Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem?

Trước những diễn biến mới nhất của Tokyo Revengers, nhiều fan yêu thích bộ truyện vẫn cho rằng nội dung của manga này sẽ không trở thành một tác phẩm harem.

Là cái tên nổi bật nhất của manga, anime năm 2021, Tokyo Revengers đang ngày càng cho thấy sức hấp dẫn của nó. Hiện tại manga này đang đi đến những phần rất hấp dẫn. Tuy nhiên việc xuất hiện nhiều chuyện tình và cặp đôi có tình cảm với nhau không khiến cho nhiều độc giả lo lắng rằng liệu bộ manga này có trở thành một bộ truyện harem và khiến nội dung của nó biến chất. Tuy nhiên nếu xét kỹ về mạch truyện và những diễn biến nội dung, các câu chuyện tình được đưa vào bộ truyện là để tăng thêm sức hấp dẫn cho một tác phẩm hướng tới độ tuổi thanh thiếu niên.

Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem? - Ảnh 1.

Một trong những cặp đôi nổi tiếng trong Tokyo Revengers đó chính là tình cảm của Yuzuha dành cho nhân vật chính Takemichi. Yuzuha dành tình cảm cho Takemichi là thật, nhưng nó không như những gì mọi người nghĩ. Ở bản tiếng Việt, Yuzuha đã phủ nhận rằng mình không “thích” Takemichi, mà chỉ “đơn phương” để ý đến cậu mà thôi. Tương tự ở bản tiếngAnh, cô phủ nhận rằng mình yêu nhân vật chính mà chỉ xem mà chỉ xem Takemichi kiểu như là người thần tượng của mình.

Khách quan mà nói thì Takemichi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Yuzuha. Cậu đã cứu cô khỏi cái địa ngục bạo hành đáng sợ, thay đổi cả Taiju và Hakkai. Vậy nên nếu có rung động trong tình cảm của một cô gái mới lớn như Yuzuha  dành cho Takemichi cũng là điều hợp lí. Tuy nhiên ngoại trừ chi tiết xuất hiện trong trong Tokyo Revengers chap 110 thì tình cảm của Yuzuha không bao giờ được nhắc lại đến nữa. Cô cũng không hề gây cản trở gì cho cặp đôi Takemichi và Hinata và phá vỡ đi mục đích chính của việc du hành thời gian mà Takemichi quyết tâm thực hiện.

Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem? - Ảnh 2.

Thêm một cô gái được cho là có tình cảm khác giới với nhân vật chính Takemichi của chúng ta đó chính là Senju. Trên thực tế đây chỉ là phỏng đoán của nhiều độc giả vì chưa có bất kỳ một chi tiết nào chứng minh Senju thíchTakemichi cả. Trong Tokyo Revengers chap 219, Senju nói rằng muốn làm bạn với Takemichi. Ở chap 216, Senju đã nói rằng mình không có người bạn nào bằng tuổi cả vậy nên cô rất vui khi có Takemichi tham gia. Senju mới chỉ 16 tuổi, suốt ngày xung quanh bị vây quanh toàn những “ông chú” nhiều tuổi hơn cô rất nhiều nên cách suy nghĩ này là rất bình thường. Tính cách Senju rất hồn nhiên và thực tế cô không nghĩ nhiều như vậy. Hai người không hề đi hẹn hò như 1 đôi tình nhân mà gần như chỉ đi chơi và bàn chuyện đánh nhau mà thôi.

Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem? - Ảnh 3.

Là một câu chuyện có nội dung xoay quanh những băng đảng và các cuộc chiến của những anh chàng đường phố, nếu nói về tình yêu trong Tokyo Revengers thì Takemichi chỉ yêu và hết mình với Hinata  mà thôi. Chúng ta có một Takemichi luôn cố gắng vì Hinata, liều mạng để giúp cô có một cuộc sống hạnh phúc. Ai ai nhìn vào cũng thấy Takemichi yêu thương Hina nhường nào. Một Takemichi đang trên bờ vực của sự tuyệt vọng, cũng có thể vì Hinata mà vực dậy, một Takemichi đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết vẫn chỉ nghĩ đến Hinata mà cố gắng. Tình cảm của Takemichi dành cho Hinata là không thể chối cãi, đến cả những người xung quanh cũng phải công nhận điều đó.   

Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem? - Ảnh 4.

Ngoài ra, Hinata cũng là một hậu phương vững chắc. Tuy cô không thể lao vào đánh nhau nhưng luôn ở đó bên Takemichi, giúp đỡ anh những lúc suy sụp nhất. Hinata hi sinh thầm lặng và luôn tin tưởng ở Takemichi dù kết quả có sao đi nữa. Hinata là người đã cầu xin Draken và Mikey cứu giúp Takemichi ở trận chiến với Thiên Trúc. Cũng chính cô là người băng bó những vết thương cho Takemichi, từ những vết thương trên da thịt đến những đớn đau trong con tim của cậu. Hinata chính là ánh sáng khi Takemichi lạc lối, và cũng là sợi dây cuối cùng để Takemichi nắm vào khi ở trên bờ vực của cái chết.

Nhân vật chính được nhiều cô gái theo đuổi, liệu manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem? - Ảnh 5.

Nhìn chung Tokyo Revengers là một bộ manga nói về băng đảng học đường và những cảnh hành động vô cùng mãn nhãn. Nội dung câu chuyện có đề cập tới tình yêu trai gái nhưng không đi sâu và sa đà vào một manga harem như nhiều bộ truyện khác. Chính vì điều này mà Tokyo Revengers là cái tên nổi bật nhất trong năm 2021. Trên đây là những ý kiến tổng hợp về chủ đề manga Tokyo Revengers có trở thành một manga harem hay không khi mà nhân vật chính có khá nhiều những cô nàng có tình cảm. Bài viết có sử dụng thông tin và ý kiến của tác giả “Chi Haitani” đang tải trên group “Tokyo Revengers In VIETNAM” và nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ của các fan. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/