Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.1)

Không phải chuyến đi nào tới isekai cũng đem tới những điều ngọt ngào và vui vẻ cả.

1. Overlord

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.1) - Ảnh 1.

Trong Overlord, Swords of Darkness là một nhóm các nhà mạo hiểm đã làm bạn đồng hành với nhân vật chính Ainz trong chuyến hành trình. Tuy nhiên, họ đã bị tiêu diệt bởi kẻ phản diện Clementine trong chuyến hành trình. Ba người thì bị hắn biến thành cương thi, người cuối cùng thì bị hành hạ đến chết.

Ainz vốn là một người ít khi thể hiện cảm xúc, tuy nhiên ma vương đã cảm thấy bị ảnh hưởng đáng kể sau cái chết của nhóm Swords of Darkness. Chính anh đã ra tay báo thù cho nhóm 4 nhà mạo hiểm và nó đã khiến cho không ít người xem Overlord cảm động vì điều này. 

2. Vision Of Escaflowne

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.1) - Ảnh 2.

Câu chuyện của Vision Of Escaflowne kể về một cô gái đi xuyên không tới một thế giới kỳ ảo, nơi gồm có các loại máy móc và đang trong giai đoạn chiến tranh. Một trong những kẻ phản diện chính – Folken là anh em của nhân vật chính Van. Ban đầu, hai người này đụng nhau chan chát và cứ gặp mặt là đấu với nhau, thế nhưng về sau họ lại về cùng một phe.

Đáng tiếc rằng, những hành động trong quá khứ của Folken đã khiến cho hắn không có tuổi thọ dài lâu, và cặp anh em này đã phải sớm chia tay sau đó. Folken dù đã cải tà quy chính nhưng vẫn không thể tiêu diệt quỷ vương, còn Van thì chỉ có thể đau đớn nhìn anh trai mình từ đằng xa. 

3. Rising Of The Shield Hero

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.1) - Ảnh 3.

Sự nổi dậy của khiên hiệp sĩ là một trong những bộ anime isekai rất được chú ý trong thời gian gần đây. Câu chuyện của Rising Of The Shield Hero có khá nhiều nốt trầm, và một trong những chi tiết được nhiều fan chú ý nhất là về Raphtalia, một trong những nhân vật đồng hình cùng nhân vật chính Iwatani Naofumi.

Raphtalia cực kỳ bất hạnh khi bố mẹ của cô bị giết bởi quái vật, sau đó cô lại bị bắt làm nô lệ và tiếp tục phải chứng kiến cái chết của người bạn thân nhất. Việc bị ám ảnh bởi trải nghiệm quá khứ đã khiến cho rất nhiều fan đồng cảm và cảm thấy Raphtalia thật sự là một nhân vật có chiều sâu. 

4. Fushigi Yuugi

Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai khiến fan hâm mộ đau lòng (P.1) - Ảnh 4.

Không như nhiều bộ anime khác, Fushigi Yuugi là một bộ isekai cổ điển theo chân nữ chính Miaka du ngoạn cùng những chiến binh Suzaku dũng cảm. Một trong những chiến binh được yêu thích là nhân vật Nuriko, người có sức mạnh ấn tượng cùng với việc giả trang thành nữ giới đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người xem. 

Dù vậy, Nuriko lại sớm tử trận sau một trận chiến với kẻ thù tới từ phe Seiryuu. Vốn là một nhân vật mang đến sự vui vẻ cho cả đội, cái chết của Nuriko đã giáng một đòn mạnh tới các chiến binh Suzaku, đặc biệt là nữ chính Miaka. Điều này khiến cho fan cảm thấy đau lòng và thương cảm đối với nhân vật này hơn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/