Những bí ẩn đáng sợ nhất trong các tựa game, tới nay vẫn chưa có lời giải

Những bí ẩn tới nay vẫn chưa có lời giải của làng game thế giới.

Easter Eggs có đủ hình dạng, kích cỡ và hương vị khi nói đến trò chơi điện tử. Đôi khi họ gật đầu dễ thương đối với tất cả mọi người. Chúng có thể được sử dụng để làm cho người chơi bối rối hoặc phấn khích — hoặc chỉ đơn giản là khiến họ sợ hãi, như trường hợp của các trò chơi sau đây.

Những bí ẩn đáng sợ nhất trong các tựa game, tới nay vẫn chưa có lời giải - Ảnh 1.

Ma trong GTA V

Grand Theft Auto V không phải là một trò chơi đáng sợ; tuy nhiên, với phạm vi rộng lớn và nội dung rộng lớn, có thể mong đợi rằng ít nhất sẽ có một số loại trứng Phục sinh ma quái ẩn nấp xung quanh bản đồ khổng lồ của Los Santos. Trong trường hợp cụ thể này, đó là hồn ma của một người vợ đã chết.

Những bí ẩn đáng sợ nhất trong các tựa game, tới nay vẫn chưa có lời giải - Ảnh 2.

Nếu bạn đến Núi Gordo trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến nửa đêm, cô ấy sẽ lơ lửng trên đỉnh núi. Nếu bạn chọn cách tiếp cận cô ấy, cô ấy sẽ biến mất, nhưng không phải là không có một chút ngạc nhiên. Trên những tảng đá ngay bên dưới nơi cô ấy đang bay lượn, cô ấy sẽ để lại một tin nhắn bằng máu có nội dung từ “Jock” – còn được gọi là Jock Cranley, người chồng vẫn còn sống của cô ấy. Đây có phải là một cáo buộc giết người tiềm ẩn không? Chỉ có một điều chắc chắn: nó cực kỳ rùng rợn.

Các trình bảo vệ màn hình ma quái nếu bạn không sử dụng trong Fatal Frame

Trên khắp các trò chơi Fatal Frame, có một khoảnh khắc vui vẻ mà không có ma quái hoặc cú sốc. Nhưng nếu bạn chọn không tiến bộ thì sao? Chắc chắn, nếu bạn thậm chí không chạm vào bộ điều khiển của mình, các trò chơi không thể làm hại bạn.

Những bí ẩn đáng sợ nhất trong các tựa game, tới nay vẫn chưa có lời giải - Ảnh 3.

Chà, có vẻ như các nhà phát triển đã biết rằng sẽ có một số con mèo sợ hãi không muốn nhích về phía trước, vì vậy họ đã bao gồm một quả trứng Phục sinh nhỏ chỉ để những người đã ngồi không quá lâu nhìn thấy. Nếu bạn đứng xung quanh mà không nhấn bất cứ thứ gì, một số trình bảo vệ màn hình rất, rất ma quái sẽ bắt đầu cắt trên màn hình của bạn. Dấu tay đẫm máu và một nửa khuôn mặt đang cười tái nhợt của một cô gái ma quái sẽ len lỏi vào màn hình của bạn, xen lẫn với các hiệu ứng hạt phim — một cách đơn giản, thanh lịch để không chỉ đạt được sự ma quái tối đa mà còn thúc đẩy bạn quay trở lại quá trình chơi game.

Thứ ở dưới nước – Assassin’s Creed II

Những bí ẩn đáng sợ nhất trong các tựa game, tới nay vẫn chưa có lời giải - Ảnh 4.

Khi Nietzsche nói “nếu bạn nhìn lâu vào một vực thẳm, thì vực thẳm cũng nhìn chằm chằm vào bạn”, có lẽ anh ấy không đề cập đến quả trứng Phục sinh này trong Assassin’s Creed II. Nếu bạn đi đến Lăng mộ sát thủ cuối cùng, được gọi là “Bí mật của Visitazione”, bạn có thể kích hoạt một loạt đòn bẩy và đi đến một phần của lăng mộ với các bệ gần một số nước. Nếu bạn nhìn xuống nước, bạn sẽ kích hoạt một đoạn phim cắt cảnh có hình ảnh một sinh vật lớn, giống như bạch tuộc đang bơi qua. Kích hoạt cần gạt gần vị trí đó một lần nữa và bạn sẽ có một bất ngờ khác khi bạn nhìn vào hồ bơi một lần nữa. Bây giờ, âm thanh Nietzsche nghe sẽ còn đáng sợ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *