Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2)

Được sống lại lần hai, có harem hay trở thành ông vua ở thế giới mới vẫn chưa phải là các đặc quyền đáng ghen tị nhất của nhân vật chính trong isekai anime.

Thể loại isekai có thể chia làm nhiều loại khác nhau, nhưng điểm chung của chúng đều là kể về một nhân vật chính kết thúc cuộc sống hiện tại và chuyển sinh đến một thế giới hoặc hoặc thời đại khác. Đây là cơ hội cho họ bắt đầu chuyến phiêu lưu gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhưng không phải lúc nào cuộc phiêu lưu này cũng thế, đôi khi nó đem lại cho nhân vật chính một cuộc sống tốt đẹp hơn với những đặc quyền chỉ dành cho người hùng.

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 1.

5. Người hùng isekai mặc định trở thành vua chúa hoặc ông trùm

Thông thường, khi một người hùng isekai chuyển sinh đến thế giới mới, họ sẽ nhận ra mình đang bị vướng vào những rắc rối của vương quốc hay một liên minh các ngôi làng hoặc hàng loạt thị trấn. Một số bộ anime cho nhân vật chính trở thành người hùng trở thành một thủ lĩnh kiệt xuất, như là Rimuru Tempest trong Chuyển sinh thành slime chẳng hạn.

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 2.

Những người hùng này có thể sử dụng kiến thức học được thế giới thực để trở thành vua chúa, nữ hoàng, thị trưởng hoặc người chỉ huy trong thế giới theo phong cách trung cổ, nơi không ai được đi học đại học hay làm gì đó tương tự như vậy.

4. Tìm thấy tình yêu đích thực

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 3.

Những chuyện tình không thường được chú ý đến trong isekai, nhưng nó vẫn có thể xảy ra và là sự thay thế lành mạnh hơn cho harem. Ở cuộc đời trước chuyển sinh, người hùng độc thân, lê la các quán bar để tìm tình yêu, nhưng sau khi chuyển sinh thì người yêu lý tưởng của họ đều đang chờ đợi kiên nhẫn bên kia “cánh cửa”.

3. Có thể đạt được đỉnh cao quyền lực

Ở thế giới thật thì người hùng chỉ là một kẻ bình thường và vì thế anh ta sẽ không có cơ hội nắm giữ bất kỳ thứ quyền lực nào. Nhưng khi chuyển sinh sang thế giới mới, tính cách, kỹ năng và sở thích của nhân vật chính đều sẽ phù hợp một cách hoàn hảo các vị trí nắm giữ nhiều quyền lực.

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 4.

Một số bộ anime isekai có thể bắt người hùng vượt qua nhiều khó khăn, nhưng cũng nhờ đó mà các cơ hội cho họ trở thành người giàu có, danh tiếng, đầy phép thuật. Một hành trình quyền lực như vậy sẽ rất phù hợp với những người hùng từng bị coi thường và muốn trở thành huyền thoại.

2. Trở nên bất tử

Nhiều bộ isekai có kết thúc mở và những câu chuyện kiểu này thường không nói rõ nhân vật chính sống ở thế giới mới. Họ sẽ chết già hay tái sinh ở Trái Đất? Hoặc sẽ bất tử? I’ve Been Killing Slime thuộc kiểu bất tử và câu chuyện của cô nàng nhân vật chính khá thú vị.

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 5.

I’ve Been Killing Slime xây dựng lên nhân vật không già dù đã trải qua hàng thế kỷ và trong bối cảnh nông thôn thì sống lâu đích thị là một đặc quyền. Đối với Azusa, ba thế kỷ chỉ như vài năm, một vài khán giả có lẽ sẽ cảm thấy ghen tị với cô nàng. Azusa dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà không hề già đi.

1. Nhân vật chính có thể thực hiện như những việc làm nhân văn và tận hưởng thành quả

Nhiều thế giới isekai được xây dựng theo hình mẫu nước Nhật thời tiền công nghiệp hoặc châu Âu thời trung cổ, và người bản địa không thật sự chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Họ phải chiến đấu với quái vật, đói nghèo, lạc hậu, một tên vua bạo ngược hoặc lãnh chúa tham lam…

Những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho nhân vật chính isekai anime (P.2) - Ảnh 6.

Một người hùng isekai sẽ không chỉ cứu người dân khỏi lũ quái vật, mà còn làm thay đổi xã hội cũng như đẩy nhanh tốc độ phát triển công nghệ. Họ cũng có thể giới thiệu những bộ luật tiến bộ và xây dựng cơ sở hạ tầng… Senku Ishigami đã làm điều này trong Dr. Stone, mang điện và động cơ hơi nước đến kỷ nguyên đồ đá trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/