vương quốc. Subaru nhanh chóng phát hiện ra rằng mỗi lần qua đời, anh sẽ được quay ngược về một thời điểm cố định nào đó.

Subaru không có bất kỳ khả năng nào cho phép anh đánh bại kẻ thù trong chớp mắt. Thay vào đó, anh có khả năng du hành thời gian để hướng dẫn những người xung quanh hành động đúng cách, tránh né các sự kiện thảm khốc trong tương lai.

Một trong những nhân vật có số phận đáng thương nhất trong Re:Zero là Rem. Subaru đã chứng kiến toàn bộ việc Rem bị tra tấn khủng khiếp như thế nào, và cảm nhận rõ sự đau khổ của cô gái này. Trước khi qua đời vì bị thương quá nặng, Rem đã giúp Subaru thoát hiểm và tỏ tình với anh. Điều này đã làm cho không ít người xem cảm thấy xót thương cho Rem, và con đau đớn cứa lòng hơn nữa khi Subaru đã đi một quãng đường dài để mang thân thể của Rem trở về nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/