Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game

Đừng nghĩ rằng trùm cuối hay trùm ẩn mới là khó, những con boss này thừa sức khiến bạn sấp mặt rồi.

1. Sekiro: Shadows Die Twice – Seven Ashina Spears

Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game - Ảnh 1.

Có chung cha đẻ với tựa game Dark Souls, không khó hiểu vì sao Sekiro: Shadows Die Twice cũng đẻ ra những con boss khó nhằn và khiến người chơi tức điên lên vì không thể nào đánh bại được chúng. Với Sekiro, con trùm Seven Ashina Spears chắc chắn là một trong những thử thách khó ưa bậc nhất.

Ashina xuất hiện vào phần cuối của game, khi mà lâu đài đang bốc hỏa, bạn sẽ thấy Ashina Spears đứng ở phía ngoài cùng một đối thủ khác. Thật sự không dễ để solo với Ashina, thế mà game còn bắt bạn một chọi hai. Đúng là người trong cuộc mới biết thế nào là trong kẹt mà. 

2. Resident Evil 4 – U-3

Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game - Ảnh 2.

Mini boss của RE4 cũng gây khó chịu cho người chơi chả khác gì boss chính, thậm chí là còn khó chịu hơn. U-3 làm cho người chơi cảm thấy thực sự nản bởi sự “biến thái” của nó, cho dù nó chỉ là một chướng ngại vật trên đường đi chứ không phải một mảnh ghép quan trọng của RE. 

Vào vai Leon, game thủ sẽ phải toát mồ hôi mới có thể đánh bại được U-3, bởi màn chơi mê cung cùng góc quay đầy khó chịu sẽ khiến cho các game thủ phát nản. Thật sự, khả năng chết ở màn chơi này có khi còn cao hơn so với những màn chơi chạm trán với các con quái vật khó nhằn khác như Salvador hay Regenerator.

3. Mortal Kombat – Goro

Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game - Ảnh 3.

Shang Tsung từng được cho là kẻ imba nhất trong thế giới Mortal Kombat, nhưng đến khi chạm trạn với hắn thì bạn mới biết, không hề mạnh và khủng bố như trong đồn đại. Chỉ cần tuân theo một quy tắc nhất định là bạn có thể đánh bại được tên này. Đáng ngạc nhiên là, boss phụ Goro lại là thứ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy mệt mỏi nhất.

Theo đó, con quái vật 4 tay này không hề dễ chơi chút nào. Với sức tấn công mạnh mẽ và áp đảo, nó  có thể khiến cho người chơi ăn hành toàn tập chỉ sau với vài đòn đánh. Điều này khiến người chơi phảu tự hỏi, đâu mới là boss chính, đâu mới là boss phụ của game, không rõ rằng các nhà thiết kế có nhầm hay không nữa?

4. Tenchu – Onikage

Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game - Ảnh 4.

Nổi tiếng vì độ khó của mình, Tenchu chắc chắn để lại ấn tượng cho các game thủ bởi những màn đánh boss khó nhằn. Trong đó, con trùm phụ Onikage đã để lại ấn tượng sâu đậm hơn hẳn trong tâm trí game thủ bởi hắn có thể làm cho game thủ bị game over bất cứ lúc nào nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Không chỉ có mối quan hệ thù hằn với nhân vật chính trong cốt truyện, Onikage còn vừa dai dẳng, vừa bất tử, khiến cho người chơi trày da tróc vảy mỗi lần gặp hắn. Mỗi lần chạm trán, người chơi lại phải trầy trật vì hắn có khả năng tung đòn hạ gục bạn hay rút máu của bạn nhanh hơn tất cả các con boss khác. Quả là một con trùm phụ khiến ai đụng tới cũng cảm thấy ngán ngẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/