‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự của một game thủ 9x đời đầu sau một ngày “lăn lộn giang hồ” cùng Kiếm Thế ADNX Mobile.

Ngày hôm qua, Kiếm Thế ADNX Mobile đã bắt đầu giai đoạn Test giới hạn với sự tham gia của 2009 game thủ may mắn. Nhiều người kỳ vọng tựa game này sẽ mang lại cho họ những hồi ức đẹp về thời thanh xuân sôi nổi “ăn ngủ cùng Kiếm Thế” cách đây 12 năm.

Và sau một ngày trải nghiệm, Kiếm Thế ADNX Mobile đã không làm cộng đồng game thủ thất vọng khi làm rất tốt phần chuyển thể tối ưu từ PC lên nền tảng di động trong khi vẫn giữ được bản sắc, “cái chất riêng” của huyền thoại Kiếm Thế cách đây 12 năm.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’ - Ảnh 1.

Kiếm Thế ADNX Mobile “nhộn nhịp” trong ngày đầu mở Test giới hạn

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự của một game thủ 9x đời đầu sau một ngày “lăn lộn giang hồ” cùng Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

“Lần đầu nhìn thấy những hình ảnh của Kiếm Thế ADNX Mobile, tôi bỗng nhớ về quãng thời gian 12 năm trước, khi bản thân đang là một thằng nhóc học lớp 10 ham chơi hơn ham học. Ngày ấy, công thức hóa học thì chẳng bao giờ thuộc, nhưng tên kỹ năng và đặc điểm của từng môn phái lại nằm lòng như được in sẵn trong đầu vậy.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’ - Ảnh 2.

Những phụ bản như Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường hay những lần PK đẫm máu tới quên cả giờ về trong Chiến Trường Tống Kim đã thật sự biến tựa game ngày ấy trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tôi.

Làm sao có thể quên được nỗi thấp thỏm trong những lần quay rương, sự cay cú mỗi khi đi ép Huyền Tinh, cường hóa đồ với xác suất 98% mà vẫn xịt hay cảm giác hào hứng khi cùng lũ bạn kéo nhau đi Tần Lăng tìm kiếm đồ trấn phái. Tất cả những kỷ niệm đó đã đi cùng tôi suốt những năm tháng cấp 3 đầy rực rỡ.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’ - Ảnh 3.

12 năm trôi qua và cuối cùng thì những hồi ức đẹp đẽ đó đã được tái hiện lại nhờ Kiếm Thế ADNX Mobile. Vẫn những cái tên ấy, vẫn những phụ bản, hoạt động năm xưa và trên hết là cái “chất” của tượng đài vẫn luôn tiềm ẩn trong từng khung hình, cử chỉ của nhân vật.

Mặc dù có một số điểm còn lạ lẫm nhưng tôi tin đây là điều cần thiết để giúp Kiếm Thế ADNX Mobile phù hợp hơn với nền tảng mobile, đem tới cho người dùng chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối với tôi, nếu phải chọn một tựa game có thể “viết tiếp huyền thoại” năm xưa, chắc chắn đó chính là Kiếm Thế ADNX Mobile.

Có thể nói, Kiếm Thế ADNX Mobile bước đầu đã thành công trong việc mang tôi – một người đàn ông trưởng thành trở về với quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời, trở lại là cậu bé lớp 10 hồn nhiên vô tư ngày nào”.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’ - Ảnh 4.

Tạm kết

Người ta vẫn thường nói cuộc đời như một chuyến xe. Khi nhìn vào gương chiếu hậu, kỷ niệm sẽ là thứ hiện ra và để lại vô số những cảm xúc cho chúng ta. Buồn có, vui có cũng như chắc chắn còn đó không ít những tiếc nuối.

Đối với các game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile, thay vì nhìn vào tấm gương chiếu hậu để tìm kiếm quá khứ 12 năm trước, hãy đến với chuyến xe tương lai mang tên Kiếm Thế ADNX Mobile để cùng “viết tiếp huyền thoại – Kiếm Vương trở lại” nhé.

Trong giai đoạn Test giới hạn này, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ dựa trên phản hồi từ cộng đồng để thử sức tải server, tối ưu hóa hệ thống – tính năng – hoạt động – môn phái – kỹ năng và giao diện. Do đó, trong quá trình trải nghiệm, nếu người chơi gặp bất kỳ vấn đề phát sinh, vui lòng liên hệ với NPH thông qua các kênh thông tin để Kiếm Thế ADNX Mobile ngày càng hoàn thiện hơn.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’ - Ảnh 5.

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật thêm tại:

Landing Page: https://kiemthe.adnx.vn/landing-test

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/kiemthe.adnx.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/