Nhiều streamer nổi tiếng gặp “biến” vì để lộ địa chỉ nhà, mong fan hãy “thần tượng” một cách văn minh!

Streamer được nhiều người yêu mến là hạnh phúc nhưng đôi khi cũng có nguy cơ gặp phiền phức, thậm chí nguy hiểm.

Đối với những người nổi tiếng trên mạng xã hội như các streamer, YouTuber, địa chỉ nhà ngoài đời là thông tin rất quan trọng. Nguyên do là bởi khi để lộ địa chỉ nhà, họ sẽ bị fan quấy rầy, chưa nói đến nguy hiểm nhiều khả năng có thể gặp những chuyện phiền phức.

Nữ streamer bị “xâm phạm”

Xiao Zhao là một nữ streamer hơn 20 tuổi có gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm, mỗi khi livestream cô nàng thường thu về rất nhiều quà tặng donate từ cộng đồng. Xiao Zhao được cộng đồng yêu mến gọi là “Quý cô ngọt ngào”. Vậy nên việc nhận được nhiều donate và quà người hâm mộ là điều dễ hiểu. 

Nhiều streamer nổi tiếng gặp biến vì để lộ địa chỉ nhà, mong fan hãy thần tượng một cách văn minh! - Ảnh 1.

Trong số đó có 1 fan nam gửi rất nhiều quà trên stream cho Xiao Zhao. Thậm chí người này còn xin địa chỉ nhà để gọi đồ ăn mời nữ streamer bữa tối. Tin tưởng người này là fan hâm mộ tốt bụng của mình, Xiao Zhao đã cho anh ta biết địa chỉ nhà của mình. Đây chính là sở hở khiến cho nữ streamer gặp chuyện xấu sau đó. 

Sau nhiều lần gọi đồ ăn và biết chắc chắn nữ streamer sống 1 mình, anh đã trực tiếp đóng giả làm người giao đồ ăn và đến nhà nữ streamer. Ngay khi Xiao Zhao vừa mở cửa, anh đã dùng dao đe dọa rồi cưỡng hiếp nữ streamer này nhiều lần trong vòng 2 ngày thậm chí còn quay video lại để uy hiếp không cho nữ streamer báo cảnh sát.

Nhiều streamer nổi tiếng gặp biến vì để lộ địa chỉ nhà, mong fan hãy thần tượng một cách văn minh! - Ảnh 2.

Với nhiều sự cố gắng, cô nàng đã báo được cho cơ quan chức năng trong khu vực và bắt giam thủ phạm. Sau vụ việc này, cộng đồng mạng đã cực kỳ hoang mang, nhất là lo lắng cho các nữ streamer sống một mình.

Nam streamer cầu xin fan ngưng làm phiền

Một nam streamer nổi tiếng tên CouRageJD đã phải đăng bài Tweet trên trang cá nhân chỉ để cầu xin fan đừng tới nhà mình quấy rầy nữa. Theo CouRage chia sẻ, những cá nhân hay đến quấy rầy thường là các người xem còn khá trẻ, chưa nhận thức được quyền riêng tư của người khác. Anh cho rằng đó một phần là lỗi của phụ huynh vì chưa giáo dục kỹ cho lũ trẻ. 

Nhiều streamer nổi tiếng gặp biến vì để lộ địa chỉ nhà, mong fan hãy thần tượng một cách văn minh! - Ảnh 3.

Đáng lưu ý CouRageJD không phải là người duy nhất bị người hâm mộ quấy rầy. Trước đây, ông vua YouTube, Pewdiepie đã liên tục yêu cầu người xem phải giữ khoảng cách với mình ngoài đời để tránh bị làm phiền.

Độ Mixi mạnh mẽ răn đe

Độ Mixi cũng từng than phiền trên sóng khi bị lộ địa chỉ nhà. Anh chia sẻ những bức xúc của mình về cuộc sống bị ảnh hưởng bởi một bộ phận “trẻ trâu”. Điều này không chỉ gây tác động tới Độ Mixi mà còn làm phiền tới cuộc sống của những người dân sống xung quanh nhà của nam streamer này. 

Độ Mixi cho biết có rất nhiều thành phần thường xuyên phóng xe qua nhà và hò hét, gọi tên anh và điều này đã gây ảnh hưởng đến sự sinh hoạt của những người dân xung quanh. Theo chia sẻ của nam streamer thì xung quanh nhà anh toàn người đã có tuổi và họ cần sự yên tĩnh khi ngủ.

Nhiều streamer nổi tiếng gặp biến vì để lộ địa chỉ nhà, mong fan hãy thần tượng một cách văn minh! - Ảnh 4.

Quá bức xúc, anh cũng đã có lời răn đe rằng sẽ trích xuất camera của nhà để đưa lên trên mạng nếu tình trạng này không chấm dứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/