Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1

Hầu hết những anh em này đều nổi tiếng trong giới côn đồ của Tokyo Revengers.

Trong câu chuyện của Tokyo Revengers, có một số tay du côn hóa ra có quan hệ huyết thống với nhau. Thông thường những cặp anh em này đã thành lập băng nhóm của riêng mình từ khi còn nhỏ và đều có ước mơ trở thành số một. Và một số người đã thành công trong việc phát triển nhóm của mình thành các băng nhóm lớn mạnh. Cũng có những người tham gia lực lượng với các băng nhóm khác mạnh hơn.

Cùng điểm qua 1 số anh em du côn trong Tokyo Revengers nhé!

1. Anh em nhà Haitani

Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1 - Ảnh 1.

Có ai ngờ hai anh em này lại thuộc thế hệ S62 gồm những tên côn đồ tồi tệ nhất. Trước đây, Ran và Rindo từng là thành viên của băng Roponggi Kyougoku, lúc bấy giờ là băng nhóm du côn lớn nhất Tokyo. Nhưng cả hai đã nổi dậy và giành quyền kiểm soát quận Ropongi cho riêng mình.

Và thật ngạc nhiên, Ran và Rindo thậm chí còn tham gia cùng Tenjiku. Thật không may, chính họ đã thua sau khi bị đánh bại bởi The Crying Blue Ogre của Souta.

Sau khi kết thúc phần Tenjiku, cả hai được Mikey tuyển dụng vào nhóm mới của anh ta với Bonten chịu trách nhiệm điều hành.

2. Anh em nhà Shiba

Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1 - Ảnh 2.

Có thể nói, mối quan hệ giữa anh em nhà Shiba khá phức tạp. Về cơ bản, Taiju rất yêu quý hai anh trai của mình. Tuy nhiên, tình cảm của Taiju lại trở thành sự bảo vệ quá mức. Vì vậy, Hakkai đã có thời gian rời đi và trở thành đội phó của đội 2 băng Tokyo Manji.

Nhưng với sự quay ngược về quá khứ của nhân vật chính, Hakkai và Yuzuha đã giết Taiju và biến Black Dragon trở thành “nguồn quỹ” của Tokyo Manji. Đây là những gì Takemichi đã thay đổi khi cứu sống thủ lĩnh băng Black Dragon.

Sau khi arc Black Dragon kết thúc, mối quan hệ giữa ba anh em đã được cải thiện nhờ nỗ lực của Takemichi. Thật không may, một kết cục bi thảm trong tương lai đang chờ đợi họ khi Taiju và Hakkai bị giết trước khi Takemichi thay đổi số phận của họ một lần nữa trong phần Tenjiku.

Kết quả là Hakkai sống lại và trở thành bạn trung học của Takemichi. Trong khi số phận của Taiju và Yuzuha đến giờ vẫn chưa được thể hiện.

3. Anger & Smiley

Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1 - Ảnh 3.

Đừng bao giờ khiến đội 4 của Tokyo Manji tức giận nếu không muốn bị hai anh em sinh đôi này đánh cho tơi tả.

Trước đây, anh em nhà Kawata đã thành lập băng đảng riêng của họ lấy tên là Twin Devil. Tuy nhiên, cả hai người đều thường xuyên bị đánh bại bởi băng đảng của Jugem, lúc đó do Mochizuki cầm đầu. Sau đó, cả hai gia nhập băng Tokyo Manji với tư cách là đội trưởng và đội phó của đội 4.

Bản thân vai trò của cả hai rất quan trọng trong một số trường hợp, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại Tenjiku. Tại đây, Souta đã trở thành nhân vật trung tâm khi một mình đánh bại gần như tất cả các kẻ cầm đầu của Tenjiku bằng The Crying Blue Ogre của mình.

Vì vậy, Nahoya thường sẽ can thiệp vào trận chiến để chế độ đặc biệt của Souta không phải dùng đến nhằm tránh những thương vong không đáng có.

4. Anh em nhà Akashi

Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1 - Ảnh 4.

Ba anh em này có danh tiếng khá khủng khiếp. Takeomi đã từng là phó chủ tịch của Black Dragon trong thời kỳ hoàng kim của mình và trở lại làm đại diện một lần nữa trong băng Brahman.

Trong khi đó, Senju – cô gái duy nhất trở thành người đứng đầu của Brahman, người có sức mạnh ngang ngửa với Nam Terano và Mikey. Chính cô đã tạo ra Brahman để ngăn chặn hành động tàn bạo của các băng nhóm khác, đặc biệt là Kanto Manji – hiện đang được dẫn đầu bởi Mikey.

Và thật bất ngờ, Haruchiyo hiện đang phục vụ Mikey cũng được xác nhận là anh trai của Senju và Takeomi. Và tại sao anh ta lại sử dụng họ Sanzu thay vì họ Akashi vẫn còn là 1 bí ẩn.

5. Anh em nhà Sano

Những anh em du côn được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers, gia đình Sano chễm chệ top 1 - Ảnh 5.

Trong tất cả các cặp anh em du côn của Tokyo Revengers, gia đình Sano xứng đáng là số một. Mặc dù một trong số họ, Izana không sử dụng họ Sano, cô ấy vẫn là họ hàng vì em gái Emma của cô ấy cũng đã trở thành em gái cùng cha khác mẹ của Mikey vì mối quan hệ hôn nhân của cha mẹ họ.

Cứ thử tưởng tượng, ba người bọn họ tình cờ trở thành thủ lĩnh của một số băng du côn khá đáng sợ lúc bấy giờ. Shinichiro, người anh cả từng thành lập băng Black Dragon và đưa nó lên thời kỳ hoàng kim. Izana từng là người thừa kế chức chủ tịch băng Black Dragon đời thứ 8 và thành lập Tenjiku chứa thế hệ S62 nổi tiếng với tội ác của họ.

Trong khi đó, chính Mikey đã thành lập nên Tokyo Manji – một cơn ác mộng đối với an ninh của thành phố Tokyo lúc bấy giờ. Tệ hơn nữa, sau khi giải tán băng nhóm cũ của mình, anh ta thậm chí còn tạo ra Kanto Manji để phát triển thành một tổ chức tội phạm Bonten.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/