Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến

Trong thế giới anime có vô số nhân vật sở hữu những sức mạnh vô cùng kinh khủng và đáng gờm. Thế nhưng có rất ít người đạt đến trình độ “thượng thừa” là chưa bại trận trước ai cả.

Trong anime, đặc biệt là thể loại shounen, nhân vật chính thường sẽ có khoảng thời gian phát triển sức mạnh. Cụ thể trong một vài trận chiến họ sẽ phải thua cuộc, như là một bước ngoặt khiến họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù vậy, cũng có một số nhân vật anime chưa bao giờ biết thua cuộc là gì trong suốt quá trình xuất hiện của mình. Điều này xảy ra bởi vì họ được cho là có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, áp đảo hết các nhân vật khác.

Và dưới đây chính là 5 cái tên nổi bật mà bạn cần phải biết.

1. All Might (My Hero Academia)

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến - Ảnh 1.

My Hero Academia là bộ anime lấy bối cảnh thế giới đầy rẫy các siêu anh hùng. Trong thế giới đó, có một nhân vật siêu anh hùng số một được mọi người ngưỡng mộ trong nhiều năm, đó chính là All Might. Lý do khiến All Might trở thành siêu anh hùng số một khá đơn giản, đó là vì anh ta là người mạnh nhất so với các anh hùng khác và chưa bao giờ thua trước một nhân vật phản diện.

All Might thậm chí còn trở thành siêu anh hùng đầu tiên đánh bại All for One, một nhân vật phản diện nguy hiểm chưa từng bị ai chinh phục trong nhiều thập kỷ. Sau cuộc chiến, All for One bị thương nặng đến mức phải lẩn trốn hàng năm trời. Sau đó hắn đã quay trở lại trong trạng thái đỉnh cao lần thứ hai, thế nhưng vẫn bị All Might đánh bại, tuy nhiên lần này đã khiến anh bị chấn thương. Kết cục là All for One cuối cùng đã chết mòn trong tù, trong khi All Might đã kết thúc sự nghiệp siêu anh hùng với thành tích chưa một lần thất bại.

2. Mamoru Takamura (Hajime no Ippo)

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến - Ảnh 2.

Hajime no Ippo là một anime lấy chủ đề về quyền anh nên các nhân vật xuất hiện hầu hết là những nhân vật hoạt động như vận động viên từ lĩnh vực đó. Một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất trong anime là Mamoru Takamura, người thực tế chỉ là một nhân vật phụ nhưng được biết đến là một võ sĩ chưa bao giờ thua cuộc. Bởi vì từ tổng số 27 trận đấu chuyên nghiệp mà Takamura đã tham gia trong sự nghiệp của mình thì anh ấy đã giành được chiến thắng tất cả. Trong khi đó, Ippo Makunouchi là nhân vật chính của anime này đã phải chịu ba thất bại trong tổng số 26 trận đấu.

Sự hiện diện của Takamura với tư cách là một võ sĩ giữ kỷ lục không bao giờ thua cũng rất quan trọng trong cốt truyện. Bởi vì, anh ấy chính là hình tượng của một “võ sĩ hoàn hảo”, người đã trở thành nguồn cảm hứng cho Ippo để trở thành một võ sĩ vĩ đại hơn nữa.

3. Koro Sensei ( Lớp học ám sát)

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến - Ảnh 3.

Koro Sensei là một sinh vật nguy hiểm cho sự an toàn của thế giới bởi vì anh ta có nhiều loại sức mạnh mạnh mẽ có thể hủy diệt Trái đất trong tích tắc. Bất chấp sức mạnh của mình, anh ấy thực sự muốn trở thành giáo viên của lớp 3-E của trường Kunugigaoka. Koro Sensei cũng huấn luyện các học trò của mình theo nhiều cách khác nhau, bằng cách treo giải thưởng 10 triệu yên nếu ai lấy mạng được anh.

Trong suốt bộ truyện, tất cả học sinh từ lớp 3-E luôn cố gắng giết Koro Sensei bằng nhiều cách khác nhau. Không chỉ có học sinh, hàng loạt sát thủ chuyên nghiệp từ nhiều nơi trên thế giới cũng tham gia giết sinh vật này để có được số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, không có kế hoạch nào của họ thành công.

Thật vậy, vào cuối anime, Koro Sensei được cho là đã chết sau khi bị các học sinh của mình giết cùng nhau. Tuy nhiên, việc này được Koro Sensei cố tình thực hiện vì nếu ông không bị giết, Trái đất nơi các học sinh yêu thích của ông sinh sống sẽ bị hủy diệt. Vì vậy, nếu có thể nói Koro Sensei đã cố tình thua chứ không phải bị đánh bại.

4. Shigeo Kageyama (Mob Psycho 100)

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến - Ảnh 4.

Shigeo Kageyama hay còn gọi là Mob là nhân vật chính của anime Mob Psycho 100. Mặc dù vẫn còn là một học sinh cấp hai và có vẻ ngoài hơi ngổ ngáo, nhưng Mob thực sự có khả năng phi thường. Điều này là do đằng sau khả năng thể chất yếu ớt của mình, Mob hóa ra lại có những siêu năng lực phi thường.

Sức mạnh này tiếp tục phát triển trong suốt anime và khiến Mob có nhiều khả năng khác. Bắt đầu từ điều khiển từ xa, hấp thụ năng lượng, lục lạp, nhận thức tâm linh, phóng chiếu tâm linh, và nhiều thứ khác tiếp tục tăng lên khi cảm xúc của anh ấy phát triển. Điều đó cũng khiến Mob xoay sở để chinh phục mọi nhân vật trong anime mà không bao giờ phải trải qua thất bại.

5. Saitama (One Punch Man)

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, 5 nhân vật anime anh hùng này không bao giờ thua trong một trận chiến - Ảnh 5.

Saitama ban đầu chỉ là một con người bình thường làm nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, sau một sự cố, anh ta trở thành một thực thể mạnh nhất trong anime. Lý do là, Saitama có siêu sức mạnh khủng khiếp khiến anh ta có thể đánh bại bất kỳ loại kẻ thù nào chỉ với một cú đánh.

Sức mạnh của anh ấy có được nhờ vào quá trình luyện tập chăm chỉ mà con người thực sự có thể làm được. Anh ấy làm điều này hàng ngày mà không cần nghỉ ngơi. Kể từ đó, anh trở thành người mạnh nhất mà không ai có thể đánh bại được. Hay ngay trong một trận chiến chống lại kẻ thù hùng mạnh nhất thì Saitama đã giành chiến thắng mà không bị thương chút nào. Cho đến hiện tại trên thực tế, không có đối thủ tương xứng nào có thể đánh bại anh, điều này cũng đôi phần khiến khiến Saitama cảm thấy ngán ngẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/