Nhanh tay tải ngay game miễn phí Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory là một huyền thoại ở thể loại hành động, lén lút.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2002, Splinter Cell được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ubisoft, cùng với các sản phẩm nổi tiếng khác cũng do nhà văn Tom Clancy sáng tạo nên như Rainbow Six hay Ghost Recon.

Nhanh tay tải ngay game miễn phí Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory - Ảnh 1.

Về cơ bản, Splinter Cell có thể xem như câu trả lời mà Ubisoft dành cho loạt Metal Gear Solid của Konami và mang đến cho game thủ một cách tiếp cận thực tế, ít lấy cảm hứng từ anime hơn trong cốt truyện.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory là phiên bản chính thứ ba và được cộng đồng fan đánh giá hay nhất trong series. Nó vẫn xoay quanh các hoạt động của Sam Fisher, nhưng mang tông màu tối hơn đáng kể. Vì thế, Chaos Theory trở thành trò chơi Splinter Cell đầu tiên nhận được xếp hạng M (dành cho tuổi trưởng thành) bởi ESRB.

Nhanh tay tải ngay game miễn phí Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory - Ảnh 2.

Trò chơi đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn hành động ẩn nấp, cho phép Sam di chuyển linh hoạt hơn và mang lại cảm giác mở tự do hơn so với các phần trước. Ngoài thanh đo ánh sáng tiêu chuẩn, trò chơi còn trang bị màn hình âm thanh đo tiếng ồn mà Sam tạo ra, cùng với tiếng ồn xung quanh môi trường. Vì thế, Sam phải tạo ra ít tiếng ồn hơn môi trường xung quanh, bởi nếu không thì lính canh sẽ nghe thấy.

Chaos Theory nhanh chóng đạt thành công về mặt thương mại, khi bán được 2,5 triệu đơn vị trên tất cả các nền tảng trong vòng một tháng phát hành. Phiên bản Xbox và PC của trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ giới phê bình, nhờ vào lối chơi và đồ họa sống động ở thời điểm đó.

Nhanh tay tải ngay game miễn phí Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory - Ảnh 3.

Ở hiện tại, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ubisoft, nhà sản xuất đến từ nước Pháp đã quyết định phát tặng miễn phí 100% phiên bản Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/