Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo kết hợp các phần mềm đồ họa để tạo ra chân dung người thật của các nhân vật hoạt hình, truyện tranh không còn là điều xa lạ.

Đã 25 năm trôi qua Slam Dunk được xuất bản dài kỳ từ năm 1990 đến năm 1996 trên Weekly Shonen Jump, kể từ lúc mà cả manga lẫn anime đi tới hồi kết nhưng bộ truyện cho tới tận ngày hôm nay vẫn là một tượng đài trong lòng của rất nhiều fan manga/anime nói chung và trái bóng cam nói riêng.

Là một bộ truyện Shonen kết hợp chủ đề thể thao, Slam Dunk xoay quanh Sakuragi Hanamichi – một học sinh trung học ban đầu gia nhập câu lạc bộ bóng rổ Shohoku vì cô gái mình thích, Haruko. Nhưng qua thời gian, cậu dần cho thấy tố chất với môn thể thao này, yêu thích nó và dấn thân vào những cuộc thi khốc liệt.

Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 1.

Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới mà tại Việt Nam, Slam Dunk cũng là một trong những bộ truyện manga được yêu thích bậc nhất bởi các độc giả trẻ tuổi. Từng trận bóng của đội bóng Shohoku, từng pha thể hiện của Hanamichi, Rukawa hay thậm chí là cả “khỉ đột” Takenori vẫn được fan hâm mộ nhớ đến tận bây giờ. Phải nói rằng, Slam Dunk đã đem tới tuổi thơ đẹp cho tất cả mọi người. Cái kết của truyện cũng rất hợp lý, khiến cho độc giả không đòi hỏi quá nhiều về việc sẽ xuất hiện phần sau của bộ truyện này.

Vậy khi nhìn những hình ảnh các nhân vật qua manga, đã bao giờ bạn tự hỏi nếu họ bước ra ngoài đời thật thì sẽ như thế nào chưa? Chắc hẳn việc sử dụng trí tuệ nhân tạo kết hợp các phần mềm đồ họa để tạo ra chân dung người thật của các nhân vật hoạt hình, truyện tranh không còn là điều xa lạ. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn nhân vật Slam Dunk qua phần mềm này nhé. Đảm bảo bạn sẽ phải ngây ngất trước những hình ảnh “cực phẩm” này đấy.

Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 2.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 3.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 4.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 5.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 6.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 7.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 8.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 9.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 10.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 11.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 12.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 13.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 14.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 15.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 16.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 17.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 18.
Nhan sắc dàn nhân vật Slam Dunk khi bước ra đời thật, quả tóc đỏ huyền thoại của Sakuragi Hanamichi khiến các fan mê mệt - Ảnh 19.

Cre: My Basketball Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *