Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon

Vai trò của James, Jessie và Meowth thường là tấu hài chứ ít khi làm được trò trống gì.

1. Giovanni và quan hệ sâu xa với Team Rocket

Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon - Ảnh 1.

Về cơ bản, thật khó để bào chữa cho bộ ba James, Jessie và Meowth, khi mất đến 20 năm rồi băng này vẫn chưa bắt được Pikachu. Nếu như là vị sếp khác thì đã đuổi cả ba từ lâu, nhưng Giovanni thì vẫn khá nhân từ khi chưa đuổi cổ bộ ba này đi.

Nếu đối chiếu lý lịch thì bộ ba này chưa bị đuổi lại là điều khá tức cười và thú vị. Theo đó, Jessie là con một người bạn cũ được gửi gắm cho Giovanni, còn James lại là người thừa kế của gia tộc lớn. Meowth lại là con Pokemon duy nhất có thể nói tiếng người và rất hâm mộ Giovanni. Có lẽ đó chính là lý do nó vẫn còn được phép tồn tại trong biệt đội xấu xa này.

2. Từng có lúc James và Jessie là vợ chồng

Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon - Ảnh 2.

Ở một vũ trụ “song song” khác trong bộ truyện The Electric Tale Of Pikachu, Jessie và James đã kết thành vợ chồng. Đây là điều vô cùng kỳ quặc mà trước giờ chẳng một ai dám nghĩ đến, chứ đừng nói là đặt điều kiện chuyện này thật sự xảy ra. Hóa ra, cả hai người này không chỉ đơn giản là cộng sự xấu xa hay là bạn bè. Để khẳng định điều này lại có thật, tác giả truyện tranh đã vẽ Jessie lại còn mang thai luôn cho cẩn thận

3. Mối liên hệ giữa Jessie và Mew

Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon - Ảnh 3.

Mew là mục tiêu được Team Rocket săn lùng từ lâu, thậm chí tổ chức này còn tạo ra cả Mewtwo dựa trên DNA của Mew. Thế nên, không có gì lạ khi James và Jessie được ra lệnh để truy tìm Pokémon này, mặc dù biệt đội này khá vô dụng. 

Thế nhưng, ít ai ngờ rằng bộ ba tấu hài này lại có mối quan hệ chặt chẽ với Mew. Theo đó, mẹ của Jessie cũng từng thuộc Team Rocket, bà cũng được lệnh đi tìm Mew. Trong một lần lang thang trên núi tuyết, bà đã tìm thấy Pokémon số 151. Thế nhưng, cơn bão quá lớn khiến mẹ Jessie thiệt mạng, Jessie lâm vào cảnh mồ côi từ bé và nó cũng ảnh hưởng tới quyết định gia nhập Team Rocket của cô nàng.

4. Mất 20 năm để Team Rocket chiến thắng Ash

Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon - Ảnh 4.

Ash không phải là một huấn luyện viên quá xuất sắc, nhưng cậu ta cũng thuộc dạng “có trình” và từng tham gia nhiều giải đấu khác nhau. Sau 20 năm, cậu ta mới giành được ngôi vô địch tại giải đấu Alolan. Điều tương tự cũng xảy ra với Team Rocket, chúng đã chính thức đánh bại được Ash và Pikachu lần đầu tiên sau tại phần Pokémon Sun & Moon. Thậm chí trong trận chiến này, bộ ba phản diện còn chẳng dùng bất kỳ chiêu trò xấu xí hay chuẩn bị những kế hoạch ‘đen tối’ như thường lệ. Jessie, James và Meowth còn ‘mắt tròn mắt dẹt’ sau khi đánh bại Ash và Pikachu đầy thuyết phục

5. Meowth đã học nói như thế nào?

Những điều thú vị xoay quanh Team Rocket, những kẻ tấu hài tội nghiệp trong thế giới Pokémon - Ảnh 5.

Lý do khiến Meowth biết nói chuyện trong anime khá đau buồn, xuất phát từ quá khứ nhiều năm bị bỏ rơi của nó. Ở một đoạn hồi tưởng trong “Go West Young Meowth”, Meowth vẫn chỉ là Pokémon bình thường, đi bằng bốn chân, bị bỏ rơi từ lúc sinh ra và phải bới rác tìm thức ăn. Sau khi xem phim về một con Meowth được chiều chuộng, nó đến thành phố trong phim để tìm kiếm cuộc sống mới.

Dù vậy, mọi thứ vẫn không khá hơn khi nó chỉ là một con mèo vô gia cư. Về sau nó gia nhập vòa một băng Meowth cùng hoàn cảnh và tình cờ gặp được Meowzie – tình yêu của đời mình. Biết Meowzie thích con người, Meowth đã học nói để có thể gây ấn tượng với cô mèo cái, nhưng vẫn thất bại. Đến khi nó sụp đổ thì nó lại nhớ đến từ đầu tiên mình nói được (rocket) và từ đó gia nhập Team Rocket.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/