Những chuyện tình gây tranh cãi của các “anime couple”, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm

Những rắc rối xung quanh mối quan hệ của 5 cặp đôi trong bài viết này khiến nhiều người phải đau đầu nhức óc.

Mỗi một anime kết thúc đều để lại những dư vị khó quên trong lòng người xem. Có những cái kết làm người ta mát lòng mát dạ hay các cặp canon được nhiệt liệt tán thành, và ngược lại cũng có các cặp đôi chính khiến dân tình dậy sóng và tác giả bao phen bị dọa đốt nhà.

Dưới đây là 5 chuyện tình gây tranh cãi của các “anime couple”, những rắc rối xung quanh họ khiến nhiều người phải ngán ngẩm.

Inuyasha – Kagome Higurashi: Cuộc tình tay ba kinh điển nhất anime

Những chuyện tình gây tranh cãi của các anime couple, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 1.

Anime Inuyasha đã khép lại cách đây không dưới chục năm nhưng cuộc chiến giữa hai fandom Kagome và Kikyo vẫn không chịu yên vị nằm lại trong lịch sử chừng nào còn có người xem nó.

Đây là một trong những cuộc tình tay ba kinh điển nhất trong thế giới anime, khi Inuyasha dẫn bước vào trái tim Kagome lúc mối lương duyên với người yêu cũ còn chưa dứt hẳn. Một người là mối tình đầu dang dở đầy bi ai, người còn lại là ánh sáng xoa dịu vết thương đó, không khó hiểu tại sao chàng Khuyển dạ xoa lại lưỡng lự đến vậy. Cả hai cô gái đều tài giỏi, xinh đẹp, kẻ tám lạng người nửa cân, dẫu ai chiến thắng trong tình yêu với Inuyasha thì cũng không thể chiến thắng vẹn toàn trong cộng đồng fan.

Ai Haibara – Gin: Cặp đôi yêu hận đan xen nổi tiếng anime

Những chuyện tình gây tranh cãi của các anime couple, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 2.

Đây là một cặp đôi với mối quan hệ có thể xem như là rối rắm nhất trong Thám tử lừng danh Conan. Trong Gin đối với Haibara chính là buông không được bỏ không đành. Còn Haibara lại rất hận Gin vì chính anh giết hại chị gái của cô. Cô trốn thoát khỏi tổ chức Áo Đen, nhưng Gin luôn tìm kiếm để sát hại cô.

Mặc dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng Gin luôn là người hiểu rõ Haibara nhất, từng kế hoạch và hành động của cô luôn được anh đoán đúng. Một điều chứng tỏ sự thấu hiểu của anh về cô nhiều như thế nào qua chi tiết Gin phát hiện ra Haibara chỉ qua một sợi tóc của cô. Không biết rằng đây là sự ám ảnh hay là tình yêu đích thực, khi một người có thể hiểu cặn kẽ mình đến như vậy?

Sakura – Sasuke: Cặp đôi khiến fan ngán ngẩm nhất anime

Những chuyện tình gây tranh cãi của các anime couple, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 3.

Không lạ gì khi nhắc đến anime couple khiến người khác ngán ngẫm nhất trong bộ Naruto đó chính là: Sakura và Sasuke. Sakura rất thần tượng và yêu Sasuke từ lâu, nhưng đối mặt với tình cảm của cô anh luôn tỏ thái độ lạnh, nhạt bất cần.Thậm chí có lần anh còn cố gắng sát hại cô.

Thế nhưng bỏ qua tất cả Sakura vẫn mù quáng quyết tâm kết hôn với Sasuke và cho đến nay dù đã có một cô con gái xinh xắn Sarada thì nhiều người vẫn thấy thái độ của Sasuke không thay đổi nhiều. Anh vẫn thờ ơ và không quan tâm gì nhiều đến gia đình, cho dù có lấy lý do bận việc thì cũng không ai cảm thông được.

Goku – ChiChi: Cặp đôi mâu thuẫn khiến fan đau đầu nhất anime

Những chuyện tình gây tranh cãi của các anime couple, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 4.

Trong Dragon Ball thì chuyện tình của Goku và ChiChi cho đến nay vẫn khiến nhiều người hoang mang. Ban đầu Goku lấy ChiChi chỉ là vì một lời hứa, còn thực chất trong đầu anh Khỉ chỉ luôn nghĩ đến việc luyện tập, chiến đấu để làm sao trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này làm anh không có nhiều thời gian ở bên gia đình của mình.

Mặt khác, sự kỳ vọng quá cao của ChiChi khiến nhiều lúc cô cảm thấy tức giận và thất vọng khi Goku không đáp ứng được kỳ vọng của mình. Chính vì thế xuyên suốt câu chuyện nhiều người chỉ thấy những cảnh ChiChi cau có, khó chịu, cằn nhằn mỗi khi chồng con ra đánh trận. Và những lúc này Goku chỉ biết đứng im chịu trận và sau đó chuồn đi lúc nào không hay.

Light Yagami – Misa: Cặp đội độc hại nhất anime

Những chuyện tình gây tranh cãi của các anime couple, cặp đôi trong Naruto và Dragon Ball khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 5.

Trong Death Note, bên cạnh những yêu tố kịch tính thì tác giả không quên thêm thắt chuyện tình lãng mạn của Light và Misa. Tuy nhiên, trên thực tế thì Light lại lợi dụng Misa phục vụ cho nhu cầu riêng của mình. Sau khi anh biết về sức mạnh đôi mắt Shinigami của cô, anh dùng tình cảm để thao túng Misa. Còn Misa đối với Light là sự kính sợ, cô tôn sùng anh như một vị thần. Thậm chí có thời điểm Light muốn giết Misa vì anh coi cô là một mối đe dọa.

Có thể thấy chuyện tình giữa 2 người này có rất nhiều phân cảnh lãng mạn khiến fan không khỏi rung động. Thế nhưng tồn tại đằng sau đó là những thủ đoạn và âm mưu khiến ai cũng phải rùng mình.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về các cặp đôi này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/