Nhập code tân tlbb mobile

Tổng hợp code tlbb mobile, hướng dẫn cách nhận mã Gift code Tân TLBB zing mobile và nhập mã Gift code tân tlbb mobile VNG nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2021.

Ngày ra mắt game đã cận kề, NPH game gửi tới các game thủ bộ mã code đặc biệt, code tân thủ tân tlbb mobile 3d cực xịn, bạn hãy nhập code tân tlbb mobile được chia sẻ miễn phí để nhận ngay mã gift và code tân thiên long bát bộ 3d mobile free chứa nhiều phần quà giá trị.

  • Nhận mã code free fire

Code tân tlbb mobile

Để đảm bảo tính công bằng, NPH game chỉ tung ra bộ mã Giftcode khi game ra mắt, các bạn hãy theo dõi bài viết này để nhận được thông tin code tân tlbb mobile sớm nhất nhé!

Tuy nhiên các bạn cũng không cần phải chờ đợi lâu, có rất nhiều cách để sở hữu và nhập bộ mã Gift code tân thiên long bát bộ trên mobile.

  • 6YIU98NH09
  • 33HY2GLMN1
  • 1ZSC63NHG
  • 77KOIFUNSH

Phần Thưởng:
Mốc 20.000 Huynh Tỷ đăng ký:
– 50 nguyên bảo khoá
– 10 địa sát cường hoá tinh hoa
– 1 hộp thời trang

Mốc 50.000 Huynh Tỷ đăng ký:
– 100 nguyên bảo khoá
– 10 vạn xu
– 10 tẩy luyện đơn

Mốc 100.000 Huynh Tỷ đăng ký:
– 200 nguyên bảo khoá
– 5 căn cốt đơn
– 1 rương đá quý

Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long Mobile

Bước 1: Truy cập vào trang nhập code: Tại Đây.

Bước 2: Chọn kênh đăng nhập theo đúng tài khoản đang sử dụng trong game: ZingID, Zalo, Chơi Ngay (tài khoản Chơi Ngay cần phải được bảo vệ bằng email mới có thể đăng nhập được).

Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long mobile

Bước 3: Nhập mã code, chọn thông tin máy chủ và thông tin nhân vật muốn nhận thưởng, điền mã kiểm chứng và tiến hành xác nhận để nhận phần thưởng ingame.

Xem thêm: Gift code Gun Gun mobile mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *