Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4

Từ ngày 30.09.2021, các siêu sao mùa BOE21, Samuel Eto’o mùa NTG hay tính năng mới Trao đổi cầu thủ đã chính thức cập bến FIFA Online 4 nhằm mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho những người đam mê với môn thể thao vua này.

ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA MÙA THẺ BOE21, ETO’O MÙA NTG VÀ TÍNH NĂNG TRAO ĐỔI CẦU THỦ

Vào ngày 31/09/2021, FIFA Online 4 VN sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy mong chờ với sự xuất hiện của những ngôi sao ưu tú của mùa thẻ BOE21, ‘báo đen Châu Phi’ Eto’o mùa NTG và tính năng trao đổi cầu thủ ở bản cập nhật mới này. Chúng ta hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 4.

[BEST OF EUROPE 2021] NHỮNG TUYỂN THỦ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU ÂU MÙA GIẢI 2021

Best of Europe 2021 hay còn được gọi tắt là BOE21 là tập hợp những cầu thủ có phong độ thi đấu ấn tượng trong các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia thuộc lục địa già mùa giải 2021 vừa qua.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Một mùa thẻ hứa hẹn sẽ bùng nổ ở khắp các sân cỏ trong thời gian tới.

Như vậy, lại 1 lần nữa chúng ta được tái hiện phong độ khủng khiếp của những cầu thủ hàng đầu Châu Âu ở mùa giải vừa qua như Jorginho, Kane hay Lukaku trên sân cỏ FIFA Online 4.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Ông trùm tuyến giữa của đội tuyển Ý.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 3.

Bộ chỉ số toàn diện của Harry Kane.

ETO’O MÙA NTG: PHIÊN BẢN MỚI CỦA ‘BÁO ĐEN CHÂU PHI’

Nhắc đến Samuel Eto’o, có lẽ chúng ta sẽ không thể nào quên được những bước chạy thần tốc hay những pha dứt điểm khiến các CĐV không thể nào ngồi yên.Từ ngày 30/09/2021, Samuel Eto’o sẽ chính thức xuất hiện trong đội ngũ Nostalgia nhằm khơi lại những ký ức quen thuộc của một cầu thủ làm mê hoặc hàng triệu con tim của các Fan bóng đá.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Eto’o xuất hiện trong phiên bản mới mẻ mùa NTG.

Ở phiên bản mùa NTG, Eto’o vẫn mang cho mình bộ chỉ số cực chất của một sát thủ vòng cấm với bộ chỉ số tốc độ, tăng tốc và dứt điểm đều ở mức 109 trở lên, cựu tiền đạo này sẽ là một vũ khí nguy hiểm kể cả khi phải đối đầu với những hậu vệ cao to hơn.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Bộ chỉ số cực kì ‘chất lượng’ của cựu tiền đạo người Cameroon.

TRAO ĐỔI CẦU THỦ: HÓA SIÊU CÒ, SĂN SIÊU SAO

Một tính năng mới cũng sẽ xuất hiện trên FIFA Online 4 trong thời gian tới, đó chính là tính năng Trao đổi cầu thủ – tính năng giúp các HLV có thể dễ dàng trong việc thanh lý các cầu thủ không sử dụng để mang về các cầu thủ mới giá trị hơn.

Những điều mới mẻ trong bản cập nhật ngày 30/09 của FIFA Online 4 - Ảnh 6.

Một tính năng vô cùng thú vị cho những ai muốn hóa thân thành siêu cò.

Ở Trao đổi cầu thủ, các HLV sẽ được hóa thân thành các siêu cò để trao đổi những cầu thủ không còn sử dụng để đem về những lời đề nghị cực kì hấp dẫn mang đến cơ hội sở hữu những bom tấn chất lượng cho đội bóng.

Từ ngày 30.09.2021, các siêu sao mùa BOE21, Samuel Eto’o mùa NTG hay tính năng mới Trao đổi cầu thủ đã chính thức cập bến FIFA Online 4 nhằm mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho những người đam mê với môn thể thao vua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *