Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán “phản pháo” mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này

Nàng hotgirl TikTok chia sẻ rằng mình khá hài lòng với cơ thể và chưa có ý định tác động dao kéo.

Nổi lên như một hiện tượng mạng, hot TikToker Trần Thanh Tâm được biết đến sau series dạy “thả thính”. Cô nàng được làng game đặc biệt chú ý khi được lựa chọn làm gương mặt hợp tác chung với các streamer đình đám như ViruSs, AS Mobile, Gao Bạc trong một dự án game.

Theo đó, hotgirl 2K hoá thân thành Mị Nương công chúa và cùng vua cha tổ chức thi tuyển phò mã. Ba nhân vật ứng tuyển là Sơn Tinh (AS Mobile), Thuỷ Tinh (Gạo Bạc) và chàng game thủ nghèo (ViruSs). Một trong 3 chàng trai, ai là người có sức mạnh, dũng cảm và thông minh nhất sẽ là người chiến thắng và được nối ngôi nhà vua.

Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 1.

Tại đây, Thanh Tâm vướng vào một vụ ồn ào về nhan sắc bởi ở ngoài thực tế, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng trước khuôn mặt tròn, hai mắt nhỏ – khác xa với khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn trong các clip trên mạng. Bởi vậy, nhiều khán giả không ngừng “ném đá”, “cà khịa” Thanh Tâm vì cho rằng cô cố tình lừa dối người hâm mộ.

Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 2.

Gần 2 năm kể từ thời điểm đó, dù ngày càng hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình lẫn tính cách, thế nhưng có lẽ vì không được lòng khán giả, nên hot TikToker này vẫn thường xuyên bị đem ra bàn tán. Dù có khuôn mặt khá ưa nhìn, đôi mắt to tròn và nụ cười tươi nhưng Thanh Tâm luôn bị cộng đồng mạng soi về nhan sắc, đặc biệt là chiếc mũi.

Với những hình ảnh công khai trên trang Facebook cá nhân, mũi của cô nàng khá thon và cao, tuy nhiên với góc nhìn trực diện vẫn khá to. Không ít bình luận thẳng thừng chê bai chiếc mũi này, thậm chí còn khuyên cô nên dao kéo để có nhan sắc hoàn hảo hơn.

Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 3.

Bị chê bai quá nhiều về nhược điểm trên khuôn mặt, Thanh Tâm đã khẳng định rằng: “Em đang rất hài lòng về chiếc mũi hiện tại. Mong mọi người đừng tranh luận gì thêm”. Cô còn đăng kèm thông tin sưu tầm về nhân tướng học của người mũi to cho mọi người cùng đọc: “Những người mũi to có tính cách rất tự lập, biết tính toán, rất hào phóng, nhiệt tình, nhiều bạn bè tốt và có số giàu sang”.

Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 4.

Mỗi một người đều có ưu và khuyết điểm riêng, nữ TikToker không muốn chỉ vì muốn hài lòng số đông mà biến mình thành một con người khác. Thanh Tâm tự tin tuyệt đối với đặc điểm tự nhiên cơ thể và không hề có ý định muốn can thiệp dao kéo.

Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 5.
Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 6.
Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 7.
Nhan sắc thăng hạng bội phần, hotgirl trứng rán phản pháo mạnh mẽ khi bị anti chê điểm xấu này - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *