Nhan sắc Lê Bống đời thực có thật sự xinh như trên TikTok hay không?

Mới đây, đoạn clip so sánh nhan sắc của Lê Bống trên TikTok và ngoài đời thực đã được đăng tải rộng rãi teen mạng xã hội.

Từ đầu năm 2021 tới giờ, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Nhan sắc Lê Bống đời thực có thật sự xinh như trên TikTok hay không? - Ảnh 1.

 Mới đây, cư dân mạng đã có thêm lần nữa dành sự chú ý cho Lê Bống, khi người xem có một khoảnh khắc hiếm hoi được so sánh Lê Bống trong clip sống ảo và Lê Bống ngoài đời thực khác biệt nhau như thế nào. 

Theo đó, Lê Bống xuất hiện trên đường phố Hà Nội và quay clip tự nhiên mà không quá quan tâm đến người khác. Lê Bống dường như chỉ tập trung tối đa vào máy quay trước mặt, bất chấp mọi người qua lại và tiếp tục miệt mài nhảy cho đến khi hoàn thành video. 

Bên cạnh đó, đoạn video quay từ xa cũng cho thấy Lê Bống thật sự sở hữu thân hình ấn tượng và quyến rũ chẳng kém gì trên TikTok cả. Không khó để thấy vóc dáng nuột nà của cô nàng khi thể hiện vũ đạo. Ngay trong phần bình luận tren TikTok, nhiều người cũng đã bày tỏ sự tán thưởng cho Lê Bống.

Nhan sắc Lê Bống đời thực có thật sự xinh như trên TikTok hay không? - Ảnh 3.

Về phía netizen, nhiều người cũng để lại bình luận trước sự so sánh này. Có ý kiến cho rằng cô nàng đã “phù phép” nhẹ để chân thon thả hơn nhưng cũng không ít người khẳng định 2 bên không khác nhau, trông Lê Bống vẫn xứng đáng là một trong những “idol quốc dân” trên TikTok nói riêng và trên các nền tảng mạng xã hội khác nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/